Học cao đẳng cộng đồng vào các trường top đầu có khó không

Học cao đẳng cộng đồng vào các trường top đầu có khó không

Bất kỳ ai đã và chuẩn bị du học tại Mỹ đều không thể không biết đến các trường đại học danh tiếng hàng đầu như University of California Berkeley, Stanford University, University of California Davis, University of Washington, University of Texas Austin và Cornell University… Đây đều là những trường nổi tiếng có xếp hạng cao và điều kiện tuyển sinh không hề dễ dàng. Tuy nhiên, học sinh sinh viên khi đến với Du học Nam Phong sẽ có cơ hội học tập tại những ngôi trường danh giá này với chương trình chuyển tiếp từ hệ thống trường cao đẳng cộng đồng Contra Costa.

Tại sao học tại hệ thống trường cao đẳng cộng đồng Contra Costa?

  • Thay vì phải trả 2 năm học phí bậc đại học với mức học phí $39,347 cho 1 năm học, sinh viên học tại trường cao đẳng cộng đồng Contra Costa chỉ phải trả mức học phí trung bình ở mức $8,000/năm học, tương đương 179 triệu VNĐ.
  • Học sinh sau khi học xong 2 năm tại trường sẽ tốt nghiệp và có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh giá. Hệ thống trường đứng đầu các trường về số lượng học sinh chuyển tiếp thành công lên University of California, Berkeley
  • Hệ thống trường đào tạo các chuyên ngành đa dạng với các ngành thuộc top đầu trên thế giới bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Khoa học máy tính, Kỹ sư, Kiến trúc và Sinh vật học.

Giới thiệu hệ thống trường Contra Costa Community District

Contra Costa Community College District là hệ thống trường cao đẳng cộng đồng 2 năm bao gồm 3 trường ở những khu vực khác nhau quanh vùng vịnh San Francisco, bao gồm Contra Costa College, Los Medanos College và Diablo Valley College.

1.3

Trường Contra Costa College toạ lạc tại thành phố San Pablo thuộc bang California, trường cũng nằm trong hệ thống các trường cao đẳng quận. Hai trường khác thuộc hệ thống trường cao đẳng cộng đồng Contra Costa là Los Medanos College tại thành phố Pittsburg và Diablo Valley College tại Pleasant Hill. Contra Costa College cung cấp một hệ thống chương trình đa dạng cho sinh viên với các chương trình cấp bằng tú tài, bằng cao đẳng và các chứng chỉ theo khoá học hay các chương trình giáo dục kỹ thuật đào tạo kỹ năng làm việc. Trường được biết đến với các chương trình xuất sắc ở các lĩnh vực khoa học, báo chí, y tá điều dưỡng và các chương trình nghệ thuật.

2.2

Trường Diablo Valley College được biết đến như một trong những trường cao đẳng cộng đồng thành công nhất của quốc gia bằng việc cung cấp các cơ hội chuyển tiếp và các chương trình đào tạo kỹ thuật nghề nghiệp vượt trội nhằm đáp ứng một nhu cầu phát triển các kỹ năng cơ bản cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tại cả 2 địa điểm, Pleasant Hill và San Ramon, học sinh địa phương và quốc tế tham gia với các dịch vụ hướng dẫn và hỗ trợ chất lượng cao được thiết kế cho sinh viên học tập và thành công. Các phòng khoa của trường có những trao đổi liên tục với cộng đồng công nghệ và các công ty trong khu vực nhằm bắt kịp với công nghệ mới và các yêu cầu kỹ năng mới trong công việc mà học sinh cần sau khi tốt nghiệp. Trường có tỷ lệ học sinh chuyển tiếp thành công lên các trường cao đẳng và đại học tương đối cao, dặc biệt trường đứng trong top đầu về những trường có tỷ lệ chuyển tiếp thành công vào 1 trong những trường có xếp hạng cao của nước Mỹ, UC Berkeley.

3

Trường Los Medanos College cung cấp những cơ hội học chuyển tiếp cho sinh viên tại phía Đông quận Contra Costa. Các cơ hội mà trường mang lại cho sinh viên bao gồm chương trình trao bằng danh dự liên kết với trường đại học University of California, Los Angeles và các chương trình hỗ trợ học tập được tổ chức bởi các khoa trong trường cùng đội ngũ các nhân viên trong trường. Các chương trình nổi bật có thể kể đến của trường như kỹ sư, y tá, khoa học giao tiếp, phát triển trẻ em, toán học cùng các hỗ trợ về việc trau dồi các kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc hoặc học tập cao hơn. Trường có 1 khuôn viên tại thành phố Pittsburg với một trung tâm khác tại thành phố Brentwood.

1.5

Học phí

Học phí và phí nhập học sẽ được thu toàn bộ vào thời điểm đăng ký học. Học phí thông thường đối với sinh viên quốc tế cho 1 năm học sẽ được tính dựa trên số tín chỉ học tập trong 1 năm học của sinh viên đó với $283 cho 1 tín chỉ.

2.3

Nhà ở

Hệ thống trường không có khu ký túc xá và vì vậy, sinh viên phải tự sắp xếp chỗ ở cho riêng mình. Tuy nhiên, trường có hỗ trợ tìm kiếm nhà cho các sinh viên mới nhập học. Đặc biệt, sinh viên đăng ký sớm và đóng phí đặt cọc $400 sẽ được đảm bảo việc sắp xếp ở với gia đình homestay.

1.4

Yêu cầu đầu vào

  • Bảng điểm: Để có thể nộp thư xin nhập học, học sinh cần phải tốt nghiệp cấp 3 hoặc đủ 18 tuổi ở thời điểm kỳ nhập học mà học sinh nộp hồ sơ.
  • Tiếng anh: TOEFL iBT 40 hoặc IELTS 4.5 (không có band nào dưới 4.0).

Hạn nộp hồ sơ

  • Kỳ mùa thu: July 1
  • Kỳ mùa xuân: Nov 15
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MỸ

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.