Du học Anh: Bellerbys College – Sự lựa chọn số 1 dành cho học sinh trung học

Du học Anh: Bellerbys College – Sự lựa chọn số 1 dành cho học sinh trung học

Giới thiệu chung

Bellerbys College là trường trung học có uy tín cao với các trường đại học Anh. Trường đã có những quan hệ tốt với nhiều trường đại học hàng đầu suốt 50 năm qua để đem lại cho học sinh sự lựa chọn tối ưu nhất. Học sinh của Bellerbys đều là những ứng viên có đủ khả năng thành công cao tại bất cứ trường đại học nào tại Anh quốc

Rất nhiều sinh viên quốc tế chọn Bellerbys College là điểm đến cho bậc học trung học hơn bất kỳ trường trung học nào khác tại Anh bởi phương pháp giáo dục độc đáo với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy mang lại kết quả học tập xuất sắc của các học sinh.

Bellerbys College cung cấp lựa chọn đa dạng về chương trình học, nhiều hơn bất kỳ trường trung học quốc tế nào khác tại Anh.  Các chương trình học tại Bellerbys College sẽ mang lại cho các du học sinh kiến thức chuyên sâu về môn học, sự phát triển cá nhân và kỹ năng tư duy độc lập mà các trường đại học hàng đầu và các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Bên cạnh đó Bellerbys College còn có các chương trình ngoại khóa có định hướng phong phú nhằm thúc đẩy động lực cũng như đam mê của học sinh với cho các môn học, ngành học đã chọn. Và việc tham gia tích cực vào các dự án, chuyến đi, bài giảng và các cuộc thi chính là những điều mà các trường đại học hàng đầu quan tâm không chỉ riêng thành tích học tập trên lớp.

Ở bất kì bậc học nào: GCSE, chương trình A Level, Dự bị đại học, Đại học năm 1 ngành kinh doanh hay chương trình Dự bị Thạc sĩ; chương trình giáo dục của Bellerbys cho bạn các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chuyển tiếp sang các trường đại học tốt nhất và thành công trong môi trường làm việc hiện đại.

Chương trình đào tạo

GCSE dành cho học sinh từ 13 tuổi trở lên có cơ hội chuẩn bị các kỹ năng ngôn ngữ, học tập và văn hóa cần thiết để có thể thành công trong các chương trình học cao hơn.

GCSE 1 Năm – lý tưởng cho những bạn chưa hoàn thành chương trình trung học tại Việt Nam và muốn bắt đầu hành trình vào một trường đại học tại Anh.

A Level – Chứng chỉ năng lực tiêu chuẩn của Anh và là giấy thông hành để bạn bước vào những trường đại học tốt nhất tại Anh. Bellerbys cung cấp chương trình dự bị chuyên sâu, hỗ trợ kiến thức cần thiết để chuyển tiếp sang những khóa học lấy bằng cạnh tranh nhất.

Chương trình Dự bị đại học cung cấp kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc để giúp bạn chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Anh. Mỗi chương trình trong 11 chươnng trình học thuật được xây dựng trên nền tảng môn học của chúng tôi cung cấp nội dung học độc đáo cũng như cơ hội trau dồi kỹ năng. Đây là bệ phóng để đưa bạn đến nhiều trường đại học.

Năm 1 Đại học – Tương đương với năm đầu tiên của chương trình lấy bằng đại học, Năm 1 Đại học về Quản trị và Kinh doanh chuẩn bị cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn để tự tin bước vào hệ thống giáo dục bậc cao của Anh. Bạn có thể chọn trong số các chương trình lấy bằng về kinh doanh tại một trong 24 trường đại học đối tác của chúng tôi.

Dự bị Thạc sĩ – Chương trình Dự bị Thạc sĩ của chúng tôi được thiết kế cho những sinh viên đã đáp ứng yêu cầu về học lực để vào học các khóa sau đại học, nhưng cần trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh và hỗ trợ học tập để bảo đảm họ thành công.

Các cơ sở

Bellerbys College có 4 cơ sở ở các thành phố đại học hàng đầu của Anh là Brighton, Cambridge, London và Oxford. Mỗi cơ sở có đặc điểm riêng và mang lại trải nghiệm khác nhau cho sinh viên.

Bellerbys College Brighton tiêu biểu cho một trường nội trú hiện đại ở Anh dành cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi với môi trường thân thiện và hỗ trợ để phát triển kĩ năng cá nhân và học thuật. Brighton là một thành phố nhỏ nhưng sống động bên bờ biển, và là nhà của một cộng đồng quốc tế sôi nổi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Thành phố này là môi trường sáng tạo mạnh mẽ, tự hào có nhiều nhà hát, phòng triển lãm và các phương tiện giải trí, cũng như hai trường đại học nổi tiếng của Anh. Brighton là môi trường hoàn hảo cho học sinh trung học với nhiều hoạt động xã hội và giáo dục bên ngoài khuôn viên nhà trường. Các sinh viên cũng có thể bắt xe lửa đi đến London trong chưa đầy 1 giờ.

Các môn học được giảng dạy tại Bellerbys College Brighton bao gồm:

A-level

GCSE: Nghệ thuật, Sinh học, Nghiên cứu Kinh doanh, Hóa học, Kịch nghệ, Kinh tế, Tiếng Anh, Địa lý, Góc nhìn Toàn cầu, Lịch sử, CNTT, Toán, các Ngoại ngữ Hiện đại, Nhiếp ảnh, Vật lý, Khoa học 1, Khoa học 2

GCSE 1 Năm: Nghệ thuật, Sinh học, Nghiên cứu Kinh doanh, Hóa học, Kinh tế, Tiếng Anh, CNTT, Toán, Ngôn ngữ Hiện đại, Vật lý A Level: Kế toán, Nghệ thuật, Sinh học, Nghiên cứu Kinh doanh, Hóa học, Kinh tế, Văn học Anh, Toán nâng cao, Địa lý, Chính phủ & Chính trị, Truyền thông Đồ họa, Lịch sử, Lịch sử Nghệ thuật, Luật, Toán, các Ngôn ngữ Hiện đại, Nhiếp ảnh, Vật lý, Tâm lý học.

Dự bị đại học: Nghệ thuật & Thiết kế, Kinh doanh, Tài chính & Quản trị, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật & Khoa học Máy tính, Khoa học Nhân văn, Luật, Quản trị & Hệ thống máy tính, Truyền thông, Khoa học & Dược

Bellerbys College Cambridge là trường chuyên về ngành khoa học và kỹ thuật.

Trường nằm ở một thành phố nổi tiếng thế giới về những đóng góp vượt trội cho y học, khoa học và kỹ thuật. Là nơi xuất sắc về học thuật, Cambridge kết hợp các trang thiết bị chuyên ngành, các giáo viên thành thạo về chuyên môn và chương trình ngoại khoái định hướng để truyền cảm hứng cho các kỹ sư, bác sĩ và nhà khoa học tương lai.  Bellerbys Cambridge mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất và các phòng thí nghiệm hiện đại đặt tại khu học xá mang tính lịch sử của Bellerbys Bên cạnh đó, Sông Cam gần khu học xá của trường, cho bạn cơ hội trải nghiệm chèo thuyền đáy bằng. Bạn sẽ thấy nhiều nơi thú vị để tham quan, với nhiều bảo tàng, phòng triển lãm và các hoạt động thể thao cho bạn lựa chọn.

Các khóa học được giảng dạy tại Bellerbys College Cambridge

 • GCSE 1 Năm: Sinh học, Hóa học, Kinh tế, Tiếng Anh, CNTT, Toán, Vật lý.
 • A Level: Sinh học, Hóa học, Máy tính, Kinh tế, Toán Nâng cao, Toán, Vật lý, Tâm lý.
 • Dự bị đại học: Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật & Khoa học máy tính, Khoa học & Dược, Kinh doanh, Tài chính & Quản trị.

  Bellerbys College London
  là trường chuyên về ngành kinh doanh 

London là một trong những thủ đô kinh tế lớn nhất thế giới và là nơi hoàn hảo để học kế toán, tài chính, tiếp thị, quản trị, kinh tế và lý thuyết kinh doanh. Trung tâm xuất sắc về học thuật và kinh doanh kết hợp các trang thiết bị chuyên ngành, các giáo viên thành thạo về chuyên môn và chương trình bồi dưỡng có cấu trúc chặt chẽ trong một khu học xá tại trung tâm thương mại và tài chính thế giới.

London là địa điểm hoàn hảo cho các sinh viên quốc tế muốn tập trung vào lĩnh vực thương mại, cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa tuyệt vời để hỗ trợ cho các môn học về kinh doanh của sinh viên

Các môn học được giảng dạy tại Bellerbys College London:

 • GCSE 1 Năm – Nghiên cứu Kinh doanh, Kinh tế, Tiếng Anh, Toán, Vật lý, Tâm lý
 • A Level: Kế toán, Nghiên cứu Kinh doanh, Kinh tế, Toán nâng cao, Chính phủ & Chính trị, Toán, Vật lý, Tâm lý
 • Dự bị đại học: Kinh doanh, Tài chính & Quản trị, Kinh doanh với Luật pháp, Kinh doanh với Tiếp thị, Luật
 • Đại học Năm 1 về Quản trị và Kinh doanh, Dự bị Thạc sĩ

Bellerbys Oxford là trường đào tạo chuyên ngành về nghệ thuật, khoa học nhân văn và luật.

Thành phố Oxford nổi tiếng thế giới về trường đại học của mình và truyền thống học thuật vượt trội. Bellerbys College Oxford là lựa chọn tất yếu nếu bạn muốn học nghệ thuật, truyền thông, khoa học nhân văn hoặc luật và bạn sẽ được hưởng lợi từ không khí sáng tạo và sôi nổi nơi đây. Bellerbys Oxford là một môi trường học thuật hiện đại, sáng tạo và hào hứng nằm tại một thành phố mang tính lịch sử, mang đến môi trường lý tưởng để chuẩn bị cho bạn vào đại học. Trường quy tụ sinh viên có các mối quan tâm chung để truyền cảm hứng cho nhau và khuyến khích tranh luận.

Các bậc học tại Bellerbys Oxford:

 • GCSE 1 Năm: Nghệ thuật, Kinh tế, Tiếng Anh, Lịch sử, Toán, Nghiên cứu Truyền thông, Vật lý, Tâm lý.
 • A Level: Nghệ thuật, Sinh học, Kinh tế, Văn học Anh, Toán nâng cao, Chính phủ & Chính trị, Lịch sử, Luật, Toán, Nghiên cứu Truyền thông, các Ngôn ngữ Hiện đại, Nhiếp ảnh, Vật lý, Tâm lý học, Xã hội học.
 • Dự bị đại học: Nghệ thuật & Thiết kế, Khoa học Nhân văn, Luật, Truyền thông, Kinh doanh, Tài chính & Quản trị.

Học phí

    Brighton  Cambridge  London     Oxford 
Chương trình   Học phí theo học kỳ
Chương trình GCSE Pathway  £7,960  –  –
Dự bị GCSE  £6,410
GCSE 1 Năm  £7,740
A Level  £8,580
Dự Bị Đại Học  £7,120 £6,915  £7,120 £6,915
Năm 1 Đại học  –  –  £6,080  –
Dự bị Thạc sĩ  –  –  £5,390  –

 Học bổng

Bellerbys College cung cấp nhiều học bổng 20% – 40% -70% dành cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc

————————————

Muốn được tư vấn hồ sơ xin học bổng và luyện phỏng vấn học bổng Bellerbys:  ĐĂNG KÝ

Để được tư vấn và chuẩn bị hồ sơ xin học bổng và chuẩn bị cho phỏng vấn học bổng Bellerbys , mời các bạn học sinh và phụ huynh học sinh liên hệ với các chuyên gia của Du học Nam Phong để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

1 Comment for “Du học Anh: Bellerbys College – Sự lựa chọn số 1 dành cho học sinh trung học”

says:

[…] Bellerbys College (BC)  là trường Quốc tế hàng đầu tại Vương quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh. Theo tờ The Times và The Sunday Times Good University Guide 2017, 89% sinh viên của A level của BC tiếp tục học tập chương trình đại học tại 50 trường đại học top đầu. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.