Học bổng du học Canada từ Đại học Guelph

Học bổng du học Canada từ Đại học Guelph

Học bổng du học Canada từ Đại học Guelph

Trường đại học Guelph năm ở Guelph, thuộc tỉnh Ontario, được thành lập từ năm 1964, được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Học bổng du học Canada từ Đại học Guelph 1

Trường đại học Guelph đã đón nhận học sinh quốc tế từ hơn 100 quốc gia vào học các trường trình đại học và sau đại học. Hằng năm, đại học Guelph luôn cung cấp những học bổng đầu vào rất hấp dẫn, trị giá từ 5.500 C$ đến 8.500 C$ cho du học sinh có điểm trung bình trung học của bạn (GPA>8.5).

Du học sinh không cần phải tham gia kỳ thi hay bất kỳ đợt kiểm tra nào để có được học bổng này. Trường đại học Guelph sẽ tự cấp học bổng cho những du học sinh xuất sắc. Sau khi trở thành sinh viên của Guelph, bạn còn có cơ hội đạt được nhiều học bổng khác.

Học bổng du học Canada từ Đại học Guelph

Nếu bạn muốn xin được học bổng du học Canada tại đại học Guelph thì nhanh chóng liên lạc với chúng tôi vì thời hạn xin học bổng trước tháng 3/2016.

>>> Đọc thêm về trường University of Guelph

 

ĐĂNG KÝ Hội viên Mùa vụ học bổng du học 2016

————————————

Tác giả: Ngọc Vũ

Cố vấn cao cấp du học Canada

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ xin Học bổng du học Canada, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *