Đại học Sussex – Học viện dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu tại Anh quốc

Đại học Sussex – Học viện dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu tại Anh quốc

University of Sussex – Đại học Sussex là một học viện dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu cũng như giáo dục chất lượng cao, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Tại Sussex các bạn sẽ được học tập cùng các giáo viên, giảng viên, các nhà nghiên cứu hàng đầu tại Anh cũng như chương trình giảng dạy được xây dựng bởi các nghiên cứu của trường với đa dạng các ngành.

sussex3

Vị trí

Trường Sussex tọa lạc gần thành phố  Brighton – phía nam nước Anh, một trong những ngôi trường tiên phong trong phong trào của các trường Đại học tại Vương quốc Anh những năm 60, và vinh dự được nhận Hiến chương Hoàng gia Anh vào năm 1961……ĐH Sussex có một trong những địa điểm khuôn viên đẹp nhất ở Anh và từng đạt giải thưởng Kiến trúc cho không gian mở và xanh. Khuôn viên trường được bao quanh bởi các công viên quốc gia South Downs, nhưng chỉ cần một vài phút đi từ thành phố sống động của Brighton & Hove.

Đặc điểm nổi bật

Đại học Sussex có hơn 14.000 sinh viên, trong đó hơn 1/3 là nghiên cứu sinh. Tư duy sáng tạo, đa dạng sư phạm, thách thức trí tuệ và tri thức khoa học luôn là nền tảng cho nền giáo dục tại Sussex.

Mục tiêu của ĐH Sussex là cung cấp các chương trình giảng dạy và học tập được xây dựng bởi các nghiên cứu hiện nay, rất hấp dẫn cho sinh viên từ tất cả các ngành kinh tế xã hội và văn hóa, và chú trọng cung cấp các kỹ năng cuộc sống.

Xếp hạng

Trường Sussex đã đạt được nhiều thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Time Higher Education World University Ranking 2014 – 2015 : xếp hạng 14 các trường tại UK, thứ 43 trong Châu Âu và thứ 111 trên toàn thế giới.

Sussex là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, được thể hiện rõ nét qua chứng nhận Khuôn khổ nhiên cứu xuất sắc (REF). Hơn 75% của hoạt động nghiên cứu tại Sussex được xếp hạng hàng đầu thế giới (top 4) hoặc xuất sắc trên quốc tế (top 3) về khía cạnh sáng tạo, tầm quan trọng và tính chặt chẽ và chính xác

Khóa học

Dự bị Đại học: Đây là khóa học 1 năm được thiết kế để giúp sinh viên có các kĩ năng cần thiết trước khi học năm 1 tại Đại học Sussex. Khóa học cũng giúp các sinh viên hòa nhập với cuộc sống đầy năng động tại Anh quốc. Có 6 ngành cho bạn lựa chọn:

Kinh doanh, Quản lí và Kinh tế
Máy tính
Kỹ sư & Toán học
Luật, Quan hệ quốc tế và Xã hội học
Khoa học đời sống và Tâm lý học
Phương tiện truyền thông và Truyền thông

Cao đẳng năm nhất Đại học: Chương trình học 1 năm tương đương với năm nhất Đại học. Khóa học sẽ là bước tiền đề vững vàng trước khi tham gia khóa học chính thức năm 2 Đại học Sussex. Các sinh viên có thể lựa chọn 1 trong các ngành:

Kinh doanh và Quản lý
Máy tính
Kỹ thuật điện và điện tử
Tài chính và kế toán
Quan hệ Quốc tế và Phát triển Quốc tế
Phương tiện truyền thông và nghiên cứu phim

Dự bị Thạc sĩ: Với nhu cầu nâng cao khả năng về tiếng anh hay cải thiện những kiến thức học thuật thì khóa học Dự bị Thạc sỹ chính là khóa học đặc biệt mang tới cho các sinh viên quốc tế nhằm đảm bảo cho thành công chương trình học Thạc sỹ cũng như công việc tương lai.

Máy tính
Quan hệ Quốc tế và Phát triển Quốc tế
Luật pháp
Quản lý và Tài chính
Phương tiện truyền thông, báo chí và nghiên cứu phim

Đại  học và Sau Đại học: Mỗi khóa học tại trường Sussex được thiết kế tập trung sâu vào kiến thức, các kỹ năng và tạo ra hệ thống xuyên suốt chương trình học thông qua các môn lõi chuyên sâu với đa dạng ngành học: Kế toán, Tài chính, Văn học, Nghệ thuật, Hóa học, Công nghệ Sinh học, Kinh doanh, Quản lí, Văn hóa, Y học, Máy tính, CNTT, địa lý, Luật Toán học, Tâm lý học, Chính trị…….

sussex4

Học phí

Dự bị Đại học:                           £15,290 – £16,210
Cao đẳng năm nhất Đại học: £16,210 – £17,330
Dự bị Thạc sỹ:                           £10,450 – £15,640
Đại học:                                     £14,800 – £18,300 (riêng các khóa Y khoa: £27,405)
Sau Đại học:                              £14,450 – £17,850

Đầu vào

Dự bị Đại học: IELTS 5.0* overall (5.0 writing),
Hết lớp 12, GPA 7.0 (toán & môn khoa học 7.0)

Cao đẳng năm 1 Đại học: IELTS 5.5 overall ( 5.5 writing),
Hết lớp 12, GPA 7.5 và 1 năm học Đại học

Dự bị Thạc sỹ: IELTS 5.5 hoặc 6.0,
Có bằng cử nhân đại học, GPA 6.5

Đại học:  IELTS 6.5 overall (6.0 các band)

Học bổng:

Học bổng lên đến £3,000 cho sinh viên quốc tể học bậc học Đại học tại trường Sussex có thành tích học tập xuất sắc

————————————

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ nhập học tại Đại học Sussex, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.