Triết lý Nam Phong

Triết lý Nam Phong

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TỔ CHỨC GIÁO DỤC NAM PHONG!

Các bạn học sinh, các bậc phụ huynh thân mến!

Cũng giống như đường lối và tư tưởng của các bậc tiền bối gửi gắm vào Nam Phong Tạp Chí thời Pháp thuộc đó là “Dùng chữ quốc ngữ để làm nền tảng cho nền Quốc Học nước nhà. Quốc học nước nhà có phát triển thì dân ta mới có độc lập về tinh thần và chính trị”, quan trọng hơn nữa “nền quốc học ấy cần phải có sự giao thoa với văn minh nhân loại biết bỏ đi cái cũ kỹ lạc hậu và thu nhận vào những cái tinh hoa cái tiến bộ”. Nền quốc học ngày đó hay là nền giáo dục ngày nay luôn được đặt làm nền tảng cho sự phát triển kinh tế chính trị và xã hội. Nền giáo dục Việt Nam hơn bao giờ hết càng cần có sự giao thoa với nền học thuật tiến bộ của thế giới khi chúng ta ngày càng tham gia sâu rộng vào trường kinh tế, chính trị xã hội thế giới.

Đối với mỗi chúng ta mơ ước để có được một nền tảng giáo dục vững vàng luôn thường trực. Du học là một trong những con đường ngắn nhất giúp chúng ta có được sự vững vàng và vượt trội về học thuật ấy. Tuy nhiên không phải lúc nào ước mơ đó cũng dễ dàng được thực hiện. Liệu chúng ta đã đủ trí và lực để thực hiện ước mơ của mình,  liệu chúng ta có được những thông tin chính xác nhất và sự tư vấn tối ưu nhất cho hành trình du học của mình?

Tổ chức Giáo Dục Nam Phong ngày nay ra đời với các chuyên gia về tư vấn giáo dục giàu kinh nghiệm và tâm huyết sẽ hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam trên con đường chuẩn bị hành trang du học của mình để tiếp cận với hệ thống giáo dục năng động và đẳng cấp của các nước hàng đầu trên thế giới như Canada, Anh, Úc, Mỹ, Đức và Nhật Bản.

Vì vậy, Nam Phong sẽ tư vấn và hỗ trợ để bạn tạo dựng cho mình tâm thế vững vàng và tự tin vững bước trên con đường của mình. Chúc mừng bạn đã bắt đầu những bước đi đầu tiên trên cuộc hành trình đó với Nam Phong. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên cạnh bạn trong suốt cuộc hành trình du học ấy.

Chúc bạn thành công!!

Đinh Bảo Hà
Founder & CEO