Du học ngành MBA: 4 lí do để bạn quyết định lựa chọn

Du học ngành MBA: 4 lí do để bạn quyết định lựa chọn

  1. Bạn cần thăng tiến trong lĩnh vực quản lý kinh doanh bạn đang làm

Nếu bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý kinh doanh thì tấm bằng MBA từ cơ sở đào tạo tốt, đặc biệt là các trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới có thể giúp bạn thăng tiến. Trong quá trình học chương trình MBA, bạn sẽ được học những môn giúp bạn có thêm kiến thức và nâng cao vốn hiểu biết về kinh doanh.

MBA 1

2. Bạn cần một bằng cấp để có cơ hôi thăng tiến trong công việc

Với một số ngành như là phân tích tài chính, tư vấn quản lý ……. tấm bằng MBA là cần thiết để được vào làm bộ phận quản lý. Những ngành này có tính cạnh tranh rất cao nên để thăng tiến bạn cần phải vượt trội hơn những người có tham vọng như mình và chứng minh được rằng mình có khả năng lãnh đạo. Điều này có nghĩa là bạn phải có kiến thức về các phương thức quản lý và hiểu được phạm vi áp dụng của lý thuyết vào thực tế. Trong quá trình học MBA, bạn sẽ học cách tự tìm và định hướng phát triển cũng như tự đánh giá bản thân, rèn luyện khả năng phối hợp làm việc, và học về đạo đức kinh doanh. Một chương trình MBA tốt sẽ tạo rất nhiều điều kiện để bạn được làm quen với việc kinh doanh thực tế.

MBA 4

3. Bạn cần một “chất xúc tác” để đổi nghề

Nếu công việc hiện tại của bạn không phải là kinh doanh hay quản lý mà bạn lại muốn chuyển sang lĩnh vực này thì MBA có thể giúp bạn bước chuyển tiếp. Chương trình MBA sẽ mở ra cho bạn cách nhìn nhận các vấn đề cũ theo cách mới. Trong qúa trình học bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng lãnh đạo thông qua teamwork (làm việc theo nhóm), Case studies (nghiên cứu tình huống) và được thử sức với công việc quản lý thực tiễn.

MBA 3

4. Bạn muốn trở thành chủ doanh nghiệp

MBA sẽ trang bị cho bạn kiến thức nền tảng để tự mở kinh doanh. Bên cạnh các kiến thức cơ bản đó, theo học chương trình MBA sẽ cho bạn các mối quan hệ với các sinh viên MBA khác, họ cũng chính là những người đã, đang, và sẽ hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh. Bạn cũng sẽ xây dựng được các mối quan hệ quý báu với giới kinh doanh thông qua những sinh viên này cũng như hội cựu sinh viên của trường và các mối kinh doanh mà trường giới thiệu.

MBA 2

————————————

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học , mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.