Gặp gỡ Trường

Sự kiện gặp gỡ đại diện trường University of Toronto – Đại học lớn nhất Canada

Hà Nội

11:00 AM

Thứ 6 Ngày 08/03/2019

Văn Phòng Nam Phong – 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

ic home

Các trường tham gia(1)

University of Toronto

University of Toronto (UofT) được biết đến là trường đại học hàng đầu Canada và nằm trong top 50 thế giới. Với gần 90.000 sinh viên hiện đang theo học, Đại học UofT là một trong những đại học công lập lớn nhất Bắc Mỹ. Do đó, để được học tập tại ngôi trường danh giá này là mong ước của nhiều bạn sinh viên. Du học Nam Phong rất hân hạnh khi được tổ chức buổi gặp gỡ với Đại diện trường – Ms.Sagebelle Wu để chia sẻ những kiến thức hữu ích cho các bạn sinh viên.

THÔNG TIN SỰ KIỆN – KHÁCH MỜI:

– Ms. Sagebelle Wu – đại diện trường University of Toronto

-Thời gian: 11:00 AM – Thứ 6  08/03/2019

-Địa điểm: Văn Phòng Nam Phong – 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

UofT có lịch sử lâu đời với hơn 180 năm trong kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy, trường tọa lạc giữa lòng thành phố Toronto hiện đại, thành phố lớn nhất Canada và là thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới. Trường có hơn 700 chương trình đại học và 215 chương trình Sau đại học với các chuyên ngành đa dạng từ Giáo dục, Điều dưỡng, Nha khoa, Y dược, Luật sư, Y khoa,…

University of Toronto – Đại học hàng đầu Cananda

  • Thành lập năm 1827, là viện nghiên cứu công lập hàng đầu Canada và cũng là một trong những trường đại học uy tín nhất thế giới.
  • Hạng 20 thế giới bởi QS World University Rankings, và hạng 16 thế giới bởi Times Higher Education World Reputation Rankings.
  • Từng đào tạo 5 Thủ tướng của Canada và 10 học giả đạt giải Nobel.
  • Sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.