Hội thảo Du học – Phỏng vấn trực tiếp nhận ngay học bổng lên đến £5,000 của Kaplan

Hội thảo Du học – Phỏng vấn trực tiếp nhận ngay học bổng lên đến £5,000 của Kaplan

Cùng đồng hành chương trình hội thảo cùng Du học Nam Phong để có cơ hội nhận ngay những suất học bổng trị giá lên tới £5000 tại những trường đại học danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh – môi trường học tập đa dạng với hàng trăm chương trình học đạt chuẩn quốc tế hoàn hảo.

Kaplan International College được biết đến là một tổ chức đào tạo giáo dục nổi tiếng thế giới trong lãnh vực giáo dục. Được thành lập tại Mỹ từ những năm 1938, ngày nay tập đoàn giáo dục Kaplan là đại diện của những trường đại học danh tiếng của Anh cũng như trên khắp thế giới.

THÔNG TIN HỘI THẢO – KHÁCH MỜI:

+ Mr.Leo Edwards – Giám đốc Tuyển sinh Châu Á của Kaplan.

-THỜI GIAN: 4H CHIỀU THỨ 5 NGÀY 19/7/2108

-ĐỊA ĐIỂM: 19P THỤY KHUÊ, TÂY HỒ, HÀ NỘI

-LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA: https://goo.gl/forms/JN2tgO3861TAvMis2

Kaplan dành cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị khóa học trong năm 2018 này. Các học bổng tại Anh bao gồm các trường cao đẳng, đại học là đối tác của Kaplan. Tham dự hội thảo của Nam Phong với sự tham gia của ông Leo Edwards – Giám đốc Tuyển sinh Châu Á của Kaplan, các bạn học sinh, sinh viên được phỏng vấn trực tiếp và trao học bổng tại chỗ. Đó đều là những suất học bổng có giá trị cao từ những trường đại học hàng đầu vương quốc Anh.

Cùng tìm hiểu về những suất học bổng mà Kaplan dành tặng cho những bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt là những bạn sinh viên đến từ Việt Nam.

HỌC BỔNG KAPLAN INTERNATIONAL PATHWAYS – UK SCHOLARSHIP 2018, VIETNAM

Đây là những suất học bổng đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam ngay trong tháng 9/2018 này. Học bổng này chỉ dành cho những bạn sinh viên Việt Nam theo học chương trình Foundation, International Year One và khóa Pre-Master ở tất cả các trường Cao đẳng Quốc tế của Kaplan tại Anh.

Thông tin học bổng cụ thể:

 • Merit-based Academic Scholarships : Số lượng có hạn, ưu tiên những bạn apply đầu tiên. Học bổng này sẽ chỉ áp dụng đối với những bạn đã nhận được thư mời nhập học của trường và phải đóng tiền đặt cọc ( Deposit trong vòng 2 tuần)
Giá trị học bổng Yêu cầu
£1,000 GPA trên 7.0
£1,500 GPA trên 7.5
£2,000 GPA trên 8.0
£3,000 GPA trên 8.5 + Bài luận + Phỏng vấn

 • Top-level scholarship for a Foundation Certificate at the University of York International Pathway College

Chỉ một bạn duy nhất có thành tích xuất sắc đạt điểm GPA từ 9.0 trở lên (kết hợp với bài luận cá nhân và vượt qua kỳ phỏng vấn) sẽ có cơ hội được nhận học bổng giá trị £5,000.

 • Top-level scholarship for pathways to other Kaplan partner universities in the UK

Đây cũng là suất học bổng trị giá £5,000 dành cho 1 bạn sinh viên xuất sắc duy nhất đạt điểm GPA từ 9.0 trở lên kết hợp với bài luận cá nhân và vượt qua kỳ phỏng vấn.

 • Early Bird Bursary

Nhằm khuyến khích các bạn sinh viên chuẩn bị hành trang đầy đủ trước khi bước vào con đường du học khó khăn phía trước, Kaplan dành tặng những suất học bổng trị giá £500 cho những bạn đóng khoản tiền đặt cọc truowsc thời điểm phỏng vấn.

HỌC BỔNG UK PROGRESSION SCHOLARSHIP 2018-2019

Kaplan rất tự hào về những sinh viên đã đạt kết quả cao trong khóa học chuyển tiếp tại Kaplan International Pathways. Vì thế, Kaplan vô cùng hân hoan, kết hợp với các trường đại học đối tác tại Vương quốc Anh để trao tặng các suất học bổng giá trị cho những sinh viên đạt kết quả xuất sắc và chuyển tiếp lên chương trình cử nhân và thạc sỹ tại các trường đối tác trong năm học 2019–2020.

Tên trường Học bổng

Đối tượng sinh viên

Bournemouth University International College chuyển tiếp lên Bournemouth University £2,500 Tất cả sinh viên chuyển tiếp lên Bournemouth University sau khi hoàn thành khóa Dự bị đại học hoặc Năm 1 quốc tế với điểm tổng kết 67% trở lên.
£3,000 / £3,500 Tất cả sinh viên chuyển tiếp lên Bournemouth University sau khi hoàn thành khóa Dự bị Thạc sỹ với điểm tổng kết 67% trở lên.
University of Brighton

International College (UBIC) chuyển tiếp lên University of Brighton

50 x £5,000 Sinh viên đã hoàn thành chương trình học tại UBIC và đáp ứng các tiêu chí sau:

• Là sinh viên mới, học toàn thời gian, đóng học phí dành cho sinh viên quốc tế và theo học khóa học kéo dài tối thiểu một năm

• Được nhận vào và không từ chối thư mời nhập học của University of Brighton

• Đạt điểm tổng kết 70% trở lên cho khóa Dự bị đại học và Năm 1 quốc tế, đạt điểm tổng kết 65% cho khóa Dự bị Thạc sỹ

• Đạt điểm chuyên cần từ 90% trở lên Học bổng này xét riêng cho những sinh viên học lên tiếp tại University of Brighton. Sinh viên học lên các trường đại học hoặc các khóa học khác của UBIC không đủ điều kiện xét tuyển.

Glasgow International College (GIC) chuyển tiếp lên University of Glasgow 6 x £3,000 Ba sinh viên đạt kết quả cao nhất trong khóa Dự bị đại học tại GIC và học lên chương trình Cử nhân tại University of Glasgow. Kết quả do GIC và University of Glasgow quyết định.
Ba sinh viên đạt kết quả cao nhất trong khóa Dự bị Thạc sỹ tại GIC và học lên chương trình Thạc sỹ tại University of Glasgow. Kết quả do GIC và University of Glasgow quyết định.
Kaplan International

College London chuyển tiếp lên University of Birmingham

£2,000 Sinh viên chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân ngành Hóa học:

Đạt điểm tổng kết 75% (không tính môn Tiếng Anh). Học bổng sẽ được duy trì cho các năm tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm tổng kết 70% tại University of Birmingham.

£1,500 Sinh viên chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân ngành Kỹ thuật:

• Đạt điểm tổng kết 70% (không tính môn Tiếng Anh). Học bổng sẽ được duy trì cho các năm tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm tổng kết 70% tại University of Birmingham.

• Đạt điểm tổng kết 75% (không tính môn Tiếng Anh) sẽ được thêm học bổng £1,500. Học bổng này được trao cho năm đầu đại học tại University of Birmingham.

£1,500 Sinh viên chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân ngành Toán:

• Đạt điểm tổng kết 75% (không tính môn Tiếng Anh) và điểm môn Toán 80%. Học bổng chỉ áp dụng cho năm đầu đại học tại University of Birmingham.

• Đạt điểm tổng kết 80% (không tính môn Tiếng Anh) và điểm môn Toán 80% sẽ được thêm học bổng £500. Học bổng được trao cho năm đầu đại học tại University of Birmingham.

£1,000 Sinh viên chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân ngành Vật lý:

Đạt điểm tổng kết 80% (không tính môn Tiếng Anh). Học bổng sẽ được duy trì cho các năm tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm tổng kết 70% tại University of Birmingham.

Kaplan International

College London

chuyển tiếp lên

Cranfield University

£3,000 Những sinh viên đạt kết quả cao nhất trong khóa Dự bị thạc sỹ và học lên chương trình Thạc sỹ tại Cranfield University.
Kaplan International

College London

chuyển tiếp lên

University of Westminster

12 x £2,500 12 suất học bổng £2,500 dành cho sinh viên chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại University of Westminster từ KIC London. Sinh viên sẽ được mời ứng tuyển cho loại học bổng này. Kết quả học bổng do KIC London và University of Westminster quyết định. Học bổng chỉ áp dụng cho học phí năm đầu khóa học.
Kaplan International

College London

chuyển tiếp lên

Aston University

£3,500–£5,000 Aston Excellence Scholarship3

Sinh viên được xem xét trao học bổng Postgraduate Excellence Scholarship nếu đáp ứng các tiêu chuẩn xét tuyển của Aston University. Hồ sơ của sinh viên được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí – kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa, động lực và bài thuyết trình.

Giảm 5% học

phí

Aston Villa Scholarship3

• Sinh viên có thể xin học bổng bằng cách nộp bài luận 500 từ giải thích lí do mình xứng đáng với học bổng này và chứng minh mình sẽ là một đại sứ tuyệt vời cho Aston University và Aston Villa FC.

• Học bổng này chỉ xem xét hồ sơ của sinh viên quốc tế đã nhận được thư mời học cho khóa cử nhân hoặc khóa thạc sỹ 1 năm toàn thời gian.

Liverpool International

College (LIC) chuyển tiếp lên University of Liverpool

£1,000 LIC Merit Scholarship

Dành cho sinh viên học khóa Cử nhân đạt điểm tổng kết từ 70-74% trong khóa Dự bị Đại học. Học bổng £1,000 được trừ vào học phí năm đầu đại học.

LIC First Class Scholarship

Dành cho sinh viên chuyển tiếp từ LIC lên khóa Thạc sỹ và đạt điểm tổng kết 70% trở lên trong bất kỳ năm học nào (trừ năm cuối) tại University of Liverpool. Học bổng £1,000 được trừ vào học phí năm tiếp theo.

LIC Regional Progression Award

Dành cho sinh viên học khóa Cử nhân đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Indonesia, châu Phi, Đông Á (Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka, Nepal và Bhutan), Cộng đồng các quốc gia độc lập và châu Mĩ. Học bổng £1,000 được trừ vào học phí năm đầu đại học.

LIC Regional Progression Award

Dành cho sinh viên học khóa Cử nhân đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Indonesia, châu Phi, Đông Á (Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka, Nepal và Bhutan), Cộng đồng các quốc gia độc lập và châu Mĩ. Học bổng £1,000 được trừ vào tiền học.

LIC Regional Progression Award

Dành cho sinh viên học khóa Thạc sỹ đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Indonesia, châu Phi, Đông Á (Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka, Nepal và Bhutan), Cộng đồng các quốc gia độc lập và châu Mĩ. Học bổng £1,000 được trừ vào tiền học.

£2,500 LIC Excellence Scholarship

Dành cho sinh viên đạt kết quả tổng kết 75% trở lên trong khóa Dự bị Đại học và chuyển tiếp lên khóa Cử nhân tại University of Liverpool. Học bổng £2,500 được trừ vào học phí năm đầu đại học.

LIC Excellence Scholarship

Dành cho sinh viên đạt kết quả tổng kết 75% trở lên trong khóa Dự bị Thạc sỹ và chuyển tiếp lên khóa Thạc sỹ tại University of Liverpool. Học bổng £2,500 được trừ vào học phí.

Nottingham Trent

International College (NTIC) chuyển tiếp lên Nottingham Trent University

£1,000 Nottingham Trent University Distinction Scholarship £1,000 cho mỗi năm học tại Nottingham Trent University cho những sinh viên đạt kết quả tổng kết 70% trở lên tại NTIC.
£500 Nottingham Trent University Early Payment Discount Nottingham Trent University sẽ gửi e-mail thông báo đến sinh viên hạn chót đóng tiền học để được hưởng ưu đãi này trong học kỳ cuối.
Tối đa £750 Chuyển tiếp từ khóa Dự bị đại học lên khóa Năm 1 quốc tế. Hiệu trưởng NTIC có thể trao học bổng tối đa £750 cho sinh viên chuyển tiếp từ

khóa Dự bị đại học lên khóa Năm 1 quốc tế dựa trên tỉ lệ chuyên cần trong khóa.

Dự bị đại học: học bổng £500 cho sinh viên đạt tỉ lệ chuyên cần 90%, học bổng £750 cho sinh viên đạt tỉ lệ chuyên cần 95%.

Nottingham Trent

International College (NTIC) chuyển tiếp lên

University of Aberdeen

£18,000 Học bổng được trao cho 1 sinh viên của NTIC. Học bổng được cấp 1 lần, áp dụng cho 1 năm. NTIC sẽ đề cử 3 sinh viên (kèm kết quả học tập và lý do đề cử), Aberdeen sẽ chọn ra 1 sinh viên để trao học bổng.
University of Nottingham International College chuyển tiếp lên

University of Nottingham

5 x £3,000 5 sinh viên đạt kết quả xuất
UWE Bristol’s International College chuyển tiếp lên UWE, Bristol 2 suất học bổng

trị giá 50%

học phí

2 sinh viên đạt điểm tổng kết 90% trở lên trong khóa Dự bị Đại học và chuyển tiếp

lên chương trình Cử nhân 3 năm tại UWE Bristol.

£2,000 Tất cả sinh viên đạt kết quả tổng kết 80% trong khóa học tại UWEBIC.
£1,500 Tất cả sinh viên đạt kết quả tổng kết 70% trong khóa học tại UWEBIC.
£1,000 Tất cả sinh viên chuyển tiếp lên UWE Bristol mà không đạt tiêu chuẩn xét tuyển của các loại học bổng khác.
University of York

International Pathway College chuyển tiếp lên

University of York

7 x £3,000 7 sinh viên đạt kết quả xuất sắc nhất và chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân tại University of York. Học bổng được cấp cho từng năm học của chương trình Cử nhân. Kết quả học bổng do University of York quyết định.
16 x £3,000 16 sinh viên đạt kết quả xuất sắc nhất và chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân

tại University of York. Học bổng áp dụng cho năm đầu đại học. Kết quả học bổng do University of York quyết định.

2 x £3,000

2 sinh viên đạt kết quả xuất sắc nhất và chuyển tiếp lên chương trình Thạc sỹ tại University of York. Kết quả học bổng do University of York quyết định.

Tham gia hội thảo tại Nam Phong, để có cơ hội gặp gỡ đại diện Kaplan cũng như những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, tận tình nhất cũng chính là các bạn đang tự trao cho mình cơ hội để nhận những suất học bổng có giá trị lên tới £5,000. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 090 17 34 288 hoặc trực tiếp tại đây.

TẠI SAO CHỌN DU HỌC ANH VỚI NAM PHONG – 9 ĐIỂM MẠNH

 1. Kinh nghiệm 20 năm với du học Anh chuyên nghiệp và uy tín
 2. Tuyển chọn trường đối tác Các Trường đối tác được lựa chọn kỹ với những đoàn thăm quan, kiểm chứng môi trường học tập thực tế của trường – do chính các chuyên gia Nam Phong trực tiếp thực hiện
 3. Trọn gói tư vấn chuyên sâu và làm hồ sơ du học Anh Quốc
 4. Chọn Trường phù hợp nhất với học lực, tính cách học sinh cũng như tài chính gia đình
 5. Tối ưu lộ trình học tập, nghề nghiệp với những chuyên gia trong nghề, số liệu ngành, nhu cầu xu hướng xã hội với các công cụ chuyên sâu – Học sinh Nam Phong dẫn đầu xu hướng
 6. Nguồn thông tin học bổng nhiều và đa dạng học sinh chỉ còn việc lựa chọn và phấn đấu
 7. Săn học bổng chuyên nghiệp Làm việc 1-1 với các chuyên gia học bổng có kinh nghiệm xin thành công hơn 20 tỉ học bổng / năm : Hướng dẫn viết thư xin học bổng, Kế hoạch học tập, CV, Thư giới thiệu (LOR), luyện phỏng vấn xin học bổng
 8. Visa thành công Khảo sát hồ sơ học sinh, năng lự c tài chính gia đình – Truyền đạt kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ visa – luyện phỏng vấn visa Anh Quốc– Tấm vé quan trọng để du học
 9. Kết nối cộng đồng du học sinh và chuyên gia – Hướng dẫn trước khi du học, kết nối cựu sinh viên, các thầy cô giáo, chuyên gia trong nghề tại nước du học – Học sinh Nam Phong sẵn sàng hành trang, rộng mở tương lai 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH

NAM PHONG EDUCATION
Văn phòng HN: 
19P Thụy Khuê, Hà Nội
Hotline 090 17 34 288
Văn phòng HCM:
253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM
Hotline 093 205 3388
Email: contact@duhocnamphong.vn


Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.