ISES – Tổ chức dịch vụ giáo dục học sinh quốc tế tại Mỹ

ISES – Tổ chức dịch vụ giáo dục học sinh quốc tế tại Mỹ

ISES – International Student Education Services Inc.

Được thành lập vào năm 2004, Tổ chức dịch vụ giáo dục học sinh quốc tế – ISES đã định vị thương hiệu trên toàn thế giới về nơi hỗ trợ tuyệt vời dành cho các học sinh và các bậc phụ huynh muốn tìm cho con em một trường đại học hay trường trung học tại Mỹ cũng như sắp xếp hành trình đến một môi trường học tập và xã hội mới một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trong 12 năm qua, ISES đã hỗ trợ cho hàng ngàn học sinh đến từ hơn 30 quốc gia tìm kiếm giáo dục phù hợp nhất với từng nhu cầu và hoàn cảnh với dịch vụ cá nhân trên toàn giáo dục của họ tại Hoa Kỳ.

ises 2

Tại đây, bạn luôn được tiếp đón và đáp ứng các yêu cầu một cách chuyên nghiệp nhất:

  • ISES sẽ lọc một cách cẩn thận các lựa chọn, các trường đại học được công nhận quốc tế và tỷ lệ cạnh tranh. Đánh giá và xếp hạng của các trường trong hệ thống ISES chủ yếu dựa trên căn cứ các bản báo cáo và nghiên cứu của US News and World Report, Barron, Princeton Review, The Times,…
  • Sau đó, họ sẽ chọn trường phù hợp với bạn từ một nhóm các trường đã được lựa chọn kĩ càng và đáp ứng các tiêu chí về địa điểm, phạm vi giá cả và các học giả xuất sắc phù hợp với bạn.
  • Thậm chí bạn có thể chọn 3 trường chỉ với 1 bộ hồ sơ.
  • Thời gian thuận tiện, linh hoạt – Bạn có thể áp dụng bất kỳ thời gian nào trong năm
  • Bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng trong vòng 1 – 3 tuần về tình trạng nhập học của bạn.
  • Bạn có thể ở tại khu kí túc xá và ăn uống ngay trong khuôn viên trường cũng như tham gia đầy đủ vào đầy đủ đời sống ngoại khóa của trường và các trường đại học.
  • Bạn sẽ có người đưa đón tại sân bay để họ đảm bảo rằng bạn đến nơi an toàn tại điểm đến.
  • ISES hỗ trợ sinh viên toàn diện trước và trong quá trình học tập tại Mỹ.

ISES hợp tác chặt chẽ với Du Học Nam Phong thông qua tổ chức giáo dục INTO, nhờ vậy những bạn học sinh làm hồ sơ Du học Mỹ sẽ nhận được những đặc quyền ưu tiên cũng như hoàn tất quá trình xử lý hồ sơ một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

ises1

————————————

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ Du học Mỹ, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.