Du học New Zealand – Cánh cửa rộng mở

Du học New Zealand – Cánh cửa rộng mở

Du học New Zealand – Cánh cửa rộng mở

New Zealand là một trong những đích đến của sinh viên Việt Nam trong hành trình du học. Tại đây:

Hệ thống giáo dục đại học tại New Zealand luôn được đánh giá rất cao và ổn định. 

  1. New Zealand có 8 trường Đại học và cả 8 trường đều có mặt trong top 500 Đại học hàng đầu thế giới (Theo bảng xếp hạng QS World Rankings) cam kết chất lượng cao và được giám sát bởi các cơ quan thẩm quuyền.
  2. Hệ thống giáo dục New Zealand khuyến khích tư duy phản biện và sáng tạo, luôn áp dụng các cách tiếp cận mới hơn trong giáo dục.
  3. Sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand rất dễ xin việc vì họ có nhiều kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm: khả năng tư duy, khả năng sáng tạo và khả năng cải cách.
  4. Môi trường New Zealand rất an toàn và an ninh. Sinh viên quốc tế được chăm sóc kỹ lưỡng. Người New Zealand rất quen với việc sống cùng sinh viên quốc tế nên đây là một môi trường đa văn hóa rất tốt. Các trường đều có thế mạnh về giáo dục đa văn hóa.
  5. New Zealand là một nơi tuyệt đẹp để học tập, và ai đến New Zealand học đều cho biết đó là trải nghiệm họ sẽ ghi nhớ suốt đời.

8 trường Đại học của New Zealand đều nhận được sự hỗ trợ từ nhà nước nhưng hoạt động hoàn toàn độc lập về học thuật có quy chế riêng.

Cơ hội đi du học New Zealand 5

Chi phí học tập ở New Zealand rất phải chăng

Chi phí học tập rất cạnh tranh so với các điểm đến du học tại các nước nói Tiếng Anh khác. Tuy không đắt đỏ bằng nước Mỹ, Anh,…nhưng có thể nói rằng New Zealand là một điểm đến phải chăng, chất lượng cao mà bạn có thể có được nền giáo dục chất lượng tốt.

Cơ hội đi du học New Zealand 1

Những ngành học thế mạnh ở New Zealand

Tại xứ sở này, ngôn ngữ là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là một thị trường như Việt Nam. Bên cạnh đó, các trường còn có nhiều lĩnh vực hấp dẫn từ nông nghiệp đến kỹ thuật và cả khoa học xã hội. Ngành khoa học máy tính cũng đang trở nên là một ngành sở trường của các trường học tại New Zealand cùng với công nghệ và ngành thiết kế thời trang.

Cơ hội đi du học New Zealand 2

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam 

Ngoài học bổng chính phủ của 2 nước dành cho bậc đại học và sau đại học. New Zealand còn hỗ trợ học phí cho chương trình bậc tiến sĩ, sinh viên chỉ phải trả mức phí tương đương mức phí dành cho sinh viên địa phương và mức phí này thấp hơn nhiều so với mức phí dành cho sinh viên quốc tế – thông thường các nước thu phí cao đối với sinh viên nước ngoài.

Cơ hội đi du học New Zealand 6

Các trường cũng có học bổng của riêng họ, và các bạn có thể lên trang web Study in New Zealand hoặc liên lạc với Du học Nam Phong để tìm hiểu về nhiều loại học bổng hiện có.

Cơ hội đi du học New Zealand 4

Theo bài phỏng vấn của Forbes với ông Steven Joyce – Bộ trưởng Phát triển Kinh tế kiêm Bộ trưởng Giáo dục New Zealand 

————————————

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ Du học New Zealand, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.