Du học Áo: Ngành Tư vấn Kinh doanh Quốc tế trường Đại học Khoa học Ứng dụng Wiener Neustadt

Du học Áo: Ngành Tư vấn Kinh doanh Quốc tế trường Đại học Khoa học Ứng dụng Wiener Neustadt

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Wiener Neustadt (FHWN) được thành lập vào năm 1994 và là một trong những viện giáo dục hàng đầu tại tiểu bang. FHWN gồm 5 trường chi nhánh và liên kết, bao gồm Wiener Neustadt, Wieselburg, Tulln, Rudolfinerhaus Vienna và Trung tâm Nghiên cứu Vienna.

Hiện nay, FHWN cung cấp 34 chương trình cử nhân và thạc sĩ trong 5 khoa: Business (Kinh doanh), Engineering (Kỹ thuật), Health Sciences (Khoa học y tế), Security (Anh ninh, và Sport (Thể thao)

Tư vấn Kinh doanh Quốc tế (BCi) là một chương trình đào tạo kinh doanh và học tập có chất lượng cao và đầy thử thách được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại trường WIEner Neustadt. Chương trình cung cấp một môi trường mà trong đó sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau với các nền văn hóa khác nhau cùng làm việc với đội ngũ giảng viên quốc tế.

Chương trình cung cấp cho sinh viên một lợi thế đáng kể khi bắt đầu sự nghiệp của họ, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và tư vấn. Là một sinh viên tốt nghiệp, bạn sẽ có thể đáp ứng các yêu cầu ngày càng đòi hỏi của cộng đồng doanh nghiệp: kỹ năng giao tiếp xuất sắc trong tiếng Anh, sự hiểu biết và kinh nghiệm giữa các nền văn hoá, bí quyết kinh doanh toàn cầu và kiến thức về các tiêu chuẩn kinh doanh toàn cầu.

Mô hình nhu nhỏ đa văn hóa:

Chương trình Cử nhân BCi là tương đối nhỏ. Chương trình bao gồm 75 sinh viên đến từ 30 quốc gia, và mỗi học kỳ sẽ có khoảng 40 sinh viên trao đổi từ các trường đại học đối tác của FHWN ở nước ngoài đến tham gia học.

Chương trình học đòi hỏi rất nhiều sự tương tác giữa sinh viên với nhau và vớ giảng viên, làm tăng sự hiểu biết và hợp tác giữa các nền văn hoá.  Nhiều giảng viên của FHWN là các chuyên gia trong lĩnh vực và công việc của họ trong các công ty quốc tế. Ngoài ra, một số nhân viên của FHWN còn đến từ các trường đại học đối tác nước ngoài, bao gồm các tổ chức Mỹ, Canada, Ý và Ailen để giảng dạy các khóa học trong chương trình BCi.

Quan hệ về ngành công nghiệp:

Một khía cạnh độc đáo của chương trình BCi là cơ hội để tương tác và làm việc với các chuyên gia kinh doanh hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.Chương trình giảng dạy thường xuyên được đưa các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau vào trong lớp học để làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập cho sinh viên.

Bằng cách tập trung vào các ví dụ thực tế, FHWN đảm bảo rằng giáo dục của sinh viên có liên quan thực tế. Triển vọng về mạng lưới và việc làm của sinh viên cũng được thúc đẩy mạnh mẽ bởi sự kiện  BCi Careers hàng năm được tổ chức tại trường đại học, chỉ dành cho sinh viên BCi.

Trao đổi sinh viên:

Cơ hội dành được một kỳ học trao đổi với các trường đối tác luôn sẵn sàng cho các bạn sinh viên thành công trong học kỳ thứ ba của họ. Trường hiện nay có hơn 80 trường đối tác trên toàn thế giới.

Nếu được chấp nhận học kỳ trao đổi, sinh viên sẽ được miễn chương trình học tập tại Wiener Neustadt thay vào đó sẽ hoàn thành một chương trình học tương đương tại một trường đối tác.  Do đó, học kỳ trao đổi không kéo dài thời gian của chương trình cấp bằng của sinh viên. Đây là một tính năng tùy chọn của chương trình.

Kỹ năng xã hội và kỹ năng chuyên nghiệp:

Tầm quan trọng của kĩ năng xã hội không bao giờ bị đánh giá thấp. Hầu hết các vai trò trong kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn, liên quan đến giao tiếp cá nhân, dự án nhóm, thuyết trình và các hoạt động nhóm khác.

Chương trình BCi bao gồm việc giảng dạy các kỹ năng xã hội và kỹ năng quan trọng như trình bày, đàm phán, giải quyết mâu thuẫn và kỹ năng quản lý dự án. Điều này sẽ đảm bảo rằng khi sinh viên tốt nghiệp, họ sẽ có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh với trình độ chuyên môn cao.

Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành chương trình cấp 3
 • IELTS 6.0

Chương trình học:

Sinh viên tham gia vào chương trình học BCi sẽ hoàn thành 180 tín chỉ trong vòng 6 học kỳ học tại Wiener Neustadt.

Vào năm thứ 2, sinh viên có thể chọn 1 trong 3 chuyên ngành:

 • International Accounting & Finance ( Kế toán- Tài chính Quốc tế)
 • International Marketing & Sales
 • International Human Resources & Management( Quản lí nhân sự Quốc tế)

Vào kỳ học thứ 6 ( năm 3), sinh viên sẽ phải tham gia thực tập trong khoảng ít nhất là 15 tuần.

Bắt đầu học kỳ:

Tuần cuối cùng của tháng 8.

Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành chương trình cấp 3
 • IELTS 6.0

Học phí: 

 • Học phí: €363.36/ kì
 • Phí hội sinh viên:: € 19,20

Chi phí khác đối với sinh viên quốc tế:

 • Chi phí nhà ở  €300 mỗi tháng cho kí túc xá của trường, và khoảng €500 mỗi tháng nếu thuê nhà ở ngoài
 • Chi phí sinh hoạt: €220
 • Và một số chi phí khác như sách vở, giải trí..: €270
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ÁO

NAM PHONG – HN

Địa chỉ:19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

NAM PHONG – HCM

Địa chỉ: 253 Điện Biện Phủ, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Tel:093 205 3388

Website: duhocnamphong.vn

 


Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.