Hội thảo

Du học Anh – Giành học bổng lên đến 75% của Trường THE NATIONAL MATHEMATICS AND SCIENCE COLLEGE tại Hà Nội

Hà Nội

9h00 - 12h00

Chủ nhật Ngày 11/03/2018

Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Bạn mong muốn đi du học tại Vương Quốc Anh? Bạn đang có dự định chinh phục những suất học bổng hấp dẫn? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia ngày hội rinh những suất học bổng lên đến 75% dành cho các bạn từ 15 tuổi trở lên tại Hà Nội của du hoc Nam Phong và đại diện của Trường Cao Đẳng Quốc Gia Toán Và Khoa Học (THE NATIONAL MATHEMATICS AND SCIENCE COLLEGE – NMSC) được tổ chức vào ngày 11/03/2018 sắp tới.

Chương trình NMSC Hanoi Gifted Scholarship được diễn ra tại Khách sạn Melia – Hà Nội, đây là cơ hội trao các suất học bổng 75%, 50% và 20% cho các bạn có thế mạnh về các môn Toán và Khoa học và là bước khởi đầu hoàn hảo khi bạn đang có mong muốn học tại 20 trường hàng đầu thế giới và các trường y khoa hàng đầu bao gồm Cambridge, Oxford, Imperial, Yale và Princeton. Đội ngũ giảng viên của trường bao gồm các giáo viên đạt huy chương Olympiad với các kỹ năng chuyên môn trong việc đào tạo học sinh có tài năng và năng khiếu

Đối tượng tham gia: Chương trình dành cho các bạn từ 15 tuổi trở lên tại Hà Nội có dự định đi du học tại Vương Quốc Anh, và trường cao đẳng quốc gia Toán và Khoa học (NMSC) là một trong những trường hỗ trợ sinh viên tốt nhất tại Anh.

Đồng thời là bước khởi đầu hoàn hảo về cơ hội học tập của sinh viên Việt Nam tiến gần hơn với mục tiêu chinh phục tri thức trong hệ thống giáo dục hàng đầu tại Anh.  Đặc biệt, trường có thế mạnh về đào tạo các ngành trong lĩnh vực khoa học và thường xuyên cung cấp đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhất đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn quốc tế nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập.

Thời gian: khung giờ 9:30 – 12:00 ngày 11/03/2018

Địa điểm: Khách sạn Melia , Hà Nội

Kết cấu của chương trình:

Vòng 1: Hình thức thi: thi bài thi Toán

Vòng 2: Phỏng vấn qua skype sau khi có kết quả vòng 01

Bạn Trịnh Lê Mai Anh của THPT Kim Liên Hà Nội đã may mắn nhận được phần quà là một chiếc Ipad 4G từ The National Mathematics and Science College – NMSC, Vương quốc Anh trong chương trình Math Quiz tháng 11 năm 2017 vừa qua.

Thông tin về trường:

Trường NMSC tọa lạc tại Coventry – thành phố lớn thứ hai của nước Anh áp dụng hệ thống đồng giáo dục riêng biệt  cung cấp chất lượng quốc tế về những chuyên ngành STEM (Khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học) dành cho những học sinh, sinh viên ở độ tuổi 15.  Sinh viên không những được đào tạo kiến thức chuyên sâu theo phong cách bài bản nhất mà trường còn chú trọng vào các kỹ năng mềm cần thiết.

Chủ tịch của trường là Tiến sĩ Martin Stephens – một trong những nhà giáo dục hàng đầu của Vương quốc Anh, đã trực tiếp hướng dẫn hơn 2,000 học sinh ứng tuyển thành công vào Oxbridge (hai trường đại học danh tiếng Oxford và Cambridge). Tiến sĩ Stevens từng là Hiệu trưởng của các trường phổ thông hàng đầu tại Anh như: Trường St Paul’s (London), và trường Perse School (Cambridge), và được bầu làm chủ tịch của HMC (Hiệp hội hiệu trưởng tại Vương quốc Anh) vào năm 2004.

Trường là cái nôi ươm mầm các tài năng, tạo cơ hội cho các bạn đến với cuộc thi Olympic quốc gia và quốc tế trong tất cả các môn học, nổi bật là thành tích Đoạt giải Roentgenium uy tín trong kì thi Olympiad Hóa học trong những năm vừa qua. Tỷ lệ thành công nổi bật tại các kì thi Olympiads Vương quốc Anh trong tất cả môn học (100% sinh viên tham dự đều đạt huy chương đồng, bạc hoặc vàng)

Đội ngũ giáo viên của trường đều tốt nghiệp đại học hạng Nhất hoặc hạng Nhì từ các trường đại học Vương quốc Anh thuộc nhóm Russel Group (nhóm các trường Đại học chuyên về nghiên cứu tại Vương quốc Anh) đảm bảo kiến thức chuyên sâu cần thiết hỗ trợ học sinh mở rộng việc học ngoài chương trình khung. Trường hỗ trợ huấn luyện cho học sinh mong muốn vào các trường đại học Hàng đầu thế giới – Cambridge, Oxford, Russell Group và Ivy League.