Hội thảo

Chuỗi sự kiên Giao lưu du học sinh toàn cầu 2020 - ĐỊNH VỊ BẢN THÂN

Tiếp nối sự thành công của chuỗi sự kiện các năm trước, 2020 sẽ là chuỗi chương trình được thiết kế đặc biệt nhất từ nội dung thông tin đến dàn khách mời là du học sinh của nhiều quốc gia trên thế giới cũng như các bạn đang theo học chương trình quốc tế tại Việt Nam. Với tư cách là nhà làm giáo dục chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Nam Phong mong muốn các bạn học sinh dù đang học trong nước hay sẽ đi du học nước ngoài sẽ được lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm học tập, làm việc quý báu mà chính các du học sinh đã tự trải nghiệm trong những năm học tập tại môi trường tiên tiến, hiện đại.

Thông tin sự kiện

Hà Nội

Thứ 4 Ngày 01/07/2020

Tầng 7, tòa HCMCC - 2B Văn Cao, Tây Hồ

Covid-19 là một sự kiện đặc biệt chưa từng có cho toàn thế giới gần nửa năm qua. Có những việc chúng ta chưa bao giờ phải đối mặt ngay cả với những người có trí tưởng tượng phòng phú nhất. Người dân trên toàn thế giới chưa bao giờ xích lại gần nhau hơn thế cho dù hầu hết các chuyến bay quốc tế và cửa khẩu các quốc gia đều đóng hoặc hạn chế nhập cảnh. Chưa bao giờ các nhà làm giáo dục, các du học sinh và các trường học trên toàn thế giới lại gặp phải những bất biến và thách thức đến thế.

Tuy nhiên, qua Covid-19, chúng ta – Công dân toàn cầu đang cùng nhau trải nghiệm và học được những bài học vô cùng quý báu cho sự tồn tại, phát triển bền vững và trên hết là sự chuẩn bị sẵn sàng để thích ứng với bất kỳ khó khăn và thách thức nào.

Với tư cách là nhà làm giáo dục chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Du học Nam Phong sẽ mang đến cho các bạn học sinh “Chuỗi sự kiện – Giao lưu cùng du học sinh toàn cầu 2020”. Tiếp nối sự thành công của chuỗi sự kiện các năm trước, 2020 sẽ là chuỗi chương trình được đầu tư quy mô từ nội dung thông tin đến dàn khách mời là du học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới cũng như các bạn đang theo học chương trình quốc tế tại Việt Nam. Qua đó, Nam Phong mong muốn các bạn học sinh, sinh viên dù đang học trong nước hay sẽ đi du học nước ngoài sẽ được lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm học tập, làm việc quý báu mà chính các du học sinh đã tự mình trải qua và mày mò trong những năm học tập tại môi trường tiên tiến hiện đại bậc nhất trên toàn thế giới. Chỉ có sự chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho bản thân mình mới có thể giúp chúng ta nói chung và các em học sinh sinh viên nói riêng có thể ứng phó, tỏa sáng và phát triển trong bất kỳ khó khăn và môi trường cạnh tranh khắc nghiệt nào.

Chủ đề của chuỗi sự kiện giao lưu năm nay là ĐỊNH VỊ BẢN THÂN. Chắc hẳn cụm từ “Định vị” sẽ khiến không những các em học sinh và các vị phụ huynh cảm thấy khá trừu tượng. Mục tiêu của chúng tôi khi đưa ra chủ đề này là mong muốn tất cả học sinh dù Bạn là ai? Bạn du học hay học tập trong nước? thì chúng ta cũng cần có một mục tiêu cụ thể, lộ trình học tập, làm việc, phương pháp tối ưu và trên hết là một quyết tâm đủ lớn để thực hiện mục tiêu của mình.

Chuỗi sự kiện sẽ giúp các bạn học sinh sau khi lắng nghe các trải nghiệm tự hỏi lại chính bản thân những câu hỏi:

  • Bạn là ai? Bạn sẽ làm gì trong 5 năm tới?
  • Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị gì cho mục tiêu?
  • Dù bạn học tập trong nước hay sẽ đi du học cũng CẦN phải định vị trong tương lai?

Nếu bạn không sáng suốt, tư duy mạch lạc, bạn sẽ mãi là kẻ mù đường khi thời gian đã “mặc kệ" bạn lâu lắm rồi.

Dàn khách mời năm nay của Nam Phong sẽ mang đến các buổi hội thảo với nội dung phong phú:

STT

Nội dung

Khách mời

Thời gian

Đăng ký

1

ĐỊNH VỊ BẢN THÂN – Trở thành học sinh xuất sắc tại trường đại học số 1 của Úc

 

DHS Nguyễn Minh Anh – Từ học sinh chuyên Thái Bình đến sinh viên ngành môi trường tại trường Australia National University

18/7/2020

Đăng ký ngay

2

ĐỊNH VỊ BẢN THÂN – Lựa chọn ngành HOT tại bang dễ định cư

 

DHS Nguyễn Hồng Hoa – South Australia University

25/7/2020

Đăng ký ngay

3

ĐỊNH VỊ BẢN THÂN - Cambridge không làm khó được học sinh Nam Phong

DHS Nguyễn Hải Linh

8/1/2020

Đăng ký ngay

4

ĐỊNH VỊ BẢN THÂN - Du học từ bậc trung học - Đầu vào chắc chắn cho Đại học Top

DHS Nguyễn Duy Sơn và Đỗ Kim Long

8/8/2020

Đăng ký ngay

5

ĐỊNH VỊ BẢN THÂN - Cơ hội định cư tại thành phố nhỏ - Canada

DHS Trần Trang Linh – University of New Brunswick

15/8/2020

Đăng ký ngay

6

ĐỊNH VỊ BẢN THÂN – Trải nghiệm năm nhất tại trường University of Portsmouth - UK

DHS Nguyễn Dương Minh Phương

22/8/2020

Đăng ký ngay

7

ĐỊNH VỊ BẢN THÂN – Xây dựng lộ trình vào 10 trường Top đầu Canada

DHS Bùi Nhật Anh – Udem

DHS Vân Nhi – University of Waterloo

29/8/2020

Đăng ký ngay

(danh sách sẽ tiếp tục được cập nhật...)

Tham gia chương trình này, Nam Phong cũng hy vọng là người bạn đồng hành để cổ vũ cho bạn trên bước đường chinh phục những mục tiêu của mình. Hãy thay đổi và khám phá bản thân để lên kế hoạch cho tương lai thật rõ ràng để dù chúng ta ở đâu, học gì, làm gì… cũng đi được đến đích đến cuối cùng. Hãy đăng ký để tham dự !