Đinh Bảo Hà

Founder – CEO

Chị Đinh Bảo Hà tốt nghiệp khoa Thương Mại Quốc Tế, Đại Học Ngoại Thương (FTU) Hà Nội và cũng là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại đại học University of East Anglia_UEA, Anh Quốc. Với kinh nghiệm học tập và làm việc phong phú trong nước và quốc tế tại những công ty đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới, cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm và chuyên nghiệp, năm 2010 chị đã xuất sắc trở thành 1 trong 4 giảng viên quốc gia của tổ chức Thương Mại và Phát Triển của Liên Hiệp Quốc tham dự chương trình Đào Tạo Doanh Nhân Empretec đầu tiên tại Châu Á

Chị Hà nguyên là sáng lập viên, Chủ tịch HĐQT và Giám Đốc điều hành của Vietint Jsc từ năm 2008 đến năm 2015. Trong thời gian gắn bó với Vietint, với kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn giáo dục và quản lý doanh nghiệp, chị đã dẫn dắt Vietint từng bước chiếm được lòng tin yêu của học sinh và các vị phụ huynh. Chị đã góp phần đưa Vietint trở thành công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam cũng như trở thành một đối tác chiến lược của các tổ chức phát triển giáo dục quốc tế.


Những kinh nghiệm học tập và làm việc tại nhiều nơi trên thế giới của chị luôn là sự hỗ trợ vô cùng hữu ích đối với các bạn học sinh, sinh viên trên con đường hoạch định kế hoạch học tập, định hướng nghề nghiệp tương lai và chinh phục những suất học bổng danh giá tại môi trường học tập quốc tế. Chính vì thế, chị không chỉ là một tư vấn viên tận tâm mà còn là một người bạn đồng hành chia sẻ những trải nghiệm bản thân đến với từng học sinh, sinh viên trên con đường du học tại những chân trời mới.

Quá trình công tác và thành tựu:

  • Giảng viên của chương trình Đào Tạo Doanh Nhân EMPRETEC do Tổ chức Liên hiệp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD) tổ chức đầu tiên tại Châu Á thông qua Chương trình “Sản xuất và Thương mại xanh để tăng thu nhập và cơ hội cho người nghèo ở nông thôn”.
  • Chủ Tịch HĐQT, Giám Đốc Điều Hành Công ty Tư vấn du học Vietint JSC.
  • Giám Đốc Quản lý Kênh Phân Phối công ty phầm mềm hàng đầu của Mỹ Oracle tại Việt Nam.
  • Nghiên cứu và tư vấn chiến lược hỗ trợ phát triển kinh tế cho 4,500 doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn 2005 – 2010 cho Breckland Council, Anh Quốc.
  • Đạt học bổng quốc tế cho các thành tích học tập và danh hiệu thực tập viên xuất sắc trong các dự án của trường Đại Học East Anglia (UEA) và các tổ chức tại Anh Quốc.
  • Giám đốc Đối ngoại – công ty Viễn thông của Mỹ UTStarcom Inc, Việt Nam.