Du học Úc: Tại sao các sinh viên lựa chọn Đại học Flinders

Du học Úc: Tại sao các sinh viên lựa chọn Đại học Flinders

Thứ hạng Đại học Flinders – Flinders University được xếp hạng là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới (Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường Đại học Thế giới 2014).

¾ nghiên cứu của Flinders được xếp hạng đạt chuẩn thế giới hoặc cao hơn (theo kết quả Đánh giá Sự Xuất sắc trong Nghiên cứu vì Nước Úc năm 2012 của Chính phủ Liên bang Úc)

Trường đại học Flinders là môi trường đa văn hóa. Khi theo học tại Flinders, các sinh viên có cơ hội giao lưu văn hóa và mở rộng mối quan hệ: trường hiện có 21.700 sinh viên, trong đó có hơn 3.700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.

Flinders 1

Đại học Flinders đào tạo những sinh viên có kiến thức sâu rộng, kỹ năng giao tiếp hiệu quả cũng như các kĩ năng cần thiết để đạt thành công trong tương lai

Những giảng viên tại Flinder là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy, có mối quan hệ trực tiếp với ngành, đồng thời các giảng viên cũng có tầm nhìn nghiên cứu hoặc ý kiến chuyên môn cho các sinh viên đang theo học.

Trường nằm tại Bedford Park cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút về phía Nam, có các tuyến xe buýt đi lại tiện lợi. Thành phố Adelaide – thành phố dễ sống thứ năm trên thế giới (theo Nghiên cứu Khả năng sống Toàn cầu – 2014)

Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ cửa hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao…

Flinders là trường đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong cơ sở chính.

Ngoài ra, trường Flinders đạt 5 sao về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).

4 khoa của trường bao gồm: Khoa học xã hội và hành vi; Khoa học sức khỏe, Khoa học tự nhiên và kỹ thuật; Giáo dục, nhân văn và luật….Nhờ vào chương trình học được thiết kế linh hoạt Work-Integrated Learning (WIL), có thể hiểu là “học đi đôi với hành”, sinh viên tốt nghiệp Đại học Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”. Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho nhiều bạn có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt trường có thế mạnh về ngành Khoa học Sức khỏe với bệnh viện ngay trong khuôn viên trường để các sinh viên có thể thực tập ngay trong khóa học.

Các khóa đào tạo

 • Dự bị Đại học (Foundation)
 • Năm nhất Đại học ngành Thương mại/ Khoa học (Diploma)
 • Dự bị Thạc sĩ Kinh doanh (Pre-Master)
 • Tiếng anh (AEP)
 • Đại học
 • Sau đại học

Flinders

Học phí

 • Dự bị Đại học :$21,944 – $32,445
 • Năm nhất Đại học ngành Thương mại/ Khoa học :$21,632 – $25,728
 • Dự bị Thạc sĩ Kinh doanh:$9,000- $17,000
 • Tiếng anh $410/tuần
 • Đại học
 • Sau đại học

Yêu cầu

 • Dự bị Đại học: IE 5.0/5.5(k band nào dưới 5.0/5.5); TOEFL 45/68(viết 21/22); Y11 GPA7.0
 • Năm nhất Đại học: IE 6.0 (k band nào dưới 5.5); TOEFL 68(viết 22+); Y12 GPA 6.5
 • Dự bị Thạc sĩ Kinh doanh: IE 6.0/5.5(k band nào dưới 5.5/5.0); có bằng ĐH

————————————

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học Úc , mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

1 Comment for “Du học Úc: Tại sao các sinh viên lựa chọn Đại học Flinders”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.