Du học THPT Mỹ – Oxford School – Nơi rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ XXI

Du học THPT Mỹ – Oxford School – Nơi rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ XXI

Kiểu trường Trung học
Loại trường Tư thục bán trú (Dayschool)
Nhận học sinh Lớp 7 – 12
Lớp Co-ed (cả nam và nữ)
Năm thành lập 1980
Địa chỉ 18760 Colima Rd, Rowland Heights, CA 91748
Website http://www.oxfordschool.org/

Vị trí

Thuộc thành phố Rowland Heights, quận Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ. Sân bay quốc tế gần nhất là Ontario International Airport (ONT / KONT).

 

Giới thiệu về trường

Chương trình giảng dạy của trường Trung học Oxford chú trọng việc xây dựng kế hoạch học tập cá nhân cho mỗi học sinh bằng việc kết hợp giữa hướng dẫn trực tiếp, làm việc theo nhóm nhỏ và dạy kèm trực tiếp. Nhà trường luôn khuyến khích sự tò mò của học sinh về mọi khía cạnh cuộc sống, qua đó giúp học sinh sáng tạo và hứng thú trong học tập hơn. Đồng thời, các kỹ năng cần thiết khác trong thế kỷ 21 cũng được truyền đạt với mong muốn mọi cá nhân đều có thể thành công. Các môn học nâng cao (AP), các môn học cơ bản và nâng cao, lớp học phát triển ngôn ngữ chuyên sâu, đều được giảng dạy trong nhà trường.

Tiết học thực hành của học sinh trường Oxford School

 

Cơ sở vật chất

Trường Trung học Oxford được thiết kế với nhiều lớp học di động, và nhiều tiện ích khác như sân cỏ bóng đá, sân bóng rổ và phòng tập cầu lông hoặc bóng chuyền. Với lợi thế sân trường rộng rãi cộng với vị trí nằm dưới chân đồi Puente Hills, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, chuyến dã ngoại nhằm kết nối, tăng tính đoàn kết giữa học sinh các khối.

Khuôn viên trường Oxford School

 

Thể thao và nghệ thuật

Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa để các em được tham gia rèn luyện sức khoẻ bài bản và hiệu quả. Các môn học thể thao như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, được tổ chức xuyên suốt năm học. Về nghệ thuật, các câu lạc bộ như thiết kế đồ hoạ, âm nhạc và mỹ thuật,… là nơi kết nối các bạn trẻ có cùng chung sở thích trong nhà trường.

Hoạt động thể thao của học sinh trường Oxford School

 

Tham khảo:  Du học trung học Mỹ - The Charles Finney School

Giải thưởng và thành tựu

Trong suốt nhiều năm giảng dạy, Trường Trung học Oxford đã đạt được nhiều bằng chứng nhận của địa phương và quốc gia về chất lượng giáo dục. Các học sinh của trường sau tốt nghiệp có cơ hội rất cao được nhận và các trường Cao đẳng, Đại học uy tín của Mỹ. Một số trường hiện có học sinh của trường Oxford theo học: Boston University, Arizona State University, Bentley University, Baylor University, Florida International University, Fordham University, University of California, University of Iowa, University of Portland, University of San Francisco, University of the Pacific, University of Washington, University of Cincinnati,…

Hoạt động ngoại khoá của học sinh trường Oxford School

 

Cộng đồng trong khu vực

Nằm tại nơi giao nhau giữa quận Los Angeles và quận Cam, cùng với khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, thành phố Rowland Heights được giải thưởng Spering’s Best Places xếp hạng là “thành phố có mùa hè thoải mái nhất”. Đây là nơi đông dân cư và mức sống khá cao, có thu nhập hộ gia đình trung bình ở một trong những phần trăm thu nhập cao nhất trong cả nước. Ngoài ra, khu vực này có nhiều nhà hàng, công viên, thư viện, phù hợp với các bạn trẻ năng động, yêu thích cuộc sống nhộn nhịp, hiện đại.

 

Chi phí học tập (tham khảo)

$41,300

Chi phí đã bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt tại gia đình người bản xứ, phí bảo trợ và hỗ trợ.

Phí tham gia hoạt động ngoại khoá: $680

Phí sách giáo khoa: $480

Lễ tốt nghiệp của học sinh trường Oxford School  

 

Yêu cầu nhập học

  • Học bạ/ bảng điểm các năm học gần nhất
  • Phỏng vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.