Du học THPT Mỹ – Học viện Harviest Christian Academy – Fort Worth, Texas

Du học THPT Mỹ – Học viện Harviest Christian Academy – Fort Worth, Texas

 • Kiểu trường: Trung học
 • Loại trường: Tư thục
 • Nhận học sinh: Co-ed (Cả nam/nữ)
 • Lớp: 9 – 12
 • Năm thành lập: 1994
 • Địa chỉ: 7200 Denton Highway (S.H.377), Fort Worth, TX 76148
 • Website: https://www.hcasaints.org/

Vị trí

Thành phố Fort Worth nằm ở phía Bắc bang Texas, cách sân bay Dallas/Fort Worth (IATA: DFW) 17km từ trung tâm thành phố Fort Worth.

Giới thiệu về trường

Học viện Harvest Christian Academy được thành lập với sứ mệnh mang đến cho học sinh môi trường học tập toàn diện, giúp các em có cơ hội phát triển một cách tốt nhất về cả kiến thức, thể chất lẫn tinh thần. Ngoài ra, khu vực xung quanh trường được bao quanh bởi các trường đại học như: Texas Christian, Texas Wesley-an, University of North Texas Health Science Center, and Texas A&M University School of Law cũng như rất nhiều tập đoàn đa quốc gia: Bell Helicopter, Lockheed Martin, American Airlines, BNSF Railway, Pier 1 Imports và Radio Shack.

 

Cơ sở vật chất

Các lớp học đều được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu tìm tòi và học hỏi của học sinh. Ngoài ra, trường còn xây dựng sân bóng chày, sân bóng rổ, phòng tập gym đầy đủ dụng cụ, căn tin, nhiều phòng lab, phòng dạy nhạc, thư viện và một thính phòng lớn để phục vụ cho các hoạt động trình diễn nghệ thuật.

Thể thao và nghệ thuật

Hoc sinh đến từ học viện Harvest Christian Academy có điểm mạnh trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật thông qua hàng loạt câu lạc bộ và hoạt động biểu diễn nghệ thuật, hoạt động ngoại khoá như Drama Theater Arts, Chorus Musical, Câu lạc bộ Glee, Prom, Kỷ yếu,… Ngoài ra, trường cũng đào tạo rất nhiều môn thể thao như chạy việt dã, bơi, lặn, bóng đá, bóng chày, bóng chuyền, bóng rổ, thể thao trong nhà, bóng mềm, đội cổ vũ, điền kinh, trượt tuyết,…

 

Tham khảo:  Du học trung học Mỹ - Missouri Military Academy

Giải thưởng và thành tựu

Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cơ Đốc giáo quốc tế (Association of Christian Schools International) và Hiệp hội các trường tư thục bang Texas (Texas Private School Association).

 

Cộng đồng trong khu vực

Fort Worth là thành phố lớn thứ 5 của tiểu bang Texas và là thành phố lớn thứ 19 của Hoa Kỳ. Thành phố này là trung tâm lớn thứ 2 của vùng đô thị Dallas – Fort Worth – Arlington và là thủ phủ của hạt Tarrant. Fort Worth là một trong những thành phố tăng trưởng nhanh nhất nước Mỹ nhờ khí hậu ấm áp, nhiều cơ hội kinh doanh, chí phí sinh hoạt thấp và đất ngoại thành rộng. Ngoài ra, nơi đây được mệnh danh là thành phố có phong cách đồng quê nhất nước Mỹ.

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học cao.

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Baylor University, Case Western Reserve University, Colorado State University, Emory University, New York University, Mississippi State University, Rice University, Texas A&M University, Texas State University, Union University, University of Arkansas, University of Arizona, University of Denver, University of Oklahoma, University of Texas-Dallas, University of Texas-Austin.

 

Chi phí học tập

 • Học phí 4 năm học: $49,060
 • Học phí chưa bao gồm khoá học tín chỉ đại học, các kì kiểm tra tự chọn, các chuyến đi qua đêm, chuyến đi theo nhiệm vụ, các khoản phí đội cổ vũ, các sự kiện đặc biệt, đồng phục, và các khoản phí cơ sở vật chất khác.

Yêu cầu đầu vào

 • TOEFL: 55+
 • Phỏng vấn Skype
 • Bảng điểm
 • Thư giới thiệu của trường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.