Hội thảo

Hội thảo Du học Canada - Cách để sống NGON - BỔ - RẺ tại Canada cùng du học sinh Phạm Minh Châu

Với mong muốn cung cấp những thông tin cập nhật và chính xác nhất, Nam Phong đã sắp xếp một buổi trao đổi kinh nghiệm và mang đến những thông tin du học Canada cùng với du học sinh Phạm Minh Châu – Sinh viên trường Lasalle College nhằm chia sẻ về cuộc sống, học tập và chi phí sinh hoạt tại đất nước Canada.

Hà Nội

10h00 - 12h00

Thứ 7 Ngày 15/06/2019

VP Nam Phong 19P Thụy Khuê

Các trường tham gia(1)

LaSalle College Montreal

Trong những năm gần đây, Canada đang nổi lên là một địa điểm du học cực kỳ hấp dẫn, hàng năm thu hút đông đảo sinh viên Việt Nam theo học. Du học Canada hấp dẫn không chỉ bởi chi phí tiết kiệm mà sinh viên còn được thỏa sức trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Bắc Mỹ, cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới với môi trường và người bản xứ thân thiện. Với mong muốn cung cấp những thông tin cập nhật và chính xác nhất, Nam Phong đã sắp xếp một buổi trao đổi kinh nghiệm và mang đến những thông tin du học Canada cùng với du học sinh Phạm Minh Châu – Sinh viên trường Lasalle College nhằm chia sẻ về cuộc sống, học tập và chi phí sinh hoạt tại đất nước Canada.

THÔNG TIN HỘI THẢO DU HỌC CANADA

 

KHÁCH MỜI:

  • Du học sinh PHẠM MINH CHÂU – Sinh viên tại trường Lasalle College

– Thời gian: 9h30 ngày 15/06/2019

– Địa điểm: Văn Phòng Nam Phong – 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Đăng ký tham dự miễn phí tại LINKhttps://forms.gle/1bwrJNhEnZWfeMPv9

Buổi chia sẻ này nằm trong Chuỗi sự kiện giao lưu với DU HỌC SINH CANADA hè 2019 do du học sinh tại Canada cùng Nam Phong tổ chức nhằm giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu sâu hơn về môi trường sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước Canada xinh đẹp với các chủ đề hấp dẫn, thực tế và mang lại cho học sinh kiến thức đầy đủ nhất.

Hội thảo du học mang đến cho phụ huynh và học sinh những gì?

Buổi chia sẻ sẽ giải đáp cho các em học sinh, sinh viên cũng như quý phụ huynh các vấn đề rất đang được quan tâm:

  • Làm thế nào để lựa chọn ngành nghề, ngôi trường học phù hợp?
  • Chương trình học có những điểm nổi bật gì?
  • Chi phí sinh hoạt tại Canada là bao nhiêu và làm thế nào để tiết kiệm chi phí sinh hoạt?
  • Xin việc làm thêm tại Canada có khó không? Mức lương dành cho sinh viên làm thêm là bao nhiêu?
  • Làm thế nào để chọn nhà ở với giá cả hợp lý?
  • Chương trình học tại Canada có điểm nổi bật gì?
  • Cách để có điểm cao trong các kỳ thi? 

         Đăng ký tham dự Hội thảo du học tại đây

Cũng giống như bao bạn sinh viên khác khi mới đặt chân đến một môi trường sống mới, Minh Châu cũng gặp phải vô vàn những bỡ ngỡ, khó khăn trong những ngày đầu mới sang cho dù cô sinh viên nhỏ này đã tìm hiểu rất kĩ các thông tin khi còn ở nhà tuy nhiên khi sống tại đất nước xa lạ đôi lúc Minh Châu cũng gặp phải những tình huống dở khóc, dở cười.

Minh Châu chia sẻ: “Việc tìm nhà tại Canada rất nhiều lựa chọn. Hiện tại em đang ở tại một ngôi nhà với giá chỉ $380 CAD, tuy nhiên sắp tới em sẽ chuyển về gần trường hơn và tiền nhà đắt hơn rất nhiều, khoảng $600 – $700 CAD. Đắt hơn thì mình sẽ tiết kiệm được tiền xe bus hàng tháng và thuận cho việc học cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian”

Minh Châu cũng chia sẻ thêm rằng: “Giáo dục là mối quan hàng tâm của chính phủ Canada do đó chất lượng giáo dục tại đây luôn được đánh giá cao, chất lượng, không phân biệt vị trí hay ngành nghề đào tạo. Điều này khá khác biệt so với ở Việt Nam, sinh viên luôn phải cố gắng thi vào các trường nằm ở các thành phố lớn để được học với chất lượng đào tạo tốt nhất. Tuy nhiên, ở Canada, dù bạn học ở các thành phố lớn hay các khu vực thành thị thì chất lượng giáo dục và bằng cấp bạn được nhận đều có giá trị như nhau. Vì vậy học sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào khả năng, sở thích và điều kiện tài chính mà vẫn có được môi trường học tập tốt, đảm bảo được chất lượng đầu ra.”

Chắc hẳn với những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ chính những trải nghiệm bản thân của Minh Châu sẽ mang lại những thông tin hữu ích giúp các bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học Canada phải không? Với sự trải nghiệm của Minh Châu và đội ngũ dày kinh nghiệm của Nam Phong sẽ mang đến cho các bạn học sinh và quý phụ huynh những thông tin bổ ích về cuộc sống và môi trường học tập tại Canada.