Thành viên Nam Phong – Vũ Quang Dũng

Vũ Quang Dzũng

Giám Đốc Đối Ngoại

Anh Vũ Quang Dũng tốt nghiệp trường đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và theo học Thạc sỹ tại trường đại học Glasgow Caledonian London, Anh Quốc. Anh cũng là người có kinh nghiệm làm việc không chỉ trong môi trường trong nước mà còn ở môi trường quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn giáo dục và phát triển doanh nghiệp. Từ những trải nghiệm thực tế của mình, anh rất muốn truyền đi niềm tin và lòng đam mê đến những bạn có định hướng học tập tại nước ngoài, nơi sẽ là nền tảng cho các bạn có thể đạt được ước mơ của mình dễ dàng hơn.

Hàng năm, với vai trò là Giám Đốc Đối Ngoại của Du học Nam Phong, anh Dũng đã làm việc trực tiếp với hàng trăm đại diện trường đại học, cao đẳng, PTTH từ Canada, Anh, Úc, Mỹ, Hà Lan,…

Anh Dũng luôn có tâm niệm rằng “Để đạt được thành công, luôn cần chuẩn bị hành trang vững chắc”. Chính vì thế, đến một vùng đất mới, học những kiến thức mới, thực hành những kĩ năng mới sẽ tạo thành một con người hoàn toàn mới. Anh muốn thế hệ trẻ được tiếp cận với sự tiến bộ của thế giới cũng như định hướng cho các bạn đang có ý định học tập tại nước ngoài có những chuẩn bị tốt nhất để đạt được thành công trong việc học tập và lao động tại môi trường Quốc tế.

Bản thân cũng là một cựu du học sinh, anh cùng với các đồng nghiệp tại Nam Phong thấu hiểu “Du học là một quyết định quan trọng của cuộc đời” nên được hỗ trợ các bạn trong hành trình ấy để có định hướng tốt, phù hợp nhất chính là niềm vui của anh. Anh còn thường xuyên chia sẻ và giúp các bạn chuẩn bị kỹ năng mềm nhằm giúp các bạn tránh “culture shock” và hòa nhập cuộc sống tại nước bản địa nhanh nhất.

Quá trình công tác và thành tựu:

  • Phụ trách kinh doanh dự án Prime Hotels and Resorts và Crystal Blue Nha Trang.
  • Thành viên ban tổ chức Việt Nam Open Festival 2014 South Bank London.
  • Chuyên viên tư vấn du học Anh Quốc tại Vietint JSC.
  • Thực tập sinh tại Thông tấn Xã Việt nam