Du học New Zealand với The University of Auckland, ngôi trường danh tiếng lâu đời nhất New Zealand

Du học New Zealand với The University of Auckland, ngôi trường danh tiếng lâu đời nhất New Zealand

 

 

Tên trường: The University of Auckland

Hình thức: Trường đại học

Địa chỉ: Private Bag 92019, Auckland 1142, New Zealand

Mã code địa chỉ: 1142

Link website trường: https://www.auckland.ac.nz

Năm thành lập: 1883

Tổng số học sinh: 40.000

Sinh viên quốc tế: 4800

 

 

 

Nếu phụ huynh và sinh viên có nhu cầu tham khảo về một ngôi trường tại New Zealand có tiếng tăm lâu đời để đảm bảo chất lượng và môi trường sống năng động cũng như chương trình giảng dạy quốc tế được công nhận toàn cầu, chắc chắn University of Auckland sẽ luôn là sự lựa chọn đầu tiên.

 

Auckland là thành phố lớn của New Zealand, phát triển mạnh về kinh tế và là nơi giao thoa của nhiều nền văn hoá khác nhau như châu Âu, Maori, châu Á. Sinh sống và học tập tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị trong từng nét đa dạng đó thông qua ẩm thực, lễ hội, hay chính phương pháp giáo dục. Trường đại học Auckland được thành lập vào năm 1883, đã trở thành một trong những ngôi trường lớn nhất cả nước với hơn 40.000 sinh viên, trong đó hơn 4.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Mỗi năm có tới hơn 11.000 sinh viên tốt nghiệp tại trường.

Cơ sở vật chất

 

Trường đại học Auckland có 5 cơ sở đào tạo:

  • Cơ sở ở trung tâm thành phố
  • Cơ sở Tamaki, cơ sở Grafton
  • Cơ sở North Shore
  • Cơ sở Epsom

Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

Điểm nổi bật của trường:

  • Auckland University nằm trong top 200 trường đại học uy tín hàng đầu thế giới  (theo xếp hạng của tạp chí Time Higher Education 2012 – 2013). Trường đứng đầu tại New Zealand theo hai bảng xếp hạng uy tín thế giới là QS World University Rankings và Shanghai Jiao Tong Academic Ranking of World Universities. Đây cũng là trường đại học New Zealand duy nhất được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities)
  • Ngành kinh doanh của trường được nhận 3 chứng chỉ quan trọng trên thế giới: AACBS của Mỹ, EQUIS của châu Âu và MBAs của Anh Quốc. Khoa Life Science & Biomedicine xếp hạng 40, Art & Humanity xếp hạng 42, Kỹ sư & IT xếp hạng 55 trên thế giới.
  • Bên cạnh đó, năm học 2015, trường có 13 ngành nằm trong top 50 ngành học tốt nhất toàn cầu, trải rộng trên các lĩnh vực: Tâm lí, Giáo dục, Tài chính- Kế toán, Ngôn ngữ học, Địa lí, Kiến trúc, Xã hội học…
  • Đại học Auckland còn tập trung phát triển các hoạt động ngoại khoá cho sinh viên khi xây dựng hơn 120 câu lạc bộ và nhóm xã hội từ các môn thể thao như chèo thuyền cano, leo núi, yoga tới nghệ thuật và nhiếp ảnh

Học phí và kì nhập học

 

  • Cử nhân: dao động từ 27.600 đến 52.000 đô la NZ/năm
  • Sau đại học: 32.400 đến 42.000 đô la NZ/năm

Kì nhập học: tháng 2 và tháng 7

 

 

 

 

 

 

 

 


Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.