Lịch gặp gỡ đại diện tuyển sinh hệ thống trường cao đẳng Contra Costa District bang California, US

Lịch gặp gỡ đại diện tuyển sinh hệ thống trường cao đẳng Contra Costa District bang California, US

Contra Costa Community College District là hệ thống trường cao đẳng cộng đồng 2 năm bao gồm 3 trường ở những khu vực khác nhau quanh vùng vịnh San Francisco thuộc bang California, Mỹ, bao gồm Contra Costa College, Los Medanos College và Diablo Valley College.

Để gặp gỡ đại diện trường và tìm hiểu thêm về trường, mời các bạn học sinh và phụ huynh tới gặp gỡ Đại diện tuyển sinh hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng quận Contra Costa, bang California, Mỹ theo:

Thời gian: 10:00 am, Thứ 5 ngày 06 tháng 10 năm 2016

Địa điểm: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 contra-3

Tại sao học tại hệ thống trường cao đẳng cộng đồng Contra Costa?

  • Thay vì phải trả 2 năm học phí bậc đại học với mức học phí $39,347 cho 1 năm học, sinh viên học tại trường cao đẳng cộng đồng Contra Costa chỉ phải trả mức học phí trung bình ở mức $8,000/năm học, tương đương 179 triệu VNĐ.
  • Học sinh sau khi học xong 2 năm tại trường sẽ tốt nghiệp và có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh giá. Hệ thống trường đứng đầu các trường về số lượng học sinh chuyển tiếp thành công lên University of California, Berkeley
  • Hệ thống trường đào tạo các chuyên ngành đa dạng với các ngành thuộc top đầu trên thế giới bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Khoa học máy tính, Kỹ sư, Kiến trúc và Sinh vật học.

 contra-1

Bạn hãy đăng ký ngay với Nam Phong hôm nay để được tư vấn về các trường thuộc hệ thống trường cao đẳng cộng đồng quận Contra Costa.

 

Các bạn có thể tham khảo thông tin các trường cao đẳng quận Contra Costa tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MỸ

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.