Học thạc sĩ TESOL tại Mỹ với học phí $10,000/năm+Học bổng 15%

Học thạc sĩ TESOL tại Mỹ với học phí $10,000/năm+Học bổng 15%

 

Học bổng thạc sĩ ngành TESOL tại Mỹ

Đại học Westcliff là một trường toạ lạc tại thành phố Irvine, thuộc bang California của Mỹ. Trường được biết đến với thế mạnh về chương trình đào tạo giảng viên dạy tiếng anh (TESOL) và ngành kinh doanh.

Hoc tesol o My

Đặc biệt, học phí của chương trình chỉ ở mức $10,000/năm.Thêm vào đó, trường hiện đang có học bổng bậc thạc sĩ ngành TESOL với mức học bổng 15% dành riêng cho 5 bạn đầu tiên tham gia đăng ký. Như vậy, bạn đã có thể du học thạc sĩ ngành giáo dục tại Mỹ chỉ với 400 triệu trong 2 năm.

Yêu cầu của chương trình

– GPA: 3.0+

– Tiếng anh: IELTS 6.5/TOEFL iBT 71

2160422_bd_media_id_f8d956df9248a2d6a4326648d01c302b

Tại sao học TESOL tại Westcliff University

Westcliff University cung cấp nhiều chương trình, nổi trội nhất là về kinh doanh và giáo dục. Trường nhấn mạnh đào tạo các cá nhân về phát triển các lĩnh vực học thuật và sự chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo chương trình đạt chất lượng cao, luôn được cập nhật và mang tính sáng tạo, trường có một hội đồng tư vấn riêng chuyên phụ trách về thiết kế nội dung chương trình học bao gồm những nhà lãnh đạo tài ba của các tập đoàn lớn trên thế giới như Google, Yahoo, Toyota và các công ty, tổ chức nội địa. Nội dung chương trình không chỉ bao gồm các kiến thức lý thuyết về giảng dạy mà còn chú trọng đến các yếu tố về thực hành.

infosession2

Ngoài ra, trường toạ lạc tại khu phố Irvine, thuộc quận Cam của bang California, nổi tiếng là một trong những khu phố an ninh nhất nước Mỹ do dân cư của quận đa phần là những người có bằng cấp cao và việc làm ổn định. Đây cũng là thành phố thu hút hàng triệu du khách hàng năm với thời tiết ấm áp và nhiều bãi biển trong khu vực.

maxresdefault

Nội dung chương trình

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành TESOL tại Westcliff có 36 tín chỉ (12 môn học), bao gồm các môn học về từ vựng, ngữ pháp, viết, cách phát âm và đặc biệt là thiết kế nội dung chương trình học phù hợp với đối tượng học sinh. Sinh viên thông thường sẽ hoàn thành chương trình trong vòng 2 năm. Thời gian mỗi môn học kéo dài 8 tuần.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MỸ

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.