Du học New Zealand với Victoria University of Wellington, đại học hàng đầu thế giới với đa dạng hơn 17 chuyên ngành

Du học New Zealand với Victoria University of Wellington, đại học hàng đầu thế giới với đa dạng hơn 17 chuyên ngành

Tên trường: Victoria University of Wellington

Hình thức: Trường đại học

Địa chỉ: Kelburn, Wellington 6012, New Zealand

Mã code địa chỉ: 0800

Link website trường: http://www.victoria.ac.nz/

Năm thành lập: 1899

Tổng số học sinh: 22000

Sinh viên quốc tế: 3000

 

Tại New Zealand, một nền giáo dục quốc tế và mở cửa, thu hút rất nhiều phụ huynh và học sinh thời gian gần đây, đại học Victoria nổi bật trong các lựa chọn với sự đa dạng về ngành nghề, chứng chỉ được công nhận toàn cầu cũng như chất lượng cao về kinh nghiệm giảng dạy.

 

Trường được thành lập năm 1899 và hiện có khoảng 22000 sinh viên đang theo học, trong đó đến 3000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, tạo nên một môi trường hiện đại, đa văn hoá.

Vị trí, cơ sở

 

Đại học Victoria toạ lạc tại chính thủ đô Wellington của New Zealand, nơi tập trung kinh tế, chính trị, trao đổi văn hoá rất phát triển và hoàn toàn là một nơi lý tưởng về sự an toàn nhưng không kém phần sôi động, để sống và học tập. Thêm vào đó, trường xây dựng 4 campus ngay xung quanh trung tâm thành phố. Một điều thú vị nữa là Victoria University cũng sở hữu một cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh nước ta.

 

Điểm nổi bật của trường

 

  • Trường cung cấp đầy đủ những cơ sở vật chất tiện nghi cho sinh viên, bao gồm thư viện, tiệm café, ngân hàng, hiệu sách, cửa hàng máy tính, báo, câu lạc bộ văn hóa và dịch vụ y tế. Trung tâm Thể thao và Giải trí được nâng cấp mới hoàn toàn và mở cửa 16 tiếng/ngày. Nhờ đó sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động thể dục thể thao, hoạt động ngoài trời, các lớp học khiêu vũ và thủ công mỹ thuật.
  • Trường đã nhận được giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực hỗ trợ sinh viên quốc tế ổn định cuộc sống và hòa nhập với môi trường học tập mới. Sinh viên tốt nghiệp của trường đã tìm được những cơ hội việc làm tốt ở Việt Nam và nước ngoài. Một số khác tiếp tục học sau đại học tại Hoa Kì, Anh, New Zealand hoặc Úc.
  • Theo bảng xếp hạng QS World Rankings by Subject 2015, trường Victoria University of Wellington nằm trong số 150 trường đại học hàng đầu trên thế giới đào tạo 17 chuyên ngành. Cụ thể hơn, trường nằm trong top 1% những trường Đại học nghiên cứu tốt nhất tại New Zealand. Hằng năm, trường đón nhận khoảng 300 sinh viên Việt Nam, chiếm 10% tổng số sinh viên quốc tế tham gia học tại trường.

Chương trình học và kì nhập học

 

  • Chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt: Chương trình Anh ngữ chuẩn bị đại học (kéo dài 12 tuần), dự bị đại học, đại học với hơn 100 ngành khách nhau và trên 220 bằng cấp và chứng chỉ Cao học.
  • Thế mạnh của Victoria là: Luật, Âm nhạc, Kinh tế, Công Nghệ thông tin, Kiến trúc và thiết kế, Khoa học trái đất, Ngôn ngữ và Quan hệ quốc tế, Quản lý kinh doanh, Khoa học ứng dụng, Thương mại điện tử, Du lịch và Y sinh học.
  • Kì nhập học: Tháng 2 và tháng 7

 

 

Học phí

 

Mỗi ngành và bậc học có các mức chi phí học tập khác nhau, dao động từ 25.200 đến 35.200 đô la NZ.

 

 

 

 

 

 


Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.