Du học THPT Mỹ – Gilbert Public Schools – Trường Công lập top đầu nước Mỹ

Du học THPT Mỹ – Gilbert Public Schools – Trường Công lập top đầu nước Mỹ

Kiểu trường Trung học
Loại trường Công lập bán trú (Dayschool)
Nhận học sinh Lớp 9 – 12
Lớp Co-ed (cả nam và nữ)
Trường Đạo Không có
Năm thành lập 1913
Địa chỉ 140 S. Gilbert Rd., Gilbert, AZ 85296, USA
Website http://www.gilbertschools.net

Vị trí

Thuộc thành phố Gilbert, bang Arizona, cách thành phố Phoenix 30 phút lái xe về hướng Đông Nam.

Sân bay gần nhất là Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX).

Giới thiệu về trường

Quận trường Công lập Gilbert hiện có 40 trường học các cấp, trong đó, 5 trường nhận đào tạo học sinh quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12. Bằng việc chú trọng vào các môn học chính như Toán học, Khoa học, Ngôn ngữ, Nghiên cứu khoa học, Quận trường hiện đang được xếp hạng đầu tiên về kết quả học tập của toàn bang Arizona. Bên cạnh đó, trường còn giảng dạy hơn 20 môn học nâng cao (AP) khác nhau cùng nhiều lớp học nghệ thuật, thể thao và các hoạt động ngoại khoá đa dạng, thú vị.

Khuôn viên trường Canyon Valley School – một trường thuộc Quận trường GPS

Cơ sở vật chất

Quận trường Công lập Gilbert được thiết kế với nhiều phòng học hiện đại, kết nối với mạng không dây, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận thông tin trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ với thính phòng, sân vận động, sân tập thể thao, căn-tin và khu ăn uống ngoài trời.

Thể thao và nghệ thuật

Sở hữu chương trình học nổi bật với nhiều lựa chọn khác nhau cho tất cả các mùa trong năm, Quận trường Công lập Gilbert mang đến cơ hội phát triển toàn diện cho học sinh. Về thể thao, các môn học như golf, bơi lặn, bóng chuyền, tennis, nhảy,… được tổ chức liên tục cho cả nam và nữ sinh. Đồng thời, các lớp học về nghệ thuật cũng rất đa dạng với chế tạo kim loại, trang sức hay dàn nhạc giao hưởng bộ dây, bộ khí,…

Hoạt động thể thao của Quận trường GPS

Giải thưởng và thành tựu

Trường GPS được Hội đồng An toàn và An ninh Gia đình công nhận là Quận trường tốt thứ 4 tại Mỹ với 95% học sinh tốt nghiệp với số điểm cao hơn điểm trung bình của toàn tiểu bang và toàn quốc.

Năm 2017, trường được công nhận là Quận trường tốt nhất, Giáo viên Trung học tốt nhất và Môi trường làm việc tốt nhất bởi Art Instruction.

Một số trường Đại học tiêu biểu chấp nhận học sinh trường GPS: Arizona State University, Azusa Pacific University, Biola University, Grand Canyon University, Northern Arizona University, Pacific University, San Diego State University, University of Arizona, University of Nevada, Utah State University.

Cộng đồng trong khu vực

Theo CNN đánh giá, thành phố Gilbert là một trong những nơi đáng sống và học tập nhất tại Mỹ với tốc độ phát triển nhanh (đứng thứ 4 Hoa Kỳ) và mức an toàn cao (đứng thứ 25). Khí hậu khá nóng và ít mưa với khoảng 325 ngày nắng trong năm, giúp du học sinh tránh được cái lạnh của mùa đông và tránh ảnh hưởng đến việc học. Bên cạnh đó, thủ phủ Phoenix Arizona tiếp giáp với Utah, California và Mexico, cùng với rất nhiều các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, rất thích hợp với các bạn trẻ thích khám phá, du lịch.  

Lễ tốt nghiệp của học sinh trường Gilbert High School

Chi phí học tập (tham khảo)

$22,500

Yêu cầu nhập học

  • SLEP tối thiểu: Từ 50
  • TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu
  • ELTiS tối thiểu: 215

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.