Du học New Zealand – Wanganui Collegiate School, ngôi trường danh giá, hoàn hảo về cả văn hoá, thể thao, nghệ thuật.

Du học New Zealand – Wanganui Collegiate School, ngôi trường danh giá, hoàn hảo về cả văn hoá, thể thao, nghệ thuật.

 

 

Tên trường: Wanganui Collegiate School

Hình thức: Trường trung học

Địa chỉ: 132 Liverpool Street, Wanganui, New Zealand

Mã code địa chỉ: 4500

Loại trường: Công lập nội trú

Link website trường: www.collegiate.school.nz/

Năm thành lập: 1854

Tổng số học sinh: 1800

 

Giới thiệu

 

Hiện nay, đông đảo phụ huynh tại Việt Nam lựa chọn cho con em mình đi du học tại châu Úc, nơi nổi tiếng với sự yên bình, khí hậu ấm áp dễ chịu và chi phí học tập sinh hoạt không đắt đỏ như các nước Anh, Mỹ. New Zealand là quốc gia đáp ứng đủ những tiêu chí trên, thậm chí theo xu hướng chung và tầm nhìn rộng hơn, các em học sinh thường được đầu tư du học ngay từ bậc trung học, vừa để sớm tiếp xúc – dễ hoà nhập với môi trường quốc tế, vừa có thể chuẩn bị đầy đủ mọi mặt sẵn sàng bước vào cánh cửa Đại học.

 

Trường trung học nội trú Wanganui là một ngôi trường tiên tiến có quy mô lớn, rộng 25 ha với bề dày thành tích đã được minh chứng qua nhiều năm và thành công trong cả hai linh vực thể thao và văn hóa. Trọng tâm của chương trình giảng dạy cấp ba là đào tạo cho học sinh vào đại học. Hơn nữa, Wanganui là trường nội trú 7 ngày/tuần, đảm bảo an toàn và chất lượng sống cho học sinh, điều bố mẹ luôn quan tâm và cân nhắc nhất.

 

 

Những điểm nổi bật của trường

 

 • Thế mạnh: Toán, biểu diễn kịch nghệ, nghệ thuật
 • Rất nhiều người nổi tiếng đã từng theo học tại Wanganui Collegiate như Hoàng tử Anh Edward, Nichkhun (ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc người Thái Lan), đủ để chứng tỏ đẳng cấp và tính chất hoàng gia của trường.
 • Có nhiều chương trình ngoại khóa ngoài trời vô cùng thú vị và ấn tượng, được sử dụng như 1 hình thức giáo dục, đòi hỏi tính tập thể, mạo hiểm, hay tạo cho học sinh tính thân thiện và bảo vệ môi trường như leo núi thể thao, hay đi xe đạp địa hình v..v kéo dài 6 tháng, tên là Conservation New Zealand. Ngoài ra, cơ sở vật chất về thể thao hoàn toàn đạt tiêu chuẩn, hơn nữa trường tận dụng lợi thế tối đa về địa lý để phát triển những môn thể thao đặc trưng như chèo thuyền, đi xe đạp.
 • Âm nhạc, nhạc kịch, thể thao là điểm nổi bật của WCS bên cạnh sự xuất sắc về học tập lẫn chương trình giảng dạy. Điển hình như trường liên tục trong 5 năm liền đạt giải nhất cuộc thi Stage Challenge về âm nhạc toàn quốc.
 • Học sinh được chọn 7/50 môn từ lớp 9 đến lớp 13. Ngoài Tiếng Anh, trường còn giảng dạy các ngoại ngữ khác như tiếng Trung, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật.
 • Để đảm bảo các học sinh có cơ hội nhiều để rèn luyện Tiếng Anh, WCS luôn hạn chế số lượng học sinh từ 1 quốc gia. Đó là 1 trong những lí do vì sao học sinh quốc tế lựa chọn WCS là nơi tập trung phát triển vốn ngoại ngữ của mình.
Tham khảo:  Du học New Zealand với Victoria University of Wellington, đại học hàng đầu thế giới với đa dạng hơn 17 chuyên ngành

 

 

 

Học phí

 

           NZ$40.000 bao gồm

 • Học phí
 • Ăn ở nội trú
 • Phí giám hộ, bảo vệ
 • Tài liệu, sách vở
 • Hoạt động tập thể
 • Bảo hiểm

 


Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.