Du học THPT Mỹ – Học viện trung học San Gabriel Academy – San Gabriel, California

Du học THPT Mỹ – Học viện trung học San Gabriel Academy – San Gabriel, California

 

 • Kiểu trường: Trung học
 • Loại trường: Tư thục
 • Nhận học sinh: Co-ed (cả nam/nữ)
 • Lớp: 9 – 12
 • Năm thành lập: 1933
 • Địa chỉ: 8827 E Broadway, San Gabriel, CA 91776
 • Website: http://www.sangabrielacademy.org/

Vị trí

Thành phố San Gabriel nằm toạ lạc tại hạt Los Angeles, bang California, cách phía Đông thành phố Los Angeles 30 phút lái xe.

Giới thiệu về trường

Trường San Gabriel Academy nằm dưới chân dãy núi San Gabriel – là một khu vực đắc địa của giữa không gian vô cùng rộng lớn khu vực Los Angeles. Trường luôn tự hào về chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao và giỏi chuyên môn. Ngoài ra, trường còn có chương trình đào tạo cấp bằng Tú tài quốc tế.

 

Cơ sở vật chất

Với mục tiêu mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất cho việc dự bị đại học, nhà trường đã cố gắng đem những tiến bộ về công nghệ vào các lớp học. Mỗi phòng học đều được trang bị công nghệ hiện đại giúp học sinh làm quen với môi trường đại học. Trường có phòng thể dục và sân bóng đá/bóng bầu dục. Khoa nghệ thuật có chương trình đào tạo chất lượng giúp phát triển khả năng sáng tạo của học sinh.

Thể thao và nghệ thuật

Học viện San Gabriel có thế mạnh trong việc đào tạo các môn thể thao và nghệ thuật. Trường từng giành chiến thắng tại một số giải đấu, có thể kể đến là đội bóng chuyền nữ trong năm 2016. Nhiều trong số các vận động viên đã được thi đấu cho các trường đại học nổi tiếng. Khoa nghệ thuật của trường cũng khá nổi tiếng, đặc biệt là môn làm gốm. Nhiều học sinh được nhận vào học tại các trường mỹ thuật danh tiếng thuộc khu vực bờ biển phía Đông và Tây. Ngoài ra trường cũng có thế mạnh về những môn nghệ thuật trình diễn như đồng ca và ban nhạc. Hơn nửa số học sinh tham gia hoạt động trong các nhóm nhạc.

 

Tham khảo:  Phong tục đón năm mới của người Mỹ

Giải thưởng và thành tựu

Học viện trung học San Gabriel Academy đã được công nhận bởi Hiệp hội Trường học và Đại học/Cao đẳng miền Tây – Western Association of Schools and Colleges (WASC) 

Cộng đồng trong khu vực

San Gabriel cách Trung tâm Hành chính Los Angeles 11 dặm về phía đông. Ở San Gabriel có rất nhiều hoạt động thú vị như trình diễn nghệ thuật, mua sắm, tham quan bảo tàng. Ngoài ra, tại đây có trạm dừng tàu điện đến thẳng trung tâm thành phố Los Angeles, cách San Gabriel không xa. Học sinh quốc tế cũng có thể đi tàu điện đến San Diego ở miền Nam California hoặc San Francisco ở miền Bắc. Hơn nữa, vị trí gần bờ biển đã mang đến cho San Gabriel khí hậu mát mẻ quanh năm.

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 97%

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Art Institute in Chicago, Andrews University, Arizona State University, California State University – Fullerton, California State University – Los Angeles, California State University – Northridge, Cerritos College, Citrus College, East Los Angeles College, La Sierra University, Michigan Technological University, Mt. San Antonio Community College, Pacific Union College, Pasadena City College, San Francisco Art Institute, Southern Adventist University, University of Alabama, University of California – Davis, University of California – Los Angeles, University of California – Irvine, University of California – San Diego, University of California – Santa Barbara, University of California – Riverside, University of Kentucky, University of Massachusetts, Walla Walla University, Vassar College,…

 

Chi phí học tập

 • Học phí năm học 2018 – 2019: $33,950
 • Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 • Chi phí trên chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
Tham khảo:  Du học THPT Mỹ - Henry County Schools - Ước mơ du học trung học tại Hoa Kỳ không còn xa xôi

Điều kiện đầu vào

 • Giới hạn đăng ký: Không
 • SLEP tối thiểu: Không chấp nhận
 • TOEFLtối thiểu: Từ 25/55 (tuỳ theo cấp lớp)
 • ELTIS tối thiểu: Không chấp nhận

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.