Trường Abbey DLD College

Cambridge, England, UK.

Anh quốc nổi tiếng thế giới với hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế. 4 trường đại học trong TOP 10 trường đại học trên khắp hành tinh này nằm tại nước Anh. Đây cũng là đất nước đáng sống trên thế giới với nền văn hóa, lịch sử và sự phát triển bậc nhất. Học tập tại Abbey DLD College sẽ giúp bạn biến ước mơ chinh phục cánh cửa những trường đại học danh giá bậc nhất trên thế giới thành hiện thực.

Loại trường: Private

Địa chỉ: Abbey College Cambridge Homerton Gardens Cambridge CB2 8EB

Website: https://www.abbeycolleges.co.uk/

Highlight

Giới thiệu về trường

 

Truong Abbey DLD Colleges

 

Abbey DLD College Group là một nhóm các trường phổ thông trung học tư thục cung cấp cho học sinh Anh Quốc và học sinh quốc tế những chương trình GCSE, A Level, BTEC hoặc Dự bị ĐH, có khu học xá tại  3 thành phố lớn của Anh: London, Manchester và Cambridge.

Từ năm 1931, Abbey DLD đã đồng nghĩa với nền giáo dục chất lượng cao, điểm đến đại học hàng đầu, kinh nghiệm sống và học tập phong phú. Với truyền thống đào tạo lâu đời, cả ba trường Abbey DLD College đều có chung một cách tiếp cận về giáo dục: mục đích là giúp các em đạt được học thuật tốt nhất để vào được những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Là một sinh viên Abbey DLD, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được trang bị các kỹ năng và điểm số bạn cần để đạt thành tích tốt trong sự nghiệp, có những người bạn và những khám phá để ghi nhớ suốt đời.

Lý do chọn Abbey DLD College?

Giáo dục tiêu chuẩn vàng

Abbey DLD College là một phần của Tập đoàn Alpha Plus và tuân theo các quy trình quản trị cao cấp và nghiêm ngặt. Giáo viên của trường là các chuyên gia trong môn học đó, được giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chương trình của Vương quốc Anh. Nhân viên nội trú và các dịch vụ đi kèm của trường là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Kết quả học tập nổi trội

Kết quả chung của cả 3 trường Abbey DLD College, 42% học sinh A Level đạt điểm A-A* năm học 2019. Hơn một phần ba sinh viên Foundation (dự bị đại học) đạt được kết quả xuất sắc – Distinction, 42% sinh viên BTEC cũng đạt kết quả xuất sắc – Distinction. 36% số học sinh GCSE đạt điểm 9-7.

Điểm đến là những trường đại học hàng đầu

Mỗi sinh viên của trường đều nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn đăng ký vào đại học để giúp các em tham gia vào trường đại học tốt nhất có thể. Hơn 70 sinh viên Abbey DLD đã tham gia đại học Oxbridge trong những năm gần đây, 33 sinh viên đỗ vào trường đại học trong nhóm 5 trường hàng đầu - G5 vào năm 2019 (Oxford, Cambridge, Imperial, LSE và UCL). 19 sinh viên Abbey DLD theo học ngành y vào năm 2019, khối ngành cạnh tranh nhất trong tất cả các khóa học của Vương quốc Anh.

Khu học xá tại những thành phố trung tâm hiện đại và phát triển nhất nước Anh

Là sinh viên của Abbey DLD College bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại những thành phố lớn với sự an toàn và hỗ trợ của các nhóm dịch vụ đi kèm xuất sắc của trường. Các khu nội trú và học xá của trường được trang bị hiện đại, tiện nghi với chất lượng cao và nằm ngay tại trung tâm của thành phố.

 

Truong Abbey DLD Colleges Cambridge - Graduated

 

Chương trình học kỹ năng chất lượng

Với mục tiêu hỗ trợ học sinh đỗ vào trường đại học tốt nhất có thể, trong khi các trường đại học yêu cầu ngày càng cao về khả năng của học sinh mà điểm số chưa phải là tất cả. Chính vì lý do đó trường Abbey DLD college cung cấp các chương trình đào tạo và bổ trợ phù hợp cho cá nhân học sinh.

Mỗi trường cung cấp một chương trình cụ thể để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công ở trường đại học: tư duy phản biện, học tập độc lập, sử dụng và trích dẫn các bài báo nghiên cứu, v.v.

Tham gia các kỳ thi Olympic

Việc tham gia các cuộc thi Olympic quốc gia và quốc tế mang đến cho sinh viên cơ hội kiểm tra thêm các kỹ năng toán học và khoa học. Các sinh viên của Abbey DLD đã giành được một số Giải thưởng Vàng, Bạc và Đồng trong các sự kiện này vì sau những nỗ lực của mình trong Toán học, Hóa học và Vật lý những năm gần đây.

Giải thưởng Advanced Extension Awards (AEA)

Abbey DLD College khuyến khích các sinh viên có năng khiếu và động lực nhất của trường học tập hướng tới Giải thưởng Advanced Extension Awards. Giải thưởng này giống hệ A Level về nội dung, nhưng các câu hỏi có nhiều thách thức hơn. AEAs là một bằng cấp bổ sung hữu ích khi đăng ký vào các trường đại học danh tiếng.

STEP và các bài thi đầu vào đại học

Các trường đại học cạnh tranh nhất ngày càng sử dụng các bài kiểm tra bổ sung để chọn sinh viên của họ. Do đó, trường cung cấp một chương trình để dạy từng học sinh hoặc theo nhóm nhỏ cho các kỳ thi này, bao gồm: Thinking Skills Assessment (TSA), Sixth Term Examination Papers (STEP), Bio-Medical Admissions Test (BMAT) và UK Clinical Aptitude Test (UKCAT).

Abbey DLD London

Abbey DLD College London là trường nội trú hàng đầu Anh quốc tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm nhất của thành phố thủ đô với tầm nhìn tuyệt đẹp ra cung điện Westminster và bờ sông Thames thơ mộng và nổi tiếng thế giới. Học sinh của Abbey DLD College London từ 14 tuổi trở lên và đang theo học các chương trình GCSEs, BTECs, A-levels và dự bị đại học quốc tế.

 

Truong Abbey DLD Colleges London - Outside

 

Trường cung cấp chỗ ở và cơ sở vật chất hiện đại và đẳng cấp tại một trong những khu vực an toàn và dễ tiếp cận nhất ở London, ngay bên cạnh cây cầu Westminster Bridge và Tòa nhà Quốc hội – the House of Parliament. Trong khi trường mạnh về tất cả các lĩnh vực học thuật, chuyên ngành nghệ thuật sáng tạo của Abbey DLD College London vô cùng nổi trội. Nghệ thuật biểu diễn, thiết kế, âm nhạc và studio nhiếp ảnh của trường là những nơi vô cùng hấp dẫn.

Trường có  khoảng 400 học sinh trong đó A level chiếm phần đa số sinh viên. Với số học sinh lớn, trường có thể cung cấp nhiều môn học để các em lựa chọn và hệ thống chăm sóc học sinh, hệ thống đào tạo và tư vấn nghề nghiệp chất lượng cao. Với các sinh viên có nhu cầu về nhà ở, trường cung cấp hơn 200 phòng ở riêng biệt ngay tầng trên tòa nhà chính của trường. DLD London cung cấp các hoạt động ngoài lớp học phong phú cho học sinh như thể thao, văn hóa và xã hội, những hoạt động vô cùng đặc biệt mà bạn sẽ thực sự cảm nhận được nếu đến thăm trường một lần.

Thành tích học tập

Trường tự hào với thành tích xuất sắc hệ A Level đạt 26% điểm A*- A, với 98% tỉ lệ đỗ với 54% đạt điểm A*-B, 78% đạt A*- C. Không chỉ với hệ A Level, thành tích của các chương trình khác cũng vô cùng ấn tượng với chương trình BTEC tỉ lệ đỗ đạt 100% và chương trình dự bị đại học - International Foundation Programmes (IFP) tỉ lệ đỗ đạt 96%.

Abbey DLD Cambridge

 

Truong Abbey DLD Colleges Cambridge - 1

 

Cơ sở tại Cambridge có hơn 400 học sinh đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Các học sinh của trường đều có một mong muốn chung đó là: thi đậu vào một trong những trường đại học hàng đầu UK. Các học sinh được làm việc với những giáo viên dày dặn kinh nghiệm và những nhân sự chuyên nghiệp của trường trong một cộng đồng sôi nổi và năng động. Abbey DLD Cambridge là nơi đảm bảo chất lượng cao nhất cho sự thành công của tất cả mọi người.

Kết quả học tập của học sinh trường Abbey DLD Cambridge là bằng chứng sống động nhất khẳng định cho chất lượng đào tạo của trường là một trong những trường nội trú tốt nhất tại Anh quốc. Ở hệ A Level, học sinh của trường đạt 65% A*-A và 83% A*-B trong suốt 10 năm qua.

Vị trí của trường ở thành phố Cambridge là sự hợp nhất giữa những điều bình dị hàng ngày và cả những điều phi thường. Đó là thành phố đã định hình lịch sử hình thành của Abbey DLD Cambridge và tiếp tục ghi dấu ấn trong tương lai phát triển của trường.

Abbey DLD Manchester

Abbey College Manchester là trường nội trú năng động tọa lạc tại trung tâm thành phố Manchester nổi tiếng cung cấp những chương trình học linh hoạt và chất lượng cao. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy học sinh trong trường vô cùng thích thú với những trải nghiệm văn hóa, cơ hội học tập và làm việc chỉ có được nhờ việc học tập ngay tại trung tâm thành phố lớn. Tòa nhà hiện đại của trường cung cấp môi trường thuận lợi cho việc học tập và trong mỗi lớp học sĩ số nhỏ, mỗi sinh viên có thể phát triển năng khiếu cá nhân của mình và được hỗ trợ bởi một hệ thống hướng dẫn chuyên sâu.

Trường đảm bảo môi trường học tập có sự kiểm soát nghiêm trong khi sự sáng tạo vẫn được khuyến khích phát huy. Trường cung cấp các hoạt động bổ trợ học thuật bao gồm các hoạt động thể thao, làm việc tự nguyện, các sự kiện từ thiện… Trường khuyến khích sinh viên nâng cao kỳ vọng và tiêu chuẩn của riêng mình lên mức cao nhất có thể. Abbey College Manchester, cung cấp một chương trình đào tạo đổi mới  so với truyền thông trong khi vẫn duy trì một tinh thần học thuật xuất sắc.

 

Truong Abbey DLD Colleges Manchester

 

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp các khóa học và lựa chọn môn phong phú trong các hệ đào tạo sau:

 • Các khóa học tiếng Anh học thuật
 • Khóa phổ thông GCSE
 • Khóa học A Level
 • Khóa học dự bị đại học – Foundation

Học bổng

Trường dành những suất học bổng lên tới 70% cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

Kỳ nhập học

Tháng 1, Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 24.000 GBP

Abbey DLD College London

 • GCSE 2 Year Programme: £31,000/năm
 • GCSE 1 Year Intensive Programme: £31,000/năm
 • A Level Course: £31,000/năm
 • 18 Month A Level Course: £26,900 (Năm đầu tiên từ tháng 1 – tháng 6)
 • BTEC: £31,000/năm
 • International Foundation Programmes: £31,000/năm
 • Pre-Sessional: £8,800/kỳ

Chi phí ăn ở 18,900 – 29,400/năm tùy loại hình phòng

Abbey DLD College Cambridge

 • GCSE 2 Year Programme: £31,150/năm
 • A Level 2 Year Course: £31,150/năm
 • International Foundation Programmes: £31,150/năm
 • Pre-Sessional: £8,850/kỳ

Chi phí ăn ở 17,000 – 26,000/năm tùy loại hình phòng

Abbey DLD College Manchester

 • GCSE 1 Year Intensive Programme: £11,725/năm
 • A Level 2 Year Course: £13,100/năm
 • Combined Studies Programme: £13,100/năm
 • Pre-Sessional: £8,800/kỳ

Chi phí ăn ở 11,300 – 13,400/năm tùy loại hình phòng

Yêu cầu đầu vào

Pre Sessional

 • IELTS: 4.0

GCSE

 • 2 năm (lớp 10):
  • Độ tuổi: 13 – 15 tuổi
  • IELTS (Academic): 4.5
 • 18 tháng (lớp 10):
  • Độ tuổi: 13 – 15 tuổi
  • IELTS: 5.0
 • 1 năm (Lớp 11):
  • Độ tuổi: 15 hoặc 16 tuổi
  • IELTS: 5.0

International Foundation Programme (1 năm)

 • Độ tuổi: 17 – 21 tuổi
 • IELTS (Academic): 5.0

A-Level

 • Độ tuổi: 16 – 19 tuổi
 • Thời gian: 18 tháng – 2 năm
 • IELTS: 5.5

 

Brochure của trường

Cambridge, England, UK

1h15' phía bắc London. Dân số 118.500. Nổi tiếng là trung tâm giáo dục học thuật với Đại học Cambridge danh tiếng Châu Âu và trên toàn thế giới

Thành phố của học thuật - nơi tọa lạc của trường đại học Cambridge nổi tiếng và trường Anglia Ruskin hiện đại. Cambridge, thành phố trung tâm hành chính của Cambridgeshire, miền đông nước Anh, bên Sông Cam. Thành phố Cambridge có diện tích khoảng 40,7 km² Xem chi tiết

 

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

NAM PHONG EDUCATION

Văn phòng HN: 

Tầng 7 tòa nhà HCMCC 2B Văn Cao - Liễu Giai, Hà Nội

Hotline 090 17 34 288

Văn phòng HCM:

253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Hotline 093 205 3388

Email: contact@duhocnamphong.vn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Các trường cùng thành phố

St. Andrew’s College Cambridge

St. Andrew’s College Cambridge

Cambridge, England, UK

Private

24.759 GBP

Cambridge Regional College

Cambridge Regional College

Cambridge, England, UK

Public

7.000 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Bexhill College

Bexhill College

Bexhill, England, UK

Public

16.000 GBP Chi phí bao gồm học phí và phí ăn ở ký túc xá

St.Joseph’s College

St.Joseph’s College

Ipswich, England, UK

Private

33.453 GBP

St. Andrew’s College Cambridge

St. Andrew’s College Cambridge

Cambridge, England, UK

Private

24.759 GBP

Loughborough College

Loughborough College

Loughborough, England, UK

Private

10.000 GBP