Thành viên Nam Phong – Lê Thị Ngọc

Lê Thị Ngọc (Nancy Le)

Chuyên viên tư vấn Canada

Chị Lê Thị Ngọc hiện tại chị đang giữ vai trò là chuyên viên tư vấn du học Du Học Nam Phong. Chị cũng là cựu sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của trường Đại học Ngoại thương ngành Kinh tế đối ngoại. Đồng thời cũng là một trong số ít những sinh viên xuất sắc đạt được học bổng giáo dục của hai tập đoàn nước ngoài Sumitomo và Lotte.

Trong quá trình hoạt động Đoàn thanh niên Đại học Ngoại thương chị Ngọc cũng là một trong những nhân tố tích nằm trong ban tư tưởng văn hóa tổ. Quá trình tổ chức các chương trình cộng đồng: Ra quân mùa hè xanh, Tết ấm yêu thương, Tiếp sức mùa thi,…Hiểu rõ mong muốn được làm việc trong môi trường phát triển cộng đồng và giáo dục của mình, chị Ngọc đã lựa chọn đồng hành cùng Nam Phong để chắp cánh giấc mơ du học cho các bạn học sinh Việt Nam.

Với những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc với rất các đại diện trường Canada và hỗ trợ các em học sinh du học thành công. Các phụ huynh đến với Nam Phong luôn tin tưởng trong các bước hoàn thiện hồ sơ dưới sự hướng dẫn của chị Ngọc cũng như đội ngũ Nam Phong.

Những thành tích và quá trình công tác:

  • Học bổng giáo dục theo năm Tập đoàn Sumitomo.
  • Học bổng sinh viên tài năng Tập đoàn Lotte.
  • Ban tư tưởng văn hóa – Đoàn thanh niên Đại học Ngoại thương.
  • Intership tại tập đoàn VinGroup