Gặp gỡ Trường

Gặp gỡ đại diện trường Top 10 British Columbia – Okanagan College

Hà Nội

10h00 - 11h00

Thứ 4 Ngày 10/04/2019

VP Nam Phong 19P Thụy Khuê

Các trường tham gia(1)

Okanagan College

Học tập tại Okanagan College là trường Cao đẳng lớn nhất ở tỉnh bang British Columbia,  được thành lập từ hơn 5 thập kỷ trước, Okanagan College chào đón các bạn sinh viên trên toàn thành lập và trở thành trường Cao đẳng dẫn đầu trong việc đào tạo sinh viên quốc tế ở Canada. Cơ hội gặp gỡ đại diện trường Okanagan College sẽ mang lại cho bạn những thông tin mới nhất về trường và cuộc sống tại tỉnh bang British Columbia xinh đẹp.

Nội dung buổi gặp gỡ trường Okanagan College:

    Thông tin  cập nhật nhất về trường Okanagan College
    Cuộc sống sinh viên trường Okanagan College
    Giới thiệu chương trình học Hot tại Canada
    Khuyễn mãi cho sinh viên đăng ký học

Lý do gì làm cho bạn nên lựa chọn học tại Okanagan College?

Là một sinh viên quốc tế ở Okanagan. Bạn sẽ sống, học tập và làm việc tại trung tâm của Okanagan, một khu vực được biết đến bởi những cảnh quan tuyệt vời của núi, hồ, vườn nho và bãi biển. Các chương trình mũi nhọn và những giáo sư chuyên gia sẽ giúp bạn tạo nên những liên kết giá trị cho một tương lai thành công

Trường Cao đẳng Okanagan cung cấp hơn 120 chương trình học chuyên ngành và có hơn 1700 khóa học để lựa chọn. Với lớp học chỉ có khoảng 20 người, nên sinh viên sẽ có cơ hội tương tác với những chuyên gia, giáo sư, giảng viên nổi tiếng trên toàn thế giới.

  • Công việc: Sinh viên quốc tế đang theo học chương trình toàn thời gian có thể làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong khi đi học và làm toàn thời gian trong suốt các kì nghỉ lễ
  • Giải trí: Cao đẳng Okanagan mang đến cho sinh viên các sự kiện, hoạt động vui chơi, thể dục, thể thao, câu lạc bộ và cũng tổ chức các hoạt động trong khuôn viên ký túc xá.