Lê Việt Hoàng – Chàng tân sinh viên ngành Food & Beverage Management tại George Brown College

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Lê Việt Hoàng – Chàng tân sinh viên ngành Food & Beverage Management tại George Brown College

01/08/2018 384 Lượt xem
Lê Việt Hoàng là sinh viên năng động của trường đại học FPT Greenwich. Tuy được bố mẹ định hướng cho du học từ sớm nhưng qua quá trình học tập tại trường và trao đổi với đội ngũ Nam Phong thì cậu sinh viên Việt Hoàng mới tìm ra được đam mê thật sự của mình về Food & Beverage Management – Quản lý thực phẩm và dịch vụ ăn uống tại George Brown College.

Lê Việt Hoàng và hành trình nhận Visa du học

Lê Việt Hoàng là một trong những học sinh thành công vô cùng ấn tượng với Nam Phong. Bởi sau khi lựa chọn xong ngành học và trường thì quá trình làm hồ sơ cho Hoàng chỉ hoàn thành trong vòng 2 tuần để Apply vào trường George Brown College kịp cho kỳ tháng 1. Và chỉ sau 1 tháng bạn đã được nhận Visa từ phía Canada.

Bạn hiểu gì về ngành Food & Beverage Management?

Food & Beverage Management là một trong những ngành đào tạo hot hiện nay và đi theo đúng xu hướng thị trường trong tương lai. Quản lý Thực phẩm & Đồ uống đang thành công song song với bất kỳ ngành: Tiếp thị, Bán hàng, Quản lý Nhân sự, Quản lý Hoạt động và Tài chính. Nâng cao trải nghiệm học tập của bạn bằng cách kết hợp kiến ​​thức lý thuyết trong các lớp học với trải nghiệm ứng dụng thực tế thông qua các phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại và nhà hàng Chef ‘s House – nổi tiếng thế giới và các sự kiện  sôi động. Đây là nơi mở đầu cho bạn về sự nghiệp của bạn trong ngành Thực phẩm và Đồ uống – Quản lý Nhà hàng.

Đôi nét về trường George Brown College

George Brown College (GBC) là một trong những trường công lập lớn nhất ở Canada, trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto.  GBC đào tạo đang dạng ngành nghề: kinh doanh, kỹ thuật, quản lý nhà hàng khách sạn, ẩm thực nấu ăn… Trong đó, chuyên ngành quản lý khách sạn nhà hàng và ẩm thực được xem là một trong những chuyên ngành nổi bật nhất của trường.

Điểm nổi bật của trường GBC:

  • Trường lớn nhất ở Toronto, với nhiều chương trình đào tạo đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên
  • Có chương trình Co-op – thực tập hưởng lương, sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế, nâng tỉ lệ xin việc thành công khi ra trường
  • Môi trường học tập đa dạng và phù hợp với sinh viên quốc, có 4 mùa quanh năm, sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.
  • Bằng cấp được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới
  • 92% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp của trường

Tìm hiểu chi tiết về trường George Brown College

Tracy Tran