Du học Canada – Học tập ở chốn huyền thoại Niagara College

Du học Canada – Học tập ở chốn huyền thoại Niagara College

 Du học Canada – học tập ở chốn huyền thoại – Niagara College   

Nếu bạn chọn du học Canada là nơi để hiện thực hóa giấc mơ du học của mình, học tập tại Niagara College sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ước mơ đó. Chỉ đơn giản bởi vì bạn sẽ học tập tại chốn huyền thoại trên địa cầu với thác nước kỳ vĩ và to lớn nhất trên thế giới và với môi trường học tập năng động và sự hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất trong số những trường tại nơi đây.

Niagara College_Thac Nuoc Niagara 2

Thác nước Niagara (Niagara Falls) là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Thác Niagara nổi tiếng khắp thế giới vì qui mô to lớn, vẻ đẹp hùng vĩ ít có nơi nào sánh kịp. Đây không chỉ là một thác, mà có tới ba thác nước gần nhau, nằm ở cả hai bên biên giới nước Mỹ và nước Canada, hợp thành một tổng thể cực kỳ hoành tráng. Hàng năm Niagara tiếp đón tới 15 triệu lượt du khách trên khắp thế giới đến đây thăm quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hung vĩ của nơi này.

Niagara College_Thac Nuoc Niagara

Niagara College_Thac Nuoc Niagara 3

Thành phố bên bờ sông

Hai bên bờ sông Niagara là hai thành phố đối diện nhau, một ở phía Mỹ nằm trong bang New York, một ở phía Canada nằm trong bang Ontario, cả hai thành phố này đều lấy tên là Niagara Falls.

Địa điểm ngắm thác nước đẹp nhất là ở phía Canada, vì vậy các nhà đầu tư đổ tiền vào đây nhiều hơn. Thành phố Niagara Falls của Canada to lớn hơn, nhộn nhịp hơn, so với thành phố Niagara Falls bên phía Mỹ.

niagara-falls-winter-92

Phía Canada, có những khách sạn hiện đại, hai casino lúc nào cũng đông khách, nhiều nhà hàng, cơ sở giải trí. Đặc biệt có hai tháp cao là Konica Minolta Tower và Skylon Tower, trong đó có quán ăn xoay vòng trên tầng cao, ngồi trên đấy có thể nhìn thấy tất cả thành phố Toronto cách 100km về phía Bắc. Con đường đông vui nhất có tên là Clifton Hill tập trung các nhà hát, bảo tàng kinh dị, khu vui chơi cho người lớn và trẻ con.

Skylon Tower_du hoc Canada

Trên con đường chạy dọc bờ sông có tên là Niagara Parkway, có nhiều công viên và vườn hoa rực rỡ. Chiếc Đồng hồ hoa (Floral Clock) khổng lồ, được trang trí bằng 20.000 cây có hoa, cứ 15 phút lại đổ hồi chuông giống như hồi chuông của đồng hồ Big Ben ở London

Niagara College_floral_clock 1

Niagara College_floral_clock

Học tập tại Niagara College

Được thành lập từ năm 1967, Cao đẳng Niagara đào tạo hơn 25,000 sinh viên trong số đó có 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khi đến.

Với các chương trình thực tập hưởng lương trong các ngành công nghiệp hàng đầu, Niagara College đã kết nối các bạn sinh viên với một số tập đoàn quốc tế tại nơi đây để có thể thực hành những gì bạn đã học.

Với tỉ lệ 87,8% tốt nghiệp có việc làm, cao đẳng Niagara tập trung vào sự thành công trong học tập và sự nghiệp tương lai của bạn.

Cơ sở học tập khang trang và hiện đại

Welland-Campus-Frontview-Niagara College-Du hoc Canada

niagara campus_du hoc Nam Phong 1

2010 SEPT Undergrad hybrid for India_100pc.indd

Các chương trình đào tạo

Trường có tới trên 100 chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học tại ba cơ sở.

Các lĩnh vực chuyên môn bao gồm: Quản trị du lịch khách sạn, Khoa học ẩm thực và chế biến rượu, công nghệ nâng cao, thương mại, truyền thông, kinh doanh, sức khỏe ứng dụng và an toàn xã hội, làm vườn và thẩm mỹ.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Du học Canada nói chung thường được đánh giá rất cao với các dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế. Đặc biệt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của Niagara College được đánh giá là tốt nhất trong số 24 trường cùng khu vực. Trường cung cấp các dịch vụ miễn phí bao gồm:

  • Các bạn sinh viên được cấp thể xe buýt miễn phí trên toàn khu vực Niagara
  • Gia sư dạy kèm
  • Dịch vụ tư vấn (quản lý ngân sách, stress, các vấn đề học tập..)
  • Các dịch vụ về thuế
  • Các dịch vụ về sức khỏe
  • Trung tâm hỗ trợ việc làm, định hướng nghề nghiệp

volley-ball Niagara College _ Brock_du hoc Nam Phong

Kỳ nhập học: Tháng 1, 5 và 9

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), Tốt nghiệp cấp 3 loại khá

Đặc biệt: Với chính sách VISA du học Canada mới áp dụng cho học sinh Việt Nam từ tháng 3/2016, Niagara College  nằm trong danh sách 36 trường Đại học và Cao Đẳng thuộc nhóm chính sách CES. Học sinh đăng ký học ở đây được xét duyệt visa nhanh hơn và không yêu cầu chứng minh tài chính.   

historic-prince-of-wales-hotel_Niagara

———————————– 

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ Du học Canada, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn


Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.