Du học THPT Mỹ – Aquinas High School – Chương trình giáo dục tiến bộ trong lòng thành phố lịch sử

Du học THPT Mỹ – Aquinas High School – Chương trình giáo dục tiến bộ trong lòng thành phố lịch sử

Logo trường Aquinas High School

Kiểu trường Trung học
Loại trường Tư thục bán trú (Dayschool)
Nhận học sinh Lớp 9 – 12
Lớp Co-ed (cả nam và nữ)
Năm thành lập 1955
Địa chỉ 2772 Sterling Ave, San Bernardino, CA 92404, USA
Website https://www.aquinashs.net/

Vị trí

Thuộc thành phố San Bernardino, bang California, Hoa Kỳ. Sân bay quốc tế gần nhất là Ontario International Airport (ONT/ KONT).

Giới thiệu về trường

Trường Trung học Aquinas sở hữu chất lượng giáo dục bài bản được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phương Tây (WASC). Trường hiện giảng dạy 8 môn học Danh dự và 18 môn học nâng cao (AP) cho học sinh dưới sự dìu dắt của các giáo viên có kinh nghiệm (mức trung bình là 15 năm). Với nhiều tâm huyết và sự tận tụy, nhà trường cam kết hỗ trợ học sinh phấn đấu và phát triển toàn diện về nhiều mặt. Nhiều lớp học ngoại ngữ (tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Latin) và các hoạt động ngoại khóa được liên tục tổ chức nhằm rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết.

Học sinh trường Aquinas High School trong lớp học Engineering

 

Cơ sở vật chất

Trường tọa lạc trên khuôn viên rộng 27 mẫu với 8 tòa nhà lớn, bao gồm 23 phòng học, 2 phòng thí nghiệm khoa học, 1 phòng máy tính, thư viện, nhà nguyện, văn phòng phẩm, căn-tin và văn phòng cố vấn, trung tâm hỗ trợ học sinh. Các cơ sở thể thao bao gồm phòng tập thể dục, sân vận động bóng đá với đường đua tổng hợp mới, 2 phòng thay quần áo, sân tennis và sân vận động ngoài trời. Với tất cả những tiện nghi trên, trường Trung học Aquinas mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Khuôn viên trường Aquinas High School

 

Tham khảo:  Du học Băng rừng Vượt núi cùng Nam Phong

Thể thao và nghệ thuật

Nhà trường luôn tạo điều kiện để học sinh lựa chọn những môn học năng khiếu phù hợp với sở thích cá nhân. Về thể thao, các môn như bóng đá, bóng chày, bóng rổ, bóng bầu dục, điền kinh, golf, tennis được giảng dạy liên tục và thường xuyên có những giải đấu so tài. Đối với nghệ thuật, các lớp học và các câu lạc bộ kết hợp tổ chức nhiều hoạt động khác nhau như thơ ca, âm nhạc, điêu khắc, dựng phim,…

Hoạt động thể thao của học sinh trường Aquinas High School

 

Giải thưởng và thành tựu

Nhờ vào chương trình giáo dục chỉn chu và tiến bộ, học sinh của nhà trường liên tục đạt được những thành tích cao. Trong năm học 2016-2017, 81% học sinh lớp 11 đạt điểm SAT với điểm trung bình là 1077, trong đó, 20% điểm cao nhất có điểm trung bình là 1330.

Ngoài ra, các học sinh trường Trung học Aquinas có tỷ lệ được nhận vào các trường Đại học uy tín của Mỹ là 98%. Một số trường chấp nhận học sinh của trường AHS gồm: University of California (Santa Barbara), University of California (Riverside), University of Southern California, Grand Canyon University, University of California (Los Angeles), California Baptist University, University of San Diego, San Diego State University.

Hoạt động ngoại khoá của học sinh trường Aquinas High School

 

Cộng đồng trong khu vực

Thành phố San Bernardino có khí hậu Địa Trung Hải, mát mẻ vào mùa đông và nóng ẩm vào mùa hè. Là thành phố lịch sử với nền văn hóa lâu đời, San Bernardino có rất nhiều bảo tàng, trung tâm triển lãm, thu hút lượng lớn khách du lịch đến tham quan hàng năm. Bên cạnh đó, ngành dịch vụ, bán lẻ và vận tải đa phương tiện là những ngành mũi nhọn trong việc phát triển kinh tế của khu vực này.

Chi phí học tập (tham khảo)

$39,500

Chi phí đã bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt tại gia đình người bản xứ, phí bảo trợ và hỗ trợ.

Yêu cầu nhập học

  • Học bạ và bảng hạnh kiểm những năm học gần nhất
  • Thư giới thiệu
  • Bài kiểm tra xếp lớp

 

Tham khảo:  Du học trung học Mỹ - Mission Heights Preparatory High School

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.