Thành viên Nam Phong

Đinh Bảo Hà

Founder – CEO

Chị Đinh Bảo Hà là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại đại học University of East Anglia_UEA, Anh Quốc, trước đó chị đã tốt nghiệp khoa Kinh tế Đối ngoại, Đại Học Ngoại Thương (FTU) Hà Nội. Với kinh nghiệm học tập và làm việc phong phú trong nước và quốc tế tại những công ty đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt với thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm và chuyên nghiệp, năm 2010 chị đã xuất sắc trở thành một trong 4 giảng viên quốc gia của tổ chức Thương Mại và Phát Triển của Liên Hiệp Quốc trong chương trình Đào Tạo Doanh Nhân Empretec đầu tiên tại Châu Á.
Ha-chandung
Chi tiết …

 

Vũ Quang Dzũng

Chuyên viên Tư vấn

DzungVu-chandung300
Anh đã tốt nghiệp trường đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và theo học Thạc sỹ tại trường đại học Glasgow Caledonian London, Anh Quốc. Thêm vào đó, anh cũng là người đã có kinh nghiệm làm việc trong môi trường nước ngoài cũng như doanh nghiệp trong nước, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn giáo dục và phát triển doanh nghiệp. Anh muốn quay lại hỗ trợ các bạn có định hướng đi học tại nước ngoài, nơi là bước ngoặt của cuộc đời, là nền tảng cho các bạn có thể đạt được ước mơ của mình dễ dàng hơn.

Chi tiết …

Vũ Minh Ngọc

Cố vấn Chương trình du học Canada

Chị là chuyên viên kỳ cựu tại World University Service of Canada (WUSC) tại Việt Nam, một tổ chức phi chính phủ chuyên về giáo dục của Canada, từ năm 2001. Hiện nay, chị đang điều phối một số chương trình giáo dục tài trợ bởi chính phủ Canada cho Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nghề, hướng nghiệp, đào tạo nhân lực tại các trường đại học và cao đẳng tại Việt Nam. Song song với đó, chị Ngọc cũng là cố vấn cho các trường đại học Canada, như Đại học Brock, Đại học McMaster…, trong công tác tuyển sinh và hợp tác với các trường đại học tại Việt Nam.

NgocVu
Chi tiết …

Nguyễn Thu Giang

Đại diện Anh Quốc

GiangNguyen1

Chị Nguyễn Thu Giang đã từng du học thạc sỹ chuyên ngành Dinh dưỡng tại trường đại học Aberdeen, Anh Quốc niên khoá 2011-2012 và sắp tới, chị sẽ quay lại đây học tiếp chương trình tiến sỹ, theo chương trình học bổng toàn phần của trường dành cho sinh viên quốc tế mà chị đã vượt trên hàng ngàn ứng viên đạt được.

Với kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy tại Anh quốc cũng như Việt Nam một lần nữa chị đã xuất sắc đạt được học bổng của Chính phủ Nhật Bản cho công trình nghiên cứu ngắn hạn năm 2015 về dinh dưỡng. Chị đã tham dự rất nhiều những hội thảo khoa học quốc tế về giảng dạy, dinh dưỡng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Nhật, Chiang Mai Thái Lan… Với những kinh nghiệm quí báu của mình chị luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ các bạn học sinh để biến những ước mơ du học của mình thành hiện thực.

Chi tiết …

Nguyễn Tuyết Hạnh

Chuyên viên Tư vấn

Chị Hạnh đã tốt nghiệp khóa học Thạc sỹ về Logistics and Supply Chain Management tại Đại học Hull, Anh quốc. Chị cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn nước ngoài như tập đoàn Accord (Pháp), Absolute Hotel Group (Thailand) trong lĩnh vực hospitality.

Với kinh nghiệm làm việc và tốt nghiệp từ những chuyên ngành hiện đang rất “hot” tại Việt Nam và quốc tế, chị Hạnh tự tin sẽ đóng góp phần nhỏ bé của mình với các thành viên của Nam Phong trong quá trình tư vấn và hỗ trợ các bạn biến giấc mơ du học của mình thành hiện thực.

HanhNguyen
Chi tiết …