Mùa vụ học bổng du học 2017

Mùa vụ học bổng du học 2017

Mùa vụ học bổng du học 2017

Một mùa xuân mới đang đến cũng là một khởi đầu của biết bao nhiêu dự định tốt đẹp cho năm 2017. Các bạn trẻ Việt Nam đặc biệt với những bạn đang tuổi cắp sách tới trường thì con đường học vấn ở một quốc gia phát triển luôn là niềm mơ ước của tuổi trẻ nhiều hoài bão. Đặc biệt với những bạn mà sự chủ động đã thành phong cách sống, hay cụm từ “may mắn” chính là kết quả của một quá trình chuẩn bị lâu dài và bền bỉ thì năm mới 2017 có thể sẽ là cột mốc quan trọng trong cuộc đời học sinh của bạn ấy. Nơi bạn sẽ chinh phục những suất học bổng danh giá và những chương trình học tập đầy thử thách nhưng cũng là những trải nghiệm quí báu không thể quên.

Năm 2017 của một thế giới sẽ hoàn toàn khác kể từ 2016 trở về trước. Giáo dục toàn cầu cũng không nằm ngoài sự vận hành của thế giới ấy.

Sau Brexit, Anh Quốc ban hành một chính sách khắt khe hơn với sinh viên quốc tế. Tuy nhiên điều đó cũng không là trở ngại khi bạn là một sinh viên với trình độ học vấn khá giỏi và một lộ trình học tập rõ ràng. Hơn nữa với chi phí học tập giảm hơn 30% do đồng Bảng Anh xuống giá thì đây cũng xem như là một cơ hội cho những bạn từ lâu đã chọn Anh là dream education land cho mình.

US với một chính phủ hoàn toàn mới kể từ 2017, điều mà ngay cả những nhà hoạch định chính sách, chiến lược chính trị tài ba nhất trên thế giới cũng đang phải nín thở chờ đợi xem thực sự thế giới sẽ chuyển mình theo hướng nào sau sự thay đổi này.… Vậy giới học trò và các phụ huynh Việt Nam sẽ định hướng thế nào nếu như đã chọn Mỹ là cánh cửa tiếp theo cho tương lại con em mình?

Tham khảo:  Du học trung học Mỹ - Maui Preparatory Academy

Trong khi hai cường quốc về kinh tế chính trị xã hội và cả giáo dục này đều có sự chuyển mình khó đoán, thì các quốc gia phát triển khác đang trỗi dậy trong việc thu hút sinh viên quốc tế như một nguồn tài nguyên quí báu cho sự phát triển nước mình. Kể ra có một số cái tên đã trở nên vô cùng “hot” với học sinh Việt Nam gần đây như: Canada, Úc, Hà Lan, Đức, Phần Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Tây Ban Nha, New Zealand…. Hay một số quốc gia mới tham gia vào thị trường xuất khẩu giáo dục gần đây như Malaysia, Trung Quốc, Nga… cũng đang xây dựng những chương trình đào tạo, làm việc sau tốt nghiệp và học bổng vô cùng hấp dẫn để thu hút sinh viên quốc tế.

Với sự sự thay đổi hoàn toàn khác lạ của thế giới so với truyền thống lâu đời từ nhiều thập kỷ qua, một điều chắc chắn đòi hỏi các nhà làm giáo dục các bậc phụ huynh và các bạn học sinh phải nhanh nhạy và thông thái để sàng lọc thông tin tốt hơn nữa để có thể tìm kiếm cho mình được những điểm đến giáo dục phù hợp nhất với một chất lượng đào tào tốt nhất và những chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế trong và sau khi học tập tốt nhất.

Du Học Nam Phong với đội ngũ những chuyên gia đã sống, học tập, làm việc nhiều năm tại nước ngoài và đặc biệt đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế sẽ là một “bộ lọc” thông thái và đầy tin cậy với các bạn học sinh và phụ huynh Việt Nam trên con đường hoạch định tương lai học vấn cho con em mình. Chúng tôi đã đang và sẽ không ngừng lao động, học tập và nghiên cứu để đưa ra những chương trình du học và học bổng tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình.

Tham khảo:  Du học trung học Mỹ - Orono High School

Để chào đón một mùa vụ học bổng du học 2017, Du Học Nam Phong xin chân trọng mang đến các bạn học sinh sinh viên những chương trình học bổng hấp dẫn nhất dưới đây. Hãy đăng ký với chúng tôi để được sự tư  vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn thành công!!

Học bổng du học Anh

Học bổng du học Úc

Học bổng du học Mỹ

Học bổng du học Canada

Học bổng du học Đức

Học bổng Hà Lan

Học bổng New Zealand

 

Học bổng Tiếng Anh

Học bổng PTTH, Dự bị Đại học, Cao đẳng

Học bổng Đại học

Học bổng sau Đại học

Học bổng các trường

 


Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.