BPP University, the University for the Professions

BPP University, the University for the Professions

Welcome to BPP University, the University for the Professions. BPP là trường đại học tư thục uy tín chuyên giảng dạy các chương trình đáp ứng nhu cầu cho các tập đoàn đa quốc gia và đạo tạo các bằng nghề chuyên môn.

Chúng tôi sẽ có mặt ở Hà Nội từ 8.30 – 12.00 ngày 31/07 tại Tầng 6, Tòa Nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình. Nếu bạn muốn có câu hỏi trực tiếp gì cho chúng tôi, bạn có thể đặt câu hỏi qua trang web của sự kiện hoặc liên hệ trực tiếp tại Booth với chúng tôi.

Đại học BPP sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cốt yếu nhằm giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách chuyên nghiệp nhất. Để có được điều đó, chúng tôi chú trọng vào phương thức đào tạo thiết thực nhất, mà trong đó,việc nuôi dưỡng ra văn hóa học tập và làm việc chuyên nghiệp cũng như tạo ra môi trường làm việc quốc tế nhằm giúp bạn bắt nhịp được với công việc mới nhanh nhất sau khi tốt nghiệp. Các chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong các lĩnh vực Luật, Kinh doanh, Tài chínhY tế.

BPP-school on youtube

Trong đó, có thể kể đến các chương trình chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA và kinh doanh khác được hơn 30,000 sinh viên theo học hàng năm do ngân quỹ của 75/100 công ty hàng đầu niêm yết trên sàn chứng khoán London được chỉ định do BPP đào tạo. 

ACCA_UK

Hàng năm60 công ty luật, hàng đầu Vương quốc Anh và quốc tế,  chỉ định BPP là trường duy nhất đào tạo các thực tập sinh của mình(Intern) thông qua chương trình BPPULSBPP-Law-School-Students-4

3 lý do để chọn BPP

  • Chúng tôi có quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu thế giới
  • Địa điểm của các khu học xá nằm tại các địa điểm nổi tiếng nhất tại Anh ( London, Manchester, Leeds….)
  • Các giảng viên sẽ mang tới cho lớp học những kiến thức và kinh nghiệm thực tế vào trong lớp học

About BPPUBPP_Location

Các giải thường và chứng nhận

  • Được bầu chọn là trường đại học tốt nhất vương Quốc Anh bới tạp chí nổi tiếng Education Investor Maganzine 2013
  • BPP cung cấp các chương trình đào tạo cho hơn 30,000 nhân viên kế toán mỗi năm cho 75/100 công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán London.
  • Năm 2014, khoa Luật của Đại học BPP được bình chọn là 1 trong 5 trường đứng đầu UK về chất lượng giảng dậy do Legal Week Report 2014 ấn hành.
  • Khoa luật BPP còn được hơn 60 hãng luật hàng đầu UK và thế giới gửi các nhân viên tập sự của mình tới hàng nămđược để được đào tạo thông qua chương trình (BPPULS)

BPP-school-Student

Học phí

Chương trình Học phí
Cử nhân (Luật, Kinh Doanh, Y tế) £9,000/năm
Thạc sỹ ( Luật, Kinh doanh và Y tế) £9,000 – £12,500/ năm

Riêng đối với chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh MBA 14,000 GBP/ năm

Nếu bạn đang có ý định phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực như kinh doanh, marketing, tài chính, ngân hàng, kế toán, nha khoa, y tá, tâm lý học và y tế thì trường Đại học BPP chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

BPP_Last word

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HÀNH TRÌNH DU HỌC

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ Du học Anh, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.