Lịch gặp gỡ đại diện trường Bellerbys College UK

Lịch gặp gỡ đại diện trường Bellerbys College UK

Bellerbys College – Lựa chọn số 1 tại Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Số lượng sinh viên quốc tế chọn học tại Bellerbys College nhiều hơn bất kỳ trường trung học nào khác tại Anh nhờ có phương pháp giáo dục độc đáo và hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm giảng dạy.

Để gặp gỡ đại diện trường và tìm hiểu thêm về trường, mời các bạn học sinh và phụ huynh tới gặp gỡ Đại diện trường Bellerbys College theo:

Thời gian: 11:00 am, Thứ 5 ngày 14 tháng 01 năm 2016

Địa điểm: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bellerbys college 2

Bellerbys cung cấp lựa chọn đa dạng nhất về chương trình học, nhiều hơn bất kỳ trường trung học quốc tế nào khác.  Các trụ sở mang lại cho học sinh các kiến thức chuyên sâu về môn học, sự phát triển cá nhân và kỹ năng tư duy độc lập mà các trường đại học hàng đầu và các nhà tuyển dụng quan trọng tìm kiếm.

Bellerbys college 1

Các chương trình ngoại khóa có định hướng phong phú của trường sẽ tăng cường đam mê của học sinh trong các môn đã chọn. Và việc tham gia tích cực vào các dự án, chuyến đi, bài giảng và các cuộc thi chính là những điều mà các trường đại học hàng đầu muốn thấy trong hồ sơ của ứng viên.

Bellerbys college 4

Chương trình giáo dục của Bellerbys cho bạn các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chuyển tiếp sang các trường đại học tốt nhấtthành công trong môi trường làm việc hiện đại.

————————————

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học Anh, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.