Tư vấn du học chuyên nghiệp tại Nam Phong

Tư vấn du học chuyên nghiệp tại Nam Phong

 Tư vấn du học chuyên nghiệp tại Nam Phong

Chuyên nghiệp nhất từ tổng thể cho đến chi tiết trong các bước Tư vấn và làm hồ sơ du học

1. Đánh giá Hồ sơ - Lắng nghe nhu cầu và mong muốn của học sinh

Qua những buổi tư vấn, chúng tôi sẽ trò chuyện cùng các bạn học sinh để hiểu được nhu cầu và động lực của các bạn một cách toàn diện nhất, để từ đó đưa ra những giải pháp du học thông minh và tối ưu nhất để đảm bảo các bạn đạt được mục tiêu học tập của mình

2. Tư vấn Tìm trường, Ngành nghề, Điểm đến, Shorten list các lựa chọn du học  Gặp gỡ đại diện trường

Nam Phong có hệ thống dữ liệu du học lớn, được tích lũy và cập nhật từ các Trường học đối tác khắp thế giới, từ chính các tìm kiếm và chia sẻ của học sinh sinh viên đã và đang làm hồ sơ du học.

Các bạn học sinh được hỗ trợ sử dụng thư viện du học của chúng tôi với đầy đủ thông tin về các trường, các khoá học trên toàn cầu. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được tham khảo nhiều tài liệu và giáo trình tiếng Anh và chuyên ngành.

Gặp gỡ đại diện các trường, Tham dự các buổi Hội thảo, Talk show ...  sẽ giúp các bạn có được cái nhìn sâu sắc hơn về môi trường học tập của ngôi trường và môi trường sống và làm việc tại thành phố, đất nước mà bạn sắp đặt chân tới.

3. Chuẩn bị giấy tờ

4. Nộp hồ sơ ghi danh xin học

Bộ hồ sơ du học của bạn chính là bước khởi đầu của cả quá trình học tập của bạn tại nước ngoài. Chính vì vậy, ở Nam Phong chúng tôi coi trọng chất lượng và sự chu đáo trong từng mục thông tin của bộ hồ sơ nhập học của bạn. Hồ sơ du học của bạn chính là hồ sơ năng lực của chúng tôi và vì vậy chúng tôi đặt mức độ cẩn trọng cao nhất trong suốt quá trình hỗ trợ bạn chuẩn bị và nộp hồ sơ du học.

Với kinh nghiệm trên hàng ngàn bộ hồ sơ du học, các chuyên gia giáo dục và tư vấn du học của Nam Phong luôn cung cấp những lời khuyên hữu ích để bạn hoàn thiện CV, thư xin học, thư giới thiệu, các tác phẩm (portfolio) của mình, hướng dẫn cách điền đơn, tổng hợp và kiểm tra toàn diện hồ sơ của bạn.

Quá trình chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ du học của mình cùng với các chuyên gia của Nam Phong cũng chính là một giai đoạn trải nghiệm và học tập quí báu đối với các bạn vì chúng tôi hỗ trợ các bạn theo qui trình và tiêu chuẩn quốc tế mà chúng tôi đã được học tập và đào tạo tại môi trường nước ngoài.

5. Apply học bổng

6. Hồ sơ Visa

Visa là khâu quan trọng bậc nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ đi du học của mình. Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh thường có rất nhiều băn khoăn và lo lắng cho khâu này. Đây cũng là điều tất yếu và dễ hiểu.

Với kinh nghiệm của mình Nam Phong hỗ trợ để bạn hoàn toàn yêu tâm với bộ hồ sơ xin visa của mình. Chúng tôi kiểm tra toàn diện và cẩn trọng bộ hồ sơ xin visa của bạn và tổ chức buổi luyện và phỏng vấn thử để bạn hoàn toàn tự tin khi nộp hồ sơ xin visa.

7. Chuẩn bị lên đường

Kết thúc quá trình hồ sơ du học và đến lúc lên đường để học tập và trải nghiệm cuộc sống tại nước bạn. Nam Phong sẽ trình bày, mô phỏng một cách xác thực nhất có thể những tình huống cuộc sống, học tập và làm việc tại môi trường quốc tế trong các buổi Hướng Dẫn Trước Khi Du Học thường niên của chúng tôi để các bạn học sinh có thể tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu, shock văn hóa và hòa nhập với cuộc sống nhanh nhất và ít tốn kém nhất.

Tại những buổi hội thảo này các bạn còn có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với những bạn sắp du học cùng trường, thành phố với mình cũng như giao lưu với các anh chị cưu sinh viên để có thể học hỏi những bí quyết học tập tốt nhất nơi đây.

Việc ổn định cuộc sống tại nước bạn để yên tâm học tập luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh và phụ huynh học sinh. Nếu bạn có được một nơi ở gần trường, thư viện, siêu thị, trung tâm mua sắm, các dịch vụ tiện ích hay giao thông thuận tiện và trên hết là an ninh tốt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập.

8. Kết nối và hòa nhập

Với bất kể nơi đâu bạn đến, Nam Phong sẽ hỗ trợ bạn tìm nhà ở, kết nối với các tổ chức cung cấp dịch vụ nhà ở cho sinh viên quốc tế và đặc biệt kết nối bạn với hội sinh viên tại nước, trường bạn sắp theo học để các bạn ấy có thể giúp đỡ bạn trong những ngày đầu du học và cho bạn những lời khuyên hữu ích về học tập cũng như sinh hoạt tại nơi đây.

9. Hỗ trợ sau du học

Một cuộc sống mới tại quốc gia du học là những trải nghiệm mới và cũng là những thách thức mới. Chúng tôi chúc cho mọi học sinh Việt Nam du học những thành công và luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình.

Những dịch vụ mang tính hỗ trợ rất cao cho những lộ trình học tập và nghiên cứu tại các quốc gia mà bạn đã du học 

 

Tại mỗi quốc gia, Nam Phong đều có những team tư vấn giàu kinh nghiệm nhất và dịch vụ làm hồ sơ du học tốt nhất cho học sinh và gia đình

Canada - 20 năm hỗ trợ giáo dục Canada sẽ làm bạn hài lòng nhất

UK và chuyên gia 15 năm giáo dục Anh quốc

USA - Dịch vụ đa dạng từ các siêu học bổng đến Visa du học

Hà Lan - phải đi bằng học bổng vào các trường top

New Zealand