Du học Canada tại Đại học Manitoba – Hoàn trả tới 60% học phí và cơ hội định cư rộng mở

Du học Canada tại Đại học Manitoba – Hoàn trả tới 60% học phí và cơ hội định cư rộng mở

Du học Canada tại Đại học Manitoba – Hoàn trả tới 60% học phí và cơ hội định cư rộng mở 

Đại học Manitoba là một trong những Đại học cổ kính nhất nằm ở phía tây của Canada, có trụ sở đặt tại thành phố Winnipeg sôi động của Manitoba với hơn 29,000 sinh viên theo học. Manitoba còn là trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu lớn nhất cung cấp hơn 100 chương trình học cho sinh viên và các cơ hội nghiên cứu, tham gia thực tập hưởng lương cùng nhiều chính sách hấp dẫn. 

Đọc thêm: University of Manitoba – Trường Đại học cổ kính nhất ở Canada

Được HOÀN TRẢ 60% HỌC PHÍ sau khi tốt nghiệp 

Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên quốc tế làm việc tại tỉnh bang này sẽ được hoàn trả 60% học phí, tối đa 25,000 CAD (tương đương 450 triệu VNĐ) thông qua chương trình hoàn thuế thu nhập. Đây chính là một lợi thế rất lớn mà chính quyền tình Manitoba hỗ trợ cho sinh viên quốc tế để thu hút nhân tài, và cũng là yếu tố cạnh tranh lớn nhất giữa Manitoba và các điểm đến du học khác.

du-hoc-canada-tai-dai-hoc-manitoba-hoan-tra-toi-60-hoc-phi-va-co-hoi-dinh-cu-rong-mo-2

MIỄN PHÍ bảo hiểm y tế 

Chính quyền của tỉnh Manitoba sẽ cấp bảo hiểm y tế miễn phí cho những bạn sinh viên quốc tế bậc CĐ, ĐH có giấy phép học tập từ 6 tháng trở lên.

Sinh viên LÀM THÊM KHÔNG CẦN GIẤY PHÉP

Nếu giấy phép sinh viên quốc tế còn hiệu lực, thì sinh viên có thể làm thêm mà không cần xin giấy phép làm việc dành cho sinh viên sau trung học (post – graduation work permit). Đây là một lợi thế của du học Canada tại Manitoba, vì nhiều quốc gia khác sinh viên sẽ không được làm thêm, hoặc phải xin giấy phép của Cục lưu trú, phải có giấy giới thiệu của trong hoặc ngoài khu học xá của trường trong chương trình thực tập hoặc sau tốt nghiệp. Sinh viên quốc tế tại Canada có thể làm thêm ở trong hoặc ngoài khu học xá của trường, làm thêm trong chương trình thực tập hoặc sau tốt nghiệp

du-hoc-canada-tai-dai-hoc-manitoba-hoan-tra-toi-60-hoc-phi-va-co-hoi-dinh-cu-rong-mo-3

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ rộng mở sau khi tốt nghiệp CHỈ TỪ 6 THÁNG LÀM VIỆC

Sau khi tốt nghiệp chương trình CĐ, ĐH tại Manitoba, sinh viên sẽ được phép ở lại từ 1 – 3 năm tùy vào thời gian của chương trình học. Trong thời gian đấy bạn có thể xin vào làm tại các doanh nghiệp tại tỉnh từ 6 – 12 tháng, sau đó có thể tiến hành xin cấp thẻ cư trú Canada tỉnh Manitoba.

du-hoc-canada-tai-dai-hoc-manitoba-hoan-tra-toi-60-hoc-phi-va-co-hoi-dinh-cu-rong-mo-4

Chính sách định cư Canada này tạo sức hút lớn đối với du học sinh quốc tế, trong khi những quốc gia khác đưa ra những quy định siết chặt việc làm và định cư đối với du học sinh gắt gao hơn nhiều. Với tỉ lệ việc làm ở tỉnh 95% cao nhất nước, Manitoba trở thành một điểm đến du học Canada lý tưởng cho những bạn muốn tiết kiệm chi phí, tìm kiếm cơ hội làm việc, định cư tại xứ sở lá phong xinh đẹp và tiến bộ.

Du học Nam Phong luôn tự hào là đại diện của trên 1,000 trường đại học, cao đẳng trung học tại Canada cũng như được cung cấp cho phụ huynh học sinh những chương trình mới nhất, hấp dẫn, phù hợp nhất và luôn được liên tục cập nhật. 

Hiện nay trường Đại học tại Manitoba đang tuyển sinh kỳ nhập học mùa xuân 2017, nhanh tay đăng ký để được hưởng trọn bộ ưu đãi các bạn nhé! 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC & NHẬN THÔNG TIN HỌC BỔNG

Theo RH/ Duhocnamphong

————————————

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ Du học Canada, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.