Du học THPT Mỹ – Dallas Christian School – Đỉnh cao của nền giáo dục Hoa Kỳ

Du học THPT Mỹ – Dallas Christian School – Đỉnh cao của nền giáo dục Hoa Kỳ

Kiểu trường Trung học
Loại trường Ngoại trú
Nhận học sinh Lớp 9 – 12
Lớp Co-ed (cả nam và nữ)
Năm thành lập 1957
Địa chỉ 1515 Republic Pkwy, Mesquite, TX 75150
Website http://www.dallaschristian.com/

Vị trí

Dallas là một thành phố chính ở Texas và là trung tâm đô thị lớn nhất của vùng có dân số đông thứ tư tại Mỹ. Dallas thuộc khí hậu nhiệt đới ẩm, mặc dù nó nằm ở khu vực nhận được những cơn gió ấm áp hoặc khô từ phía Bắc và phía Tây trong mùa hè.

Sân bay gần nhất: Dallas/Fort Worth International Airport (DFW / KDFW)

Giới thiệu về trường

Dallas Christian School đưa ra một giáo trình giảng dạy học thuật chặt chẽ, chương trình biểu diễn danh tiếng, chương trình nghệ thuật thị giác và truyền thống thể dục thể thao mang tầm cỡ quốc gia đã gắn kết tâm trí – cơ thể – tâm hồn – tinh thần của các em học sinh. Đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ dẫn dắt lớp học và truyền cảm hứng đến học sinh để xây dựng lòng tự trọng, thử thách các em tính suy nghĩ độc lập, cỡ mỡ tâm trí, biết phê bình và sáng tạo.

Học sinh trong chuyến ngoại khóa của trường

Cơ sở vật chất

Với tinh thần nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như lấy cơ sở vật chất làm tiền đề để giúp học sinh phát triển khả năng học tập và thuận lợi trong việc học hành, trường luôn hỗ trợ cũng như cung cấp những trang thiết bị tối ưu nhất. Dưới đây là hình ảnh minh họa cho các trang thiết bị hiện đại mà trường đã bố trí cho học sinh.

 

Tham khảo:  Du học THPT Mỹ - Valley Lutheran High School - Ngôi trường hiện đại trong lòng thành phố nhộn nhịp

Thể thao và nghệ thuật

Thể thao: Thể dục thể thao là một phần thú vị và quan trọng nhất trong quá trình đào tạo ở Dallas Christian School. Học sinh được đón nhận nhiều cơ hội bên ngoài lớp học truyền thống để tham gia vào các hoạt động thi đấu thể dục thể thao. 40 đội cùng nhau thành lập chương trình thể thao Dallas Christian Charger. Trong số đó có 18 đội đại diện tham gia vào giải đấu trong bang và quốc gia. 22 đội còn lại làm thành Đội trung học và Đội thiếu niên

Nghệ thuật: Nghệ thuật I, Nghệ thuật II, Nhóm nhạc – Những cuộc thử giọng sẽ được tổ chức vào mỗi mùa cho năm học tiếp theo. Hợp xướng Âm nhạc, Lab Piano, Công nghệ Âm nhạc, Kịch nhập môn I, Kỹ thuật Kịch I, Đội Kịch/Kịch nâng cao.

 

Giải thưởng và thành tựu

Trường có 12 giải vô địch về điền kinh hạng mức TaPPs cũng như Mỹ thuật, Hợp xướng, Kịch, Ban nhạc, và Nghệ thuật. Học giả ưu tú cấp quốc gia: Chương trình học giả ưu tú quốc gia đã vinh danh hơn 43 học sinh từ cuối thập niên 1980 đến nay.

Được các trường cao đẳng, đại học công nhận:

Cornell University, Abilene Christian University, Darmouth College, Texas Christian University, New York University, Georgetown University, Furman University, Southern Methodist University, Austin College, Lubbock Christian University, Trinity University, Texas A&M University, Baylor University, University of California, Berkeley; Texas Tech University, University of Texas at Austin

Các giáo dân vùng Dallas cũng luôn giúp đỡ các học sinh nhận được các học bổng quốc gia có giá trị.

Chi phí học tập

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2016- 2017: 47,300 USD

  • Chi phí trên đã bao gồm: học phí, sinh hoạt phí tại gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí đổi gia đình bản xứ, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.