Algonquin College- Một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada

Algonquin College- Một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada

 

Bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân rằng: Đi học Canada để làm gì chưa? Nếu câu trả lời của bạn là để kiếm việc làm hoặc định cư thì Algonquin chính là câu trả lời cho bạn rồi đấy. Trường Cao đẳng Algonquin cung cấp cho học viên không chỉ kiến thức nền tảng mà còn kết hợp chặt chẽ với các công ty tại Ontario thông qua các chương trình co-op( vừa học vừa làm). Các bạn có thể dành hẳn 1 kỳ học để đi làm tại một công ty bất kỳ để lấy kinh nghiệm học do trường giới thiệu. Học sinh sẽ được sử dụng ngay những gì mình học được trong trường để áp dụng vào môi trường làm việc. Chính vì vậy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của Algonquin sau khi tốt nghiệp ra trường lên tới 89%.

Picture8Picture9

Trường cao đẳng Algonquin, tên đầy đủ là Trường Cao đẳng Công nghệ và Mỹ thuật Ứng dụng Algonquin( Algonquin College of Applied Arts and Technology), là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada và nằm tại thủ đô Ottawa. Trường còn có 2 khu học xá khác, Prembroke và Perth, nằm tại Ottawa Valley, cách campus chính khoảng 1tiếng rưỡi lái xe. Trường cung cấp rất nhiều  khóa học cho các ngành như Y khoa, Nghệ thuật, Mỹ thuật ứng dụng, Kinh doanh, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Du lịch và khách sạn…

  1. Vị trí địa lý:

Nằm tại Ottawa, thủ đô của Canada, và 2 cơ sở khác nằm tại Ottawa Valley. Không chỉ là một trung tâm hành chính, Ottawa còn làm một trong những thành phố có môi trường giáo dục tốt nhất Canada với nhiều viện nghiên cứu, phát triên văn hóa. Không chỉ vây,  theo bảng xếp hạng về chất lượng cuộc sống do Numbeo tiến hành, Ottawa đứng thứ 2 trong danh sách. Nổi bật trong đó chất lượng cuộc sống cao và tỷ lệ thất nghiệp thấp tại thành phố này.

Picture3

  1. Xếp hạng:

Xếp thứ 8 trong hệ thống các trường College hàng đầu tại Bang Ontario

Đứng thứ 64 trong bảng xếp hạng các trường đại học và cao đẳng Canada do trang Ranking Web of Universities bình chọn

  1. Điểm nổi bật :

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu tại Canada.

+ Hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp trong Ontario.

+ Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp:  89%

+ nhiều chương trình coop(vừa học vừa làm)

+ Các lớp học có sỹ số nhỏ, các chương trình luôn được cập nhật thường xuyên nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng thị trường tuyển dụng.

  1. Yêu cầu đầu vào

Đối với các chương trình Cao đẳng, Đại học: GPA: 7.0  IELTS: 6.0

Đối với các chương trình Sau đại học: GPA: 7.0 trở lên. IELTS 6.5

Logo

  1. Học phí + Chi phí sinh hoạt:

Đối với các khóa học Cao đẳng, Đại học từ $13,500 – $16,500 CA/ năm học

Đối với các chương trình sau đại học: $14,000 – $30,000 CA/ năm học

Chương trình Tiếng Anh (ELS) : $2750 CA/2 tháng

Tổng chi phí trung bình cho 1 bạn đi học Cao đẳng từ $27,000 tới $30,000 CA/năm (bao gồm: ăn ở, học phí và các phụ phí sinh hoạt khác)

*lưu ý: 1 năm học = 8 tháng

  1. Học bổng:

Nhằm hỗ trợ các bạn có thành tích cao trong hợp tập và có tiếng Anh tốt, trường hiện đang có 16 suất học bổng trị giá 3000 bảng/ suất cho năm học đầu tiên. Sau khi đã nộp đơn vào trường, các bạn sẽ phải viết thêm 1 bài luận 500 từ để có thể tham gia tranh học bổng này. Học bổng này được đánh giá trên khả năng học thuật, tiếng anh và bài luận của bạn

Ngoài ra, sẽ có 8 suất học bổng dành cho khóa tiếng Anh EAP (English for Academic Purpose) cho các bạn có thành tích cao trong học tập nhưng hơi thiếu một chút tiếng Anh tại trường. Mỗi suất có trị giá $3000 CA/ năm đầu tiên.  Điều kiện tham dự: hoàn thanh xong khóa tiếng anh EAP, có điểm học thuật cao và nộp 1 bài luận dài 500 từ cho nhà trường

Picture6 Picture4

Picture5

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ nhập học tại Cao đẳng Algonquin, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ:  Tòa nhà 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *