Du học Canada – Giới thiệu về Cao đẳng Humber

Du học Canada – Giới thiệu về Cao đẳng Humber

Du học Canada – Giới thiệu về Cao đẳng Humber 

Humber là một trong những cơ sở giáo dục sau trung học dẫn đầu ở Canada. Mỗi năm có hơn 3200 sinh viên quốc tế đến học tập tại Humber. Humber là một cở sở giáo dục công lập, do Bộ giáo dục của tỉnh Ontario chứng nhận và thành lập năm 1967 ở Toronto, Canada. Humber là một trong 12 trường cao đẳng đạt danh hiệu Vanguard Learning Colleges ở Bắc Mỹ (do trường đã thành công suất sắc trong giáo dục và đào tạo). Chính phủ tỉnh Ontario công nhận Humber là một trong 3 Viện Công Nghệ và Học tập Cao cấp. Humber cũng là sáng lập viên của Polytechnics Canada ( Bách Khoa Canada), một hiệp hội cam kết đào tạo ra những sinh viên có thể làm việc ngay, những học sinh có cách suy nghĩ phản biện, tinh thông lý thuyết và nắm rõ kỹ năng thực hành. Humber là một cơ sở giáo dục đa dạng, đào tạo 170 các chương trình học cấp chứng chỉ, cao đẳng, đại học và tín chỉ sau đại học. Humber có ba cơ sở ở Etobicoke, Toronto và Orangeville.

Du học Canada - Giới thiệu về Cao đẳng Humber 2

Humber đạt được tầm nhìn đặt ra về sự xuất sắc trong giáo dục bách khoa. Humber chỉ ra con đường rõ ràng và cơ hội cho sinh viên được xây dựng trên những thành tích học tập và kinh nghiệm của sinh viên trước đây. Trách nhiệm của Humber là cung cấp một sự pha trộn cân bằng và toàn diện giữa các chương trình đào tạo và dịch vụ để hỗ trợ sinh viên trong giáo dục theo đuổi học tập, sự nghiệp và mục tiêu của cuộc sống. Nhiệm vụ của Humber là để phát triển những công dân có học vấn rộng, kỹ năng cao và có khả năng thích ứng cao để đóng góp đáng kể vào sự phát triển giáo dục, kinh tế và xã hội cho cộng đồng của họ.

Tham khảo:  CES - Chính sách mới hỗ trợ xin Visa du học Canada

Du học Canada - Giới thiệu về Cao đẳng Humber 3

Humber phục vụ 29.200 sinh viên học toàn phần và 23.000 sinh viên học bán thời gian và sinh viên học tiếp lấy bằng cấp. Các chương trình được đào tạo thông qua tám trường học bao gồm: Công nghệ ứng dụng; Kinh doanh; Sáng tạo & Thể hiện; Nghệ thuật; Khoa học Y tế; Khách sạn, Giải trí & Du lịch; Khoa học & Nghệ thuật tự do; Nghiên cứu Truyền thông & Công nghệ thông tin; và Dịch vụ Cộng đồng & Xã hội. Chúng tôi cung cấp 160 chương trình toàn thời gian qua hơn 40 lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp khoảng 200 chương trình bán thời gian và 400 chương trình hoặc các khóa học trực tuyến.

Hơn bốn trong số năm sinh viên tốt nghiệp Humber được tuyển dụng trong vòng sáu tháng sau khi ra trường.

Humber đảm bảo các chương trình đào tạo ứng dụng cao do thông qua các ban cố vấn, các chương trình liên kết và học tập tại nơi làm việc, chương trình thực tập, thực hành lâm sàng, các tổ chức và công ty địa phương và các dự án phát triển và nghiên cứu ứng dụng.

Du học Canada - Giới thiệu về Cao đẳng Humber 4

Sinh viên Humber trải nghiệm một môi trường học tập sôi động với hỗ trợ học tập thông qua vô số dịch vụ sinh viên; một sự tập trung vào các nguồn tài nguyên thư viện; một tổ chức học sinh tích cực và nổi bật và các hoạt động sinh viên lãnh đạo độc đáo như: nhà hàng đặc sản, một tờ báo sinh viên, trạm vô tuyến và đài truyền hình của trường, các buổi hòa nhạc, biểu diễn sân khấu, các bài diễn giảng của khách và đọc văn học.

Để có thêm thông tin về Humber, mời các bạn du học sinh vào trang web của trường Humber qua humber.ca hoặc đến gặp các chuyên gia kinh nghiệm của Nam phong để trả lời bất cứ các câu hỏi gì liên quan tới học tập và việc làm ở Canada.

Tham khảo:  Du học nghề làm bánh tại Canada

————————————

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ xin Du học Canada, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn


Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.