Gặp gỡ Trường

Tư vấn du học Canada trực tiếp tại TP HCM cùng Trường Trung học CIC - Trường Boarding lớn nhất Canada

Nam Phong và đại diện trường CIC là cô Sabrina Trinh sẽ có buổi tư vấn trực tiếp tới các em học sinh giới thiệu về những cái nhất của trường. Sự kiện này là cơ hội để phụ huynh và các em học sinh trực tiếp nhận được tư vấn và những chia sẻ từ trường để có sự chuẩn bị tốt nhất cho dự định du học Canada của mình.

Thông tin sự kiện

TP HCM

13h30

Thứ 3 Ngày 08/10/2019

Văn phòng Nam Phong- 235 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, Hồ Chí Minh

Trường Trung học CIC- Columbia International College là trường Dự bị Đại học quốc tế tư thục nội trú lớn nhất ở Canada, thuộc thành phố Hamilton, bang Ontario. Phụ huynh quan tâm tìm hiểu du học Canada bậc trung học không thể không biết tới ngôi trường nổi tiếng này. CIC hiện đang thu hút số lượng lớn học sinh quốc tế với rất nhiều ưu điểm, còn chờ gì nữa mà không đến buổi gặp mặt để cùng tìm hiểu:

1. Cơ sở vật chất của trường hiện đại như thế nào? Học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường quốc tế ra sao?

2. Trường CIC là đối tác của các trường đại học hàng đầu nào?

3. Lộ trình học của trường có gì đặc biệt hơn các trường khác?

4. Với CIC, phụ huynh có thể an tâm con em mình sẽ được quản lý và chăm sóc dưới một hệ thống quản lý chặt chẽ và khoa học nhất. Đó là Total Care Education System- Hệ thống chăm sóc giáo dục toàn diện là một điểm đặc biệt của trường với mục tiêu quan tâm và hỗ trợ phát triển tốt nhất cho học sinh về học tập, xã hội, tình cảm và thể chất. Phụ huynh có thể được tư vấn rõ hơn về Hệ thống này ở buổi gặp mặt!

5. Chương trình nổi bật "Lộ trình Tinh Hoa - Elite" hàng năm dành cho những học sinh xuất sắc nhất cũng là điểm thu hút của CIC. Các em học sinh được đào tạo để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai bên cạnh chương trình học thuật chuyên sâu, tạo cơ hội để vào trường Đại học Toronto danh tiếng. Đặc biệt, 3 học sinh tốt nghiệp hàng đầu chương trình sẽ nhận được học bổng đầu vào Đại học Toronto trị giá 10.000 CAD mỗi em.

Tháng 10 này, CIC sẽ mở thêm campus ở Mỹ là Knox School, campus này chỉ cách New York một giờ chạy xe. Các học sinh học ở CIC có thể chuyển đổi tín chỉ qua Knox School và ngược lại. Trường cũng sẽ hỗ trợ làm visa Mỹ cho học sinh.

Mời quý phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham dự cùng Nam Phong nhé!