Du học THPT Mỹ – Dallas Lutheran School – Chương trình hỗ trợ học sinh chi tiết bên cạnh chương trình học cơ bản

Du học THPT Mỹ – Dallas Lutheran School – Chương trình hỗ trợ học sinh chi tiết bên cạnh chương trình học cơ bản

 

Kiểu trường Trung học
Loại trường Tư thục bán trú (Dayschool)
Nhận học sinh Lớp 7 – 12
Lớp Co-ed (cả nam và nữ)
Năm thành lập 1976
Địa chỉ 8494 Stults Road, Dallas, Texas 75243
Website http://www.dallaslutheranschool.com

Vị trí

Trường DLS cách trung tâm thành phố Dallas 15 phút lái xe hoặc 30 phút đi tàu, thuộc bang Texas, Hoa Kỳ.

Sân bay gần nhất là Dallas/Fort Worth International Airport (DFW).

Giới thiệu về trường

Trường Dallas Lutheran sở hữu nhiều chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, bắt đầu với việc kiểm tra trình độ nhằm giúp học sinh nhận định được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân trong học tập. Từ đó, các hướng giải quyết sẽ được đưa ra và áp dụng phù hợp với từng cá nhân. Đặc biệt, chương trình chuyên sâu chuẩn bị Đại học với 9 khoá học nâng cao về Khoa học, Toán nâng cao và Nhân văn nâng cao nhằm giúp các em có hành trang tốt nhất khi bước vào giảng đường. Bên cạnh đó, chương trình “Khu khả năng” hỗ trợ học sinh với các dịch vụ dạy kèm cá nhân hoặc theo nhóm, hỗ trợ bài tập về nhà và tư vấn hướng nghiệp.

Khuôn viên trường Dallas Lutheran School

 

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường rộng rãi với 4 toà nhà gồm các lớp học, phòng họp lớn, các phòng tập thể dục, và internet không dây được kết nối toàn trường. Ngoài ra, trường đã xây dựng thêm các phòng học nghệ thuật, phòng máy tính, phòng thực hành thí nghiệm và nhiều phòng tập thể dục có trang thiết bị hiện đại. Các học sinh đều được phát 1 iPad cá nhân để sử dụng trong suốt thời gian học tập tại trường.

Thể thao và nghệ thuật

Trường DLS hiện tại giảng dạy 9 môn thể thao khác nhau dành cho cả nam và nữ sinh, gồm: bóng bầu dục, bóng đá, bóng chày, chạy việt dã,… Đồng thời, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá được tổ chức xuyên suốt với Hiệp hội Hỗ trợ Trung học Mỹ về Kỹ năng Lãnh đạo, thuyết trình và quyền công dân, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Kỷ yếu,… Trong đó, Câu lạc bộ Robotniks khá thành công bằng việc tạo cơ hội cho học sinh được làm việc với các kỹ sư địa phương để tìm hiểu về các hoạt động phối hợp của cơ khí Rô-bốt.

Hoạt động thể thao của học sinh trường Dallas Lutheran School

 

Tham khảo:  Du học THPT Mỹ - Notre Dame Jr./Sr. High School , Utica, New York

Hoạt động nghệ thuật của học sinh trường Dallas Lutheran School

 

Giải thưởng và thành tựu

Trường Dallas Lutheran được công nhận bởi Hội đồng kiểm định chất lượng trường học Lutheran Texas và Hội đồng kiểm định chất lượng trường học Lutheran quốc gia.

Trường đã 2 lần được trao giải thưởng Christus – Giải thưởng được trao hàng năm cho những trường có đóng góp quan trọng cho cộng đồng giáo dục Lutheran.

100% học sinh của trường DLS được nhận vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Một số trường Đại học tiêu biểu chấp nhận: Boston College, New York University, Pennsylvania State University, Purdue University, Baylor University, Texas A&M University, Texas Christian University, Iowa State University, DePaul University, Kansas State University, Louisiana State University, University of Arkansas, Oregon State University.

Cộng đồng trong khu vực

Dallas là thành phố lớn thứ 3 của tiểu bang Texas, được Tổ chức Globalization and World Cities Study Group & Network xếp hạng là một trong 11 thành phố đẳng cấp thế giới. Nơi đây được mệnh danh là thành phố của nghệ thuật và ẩm thực với Trung tâm trình diễn nghệ thuật Dallas và nhiều đầu bếp nổi tiếng thế giới. Cùng với khí hậu ấm áp và nắng quanh năm, Dallas thu hút rất nhiều khách du lịch và các bạn trẻ đến học tập và làm việc.

Chi phí học tập (tham khảo)

$42,050

Chi phí đã bao gồm học phí, phí sinh hoạt tại gia đình người bản xứ, và các lớp Bổ trợ tiếng Anh (ESL, TOEFL, SAT đọc hiểu)

Chi phí chưa bao gồm phí sách giáo khoa, phí tham gia hoạt động thể thao, phí bảo hiểm y tế, phí Định hướng năm đầu ($1,250), phí nộp hồ sơ ($160), phí xét hồ sơ I-20 ($250).

Học sinh trường Dallas Lutheran School trong lễ vinh danh

 

Tham khảo:  Du học trung học Mỹ - CATS Academy

Yêu cầu nhập học

  • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế SLEP 55
  • Phỏng vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.