Franklin College: Top 6 trường công đào tạo A-level tại Anh

Franklin College: Top 6 trường công đào tạo A-level tại Anh

Franklin College là một trường Six-form college, trường cao đẳng công lập chuyên đào tạo các bậc dự bị Đại học, được thành lập cách đây 25 năm tại Grimsby, Tây Bắc nước Anh.Trường đứng 6 / 93 trường đào tạo các khóa học A-levels và BTEC cho sinh viên quốc tế với hơn 1700 sinh viên đang theo học tại trường

Học phí hợp lý, 8,000 bảng/ năm/ A-levels. Mức học phí rẻ hơn so với trường công khác tại thành phố lớn với mức học phí 14,000 năm.

Chi phí sinh hoạt tại Grimsby rất vừa phải, không đắt đỏ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên.

Franklin College_Library

Franklin tự hào về thành tích đào tạo của mình – năm  2015 vừa qua, 99% học sinh đỗ tốt nghiệp, 90 % các bạn sinh viên đã đậu vào trường đại học nguyện vọng  1. Điều này có được là nhờ các tutor của nhà trường theo sát các bạn học sinh. Sau mỗi kỳ học, các tutor sẽ ngồi lại với từng bạn để định hướng lại và hướng tới các trường vừa sức với bản thân.

Hiện tại trường có khoảng 5% sinh viên quốc tế toàn trường, đây là một điểm cộng cho các bạn sinh viên quốc tế khi tới học tập với nhiều học sinh bản địa và nâng cao trình độ Anh ngữ của bản thân.

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của các bạn học sinh từ y tế, kinh doanh, luật…..hay cả các ngành nghệ thuật nữa

Franklin College_Art Room

Không những vậy, trường còn có Học viện Nghề nghiệp, chuyên về các lãnh vực như Luật và Y tế. Lấy ví dụ về chuyên ngành Luật, Học viện sẽ định hướng cho các bạn muốn học ngành luật, liên hệ và thu xếp cho các bạn được thực tập, kiến tập hoặc tham dự các phiên tố tụng tại tòa. Giúp các bạn hiểu hơn về ngành luật thật ra là như thế nào và xem mình có phù hợp với ngành luật hay không?  Thêm  một thông tin bên lề, Franklin năm 2015, là đội đoạt giải nhất trong cuộc thi Tranh luận tại Anh đó.

Các giáo viên của trường đều là người các kinh nghiệm và đã tốt nghiệp thạc sỹ, đây sẽ là điêm mạnh để học sinh sinh trong quá trình học tập tại trường.

Tại sao lại chọn học A-levels?

A-Levels là chương trình đào tạo tiền đại học, kéo dài 2 năm, dành cho các bạn sinh viên nếu muốn theo học tại Anh. Đây là tấm vé cho các bạn muốn học tại các trường đại học hàng đầu tại Anh như Oxford hay Cambridge.

Trường tự hào rằng, trường đã đưa được gần 100 em học sinh vào top 20 trường đại học hàng đầu tại Anh trong 2 năm vừa qua và khoảng 250 trong top 50 trường hàng đầu tại Anh.

Franklin College_Art Centre

Trường có rất nhiều môn học cho bậc A-level để các bạn có thể lựa chọn

Danh sách các trường mà sinh viên Franklin College đã đỗ đại top 20 trường hàng đầu tại Vương Quốc Anh năm học 2012/2013  2013/2014

Franklin College_Top destination

Học phí và học bổng

Học  phí hiện tại là 8,000 bảng/ năm đối với bậc A-levels

Học sinh sinh viên Việt Nam hiện có học bổng từ 5 – 100% dựa vào thành tích học tập

Franlin College_Library

Yêu cầu đầu vào

GPA 7.5, tốt nghiệp lớp 10 tại Việt Nam trở lên

Tiếng Anh:

IELTS 5.5 (không band nào dưới 4.0)

Nếu IELTS dưới 5.5, các bạn có thể học khóa tiếng Anh kéo dài 6 tháng trước khóa học chính, sau đó sẽ làm bài test đánh giá năng lực để học tiếp.

Ăn ở:

Các bạn sinh viên ít tuổi sẽ được ở với gia đình người bản xứ. Các gia đình này đều được trường tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo các bạn đều được quan tâm và chăm sóc tốt nhất khi theo học tại Anh.

Franklin College_Grimby

————————————

Đăng ký Hội viên Mùa vụ học bổng du học 2016

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học Anh, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.