Học thạc sĩ tài chính tại Golden Gate University

Học thạc sĩ tài chính tại Golden Gate University

Học thạc sĩ tài chính tại Golden Gate University bạn sẽ được trải nghiệm một chương trình chuyên sâu về các quy luật và thực hành về quản lý tài chính và các khoản mục đầu tư. Golden Gate University toạ lạc ngay tại trung tâm tài chính bờ Tây nước Mỹ, San Francisco. Toàn bộ các tiện ích của trường nhằm hỗ trợ học tập cho sinh viên đều nằm ngay trong trường như hệ thống thư viện, trung tâm tin học, hỗ trợ sinh viên và các khoa, hệ thống các văn phòng dịch vụ. 

GGU_5

 1. Các chương trình đào tạo thạc sĩ tài chính tại Golden Gate University

Mục tiêu chính của chương trình là cung cấp các kiến thức chuyên sâu cần thiết cho những nhà quản lý tài chính trong tổ chức và các nhà tư vấn đầu tư. Sinh viên có thể lựa chọn học online hoàn toàn hoặc kết hợp giữa học trên lớp và học online. Sinh viên theo học chương trình online sẽ học với nội dung chương trình và các giáo viên giảng dạy như chương trình học tại lớp với khả năng tương tác cùng giáo viên và các bạn cùng lớp 24/24.

Nội dung chương trình học tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến quản lý tài chính, phân tích mạo hiểm, quản lý danh mục đầu tư và bao gồm 33 tín chỉ cho toàn chương trình.

Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành chính: tài chính nói chung, tài chính doanh nghiệp hay quản lý đầu tư sau khi hoàn thành 15 tín chỉ yêu cầu cho mọi chuyên ngành (5 môn học). 3 môn học trong các tín chỉ được yêu cầu là những khái niệm chung về tài chính doanh nghiệp, đầu tư và thị trường tài chính, 2 môn học còn lại thiên về phân tích tài chính và xây dựng các mô hình và kỹ năng về các ứng dụng trên máy tính và kế toán

1051-2

Sau đó, tuỳ thuộc vào chuyên ngành sinh viên lựa chọn mà nội dung các môn học của 18 tín chỉ còn lại sẽ khác nhau. Sinh viên lựa chọn chuyên ngành tài chính chung sẽ hoàn thành 18 tín chỉ còn lại với các môn học thiên về lĩnh vực tài chính hay kinh tế. Sinh viên lựa chọn chuyên ngành tài chính doanh nghiệp sẽ học 12 tín chỉ (4 môn học) bắt buộc và lựa chọn 2 môn học (6 tín chỉ còn lại) trong 8 môn học được đưa ra. Đối với chuyên ngành quản lý đầu tư, 2 môn học (6 tín chỉ) là bắt buộc và 12 tín chỉ còn lại do sinh viên lựa chọn.

 1. Học phí

 • Học phí cho 1 môn học 3 tín chỉ: $2,925/ 3 credits
 • Tổng số tín chỉ yêu cầu: 33 tín chỉ
 • Học phí toàn chương trình: $32,175

GoldenGateUniversity

 1. Yêu cầu đầu vào

 • Thư xin nhập học và phí nộp hồ sơ $110 cho sinh viên quốc tế
 • Bằng đại học và bảng điểm (GPA 3.0+)
 • Bài luận
 • Tiếng anh: TOEFL iBT 79/IELTS 6.5
 • GMAT/GRE

ggu_02

 1. Hạn nộp hồ sơ

Trường không có hạn nộp hồ sơ cụ thể nhưng toàn bộ hồ sơ xin học nên được nộp cho trường ít nhất 30 ngày trước ngày bắt đầu khoá học. Ngày bắt đầu khoá học của các kỳ học như sau:

 • Fall: tuần cuối của tháng 8
 • Spring: tuần đầu của tháng 1
 • Summer: tuần cuối của tháng 8
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MỸ

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.