Du học THPT Mỹ – Green Lake High School – Ngôi trường quốc tế đa văn hoá hàng đầu tại bang Wisconsin

Du học THPT Mỹ – Green Lake High School – Ngôi trường quốc tế đa văn hoá hàng đầu tại bang Wisconsin

Green Lake High School là một trường trung học công lập với hệ đào tạo từ lớp 7 – 12, toạ lạc tại khu nghỉ dưỡng Green Lake, thuộc bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Green Lake là khu nghỉ dưỡng cộng đồng xinh đẹp nằm bên cạnh một biển hồ nước tự nhiên tại bang Wisconsin. Nơi đây được biết đến như là một thị trấn nhỏ vô cùng yên bình, thân thiện và an toàn với tỉ lệ tội phạm bằng 0. Khí hậu với 4 mùa: mùa đông phủ tuyết trắng, mùa xuân ấm áp, mát mẻ, xanh ngát với những rừng cây, còn mùa hè và mùa thu thì lại ngập tràn màu sắc, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho học sinh tham gia vào các hoạt động thể thao đặc trưng theo mùa như chèo thuyền, trượt nước, đạp xe, leo núi,… khi thời tiết ấm áp và trượt tuyết, câu cá trên băng,… vào mùa đông.

Wisconsin là một tiểu bang nằm ở miền Trung Bắc nước Mỹ. Với vị trí địa lý nằm bên bờ hồ Michigan và khí hậu gồm 4 mùa với kiểu thời tiết đặc trưng cho từng mùa, đã tạo cho Wisconsin những cảnh quan tự nhiên vô cùng tươi đẹp, rực rỡ. Nơi đây là một địa điểm hết sức lý tưởng cho những ai yêu mến sự thanh bình và thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên. Hơn nữa, Wisconsin còn được biết đến nhờ nghề sản xuất phô mai và nam việt quất lớn nhất nước Mỹ.

Chương trình quốc tế của trường Green Lake High School chào đón học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh quốc tế có thế tham gia vào chương trình học thuật toàn diện, các môn thể thao và hoạt động ngoài giờ lên lớp. Các em học sinh tham gia chương trình sẽ được lựa chọn hoàn thành chương trình cấp 3 kiểu Mỹ thông thường, sau đó chọn học riêng một khoá lấy bằng tú tài quốc tế (IB); ghi danh trong một năm đầu tiền chương trình IB Dipoma toàn phần hoặc trở về nước tiếp tục theo học chương trình IB trong năm thứ 2 trung học. Green Lake đã rất thành công trong việc trở thành ngôi nhà chung của rất nhiều học sinh đến từ các quốc gia khác nhau như Áo, Brazil, China, Croatia, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Italy, Nhật Bản, Mexico, Thuỵ Điển, Đài Loan, Thái Lan, Uzbekistan,… Ngoài ra, ban hướng dẫn của trường Green Lake High School sẽ tích cực hỗ trợ, giúp đỡ học sinh và gia đình trước khi học sinh được chấp nhận vào chương trình và cả sau khi học sinh đến học tại trường Green Lake.  

Điểm mạnh của trường

Trong thời gian học

 • Học sinh được hưởng một môi trường học tập chất lượng, an toàn đã vượt qua những kiểm định khắt khe của Mỹ
 • Chương trình tú tài quốc tế với học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo cho học sinh cơ hội được trải nghiệm và tiếp xúc với môi trường đa văn hoá ngay trong trường học.
 • Chương trình học của trường có tính thực tiễn và định hướng cao, tuỳ thuộc vào năng lực và thế mạnh của học sinh để học sinh có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa con đường đi cho mình sau khi tốt nghiệp.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, được thiết kế theo chuẩn khu nghỉ dưỡng.
 • Ngoài thời gian học trên lớp, học sinh có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khoá như thăm quan các trường đại học, cao đẳng, viện bảo tàng, công viên nước, sự kiện thể thao,…
 • Mô hình trường nội trú Plus+: học sinh sẽ dành một buổi tối chủ nhật để ăn tối tại nhà người dân địa phương.
 • Trường có nhiểu câu lạc bộ như: Kịch nghệ, Hát, Ban nhạc Jazz, Câu lạc bộ ngoại ngữ,…

Sau tốt nghiệp

 • Học sinh có định hướng tốt
 • 85% học sinh được chấp nhận và các trường cao đẳng, đại học.
 • Những trường đại học/cao đẳng tiêu biểu chấp nhận: American University, Amherst College, Arizona State University, Augustana College, Beloit College, Carleton College, Colorado College, Columbia University, Duke University, Fordham Universit, Grinnell College, Gustavus Adolphus College, Lawrence University, Loyola University, Macalester College, Marquette University, Middlebury College, Mount Holyoke College, Northwestern University, Purdue University, Queens University, Rensselaer Polytechnic Institute, Rice University, Rose-Hulman Institute of Technology, St. Louis University – Madrid, Stanford University, The Citadel, The United States Military Academy, Trinity College, Tufts University, University of Arizona, University of Chicago, University of Michigan, University of North Carolina, University of Wisconsin

Các chương trình học

 • Bậc học: 7 – 12
 • Chương trình tú tài quốc tế
 • Chương trình kiểm tra TOEFL, SAT, ACT
 • Ngoại ngữ: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Thể thao: bóng chày, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyển, golf, bơi lội, tennis, chèo thuyền, đạp xe,…

Điều kiện nhập học

 • Đáp ứng điểm trung bình theo yêu cầu của nhà trường và khả năng tiếng Anh khá trở lên.
 • Trường có liên kết FLS cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho những học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh.

Chi phí học tập tham khảo

 • Khoảng $22,000 cho cả năm học 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.