Hội thảo

Canada Application Day - Ngày Hội Nộp hồ sơ Canada 2022

Chuẩn bị hồ sơ du học là cả một quãng đường dài, trong đó nắm bắt đúng thời điểm để apply vào trường theo nguyện vọng, mong muốn của bản thân là bước khởi đầu vô cùng quan trong. Vậy đâu là thời điểm tốt nhất để nộp hồ sơ vào các trường Canada? Ngay tại bây giờ, các bạn học sinh hãy nhanh tay tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ nhập học và săn học bổng 100% cùng Nam Phong.

Thông tin sự kiện

Hà Nội

9:00

Chủ nhật Ngày 05/12/2021

Tầng 7, tòa HCMCC - 2B Văn Cao, Tây Hồ

Canada có rất nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học với các chính sách học bổng cũng như chuyên ngành khác nhau. Do đó, để chọn đúng trường phù hợp với đam mê và điều kiện kinh tế, học sinh cần tham khảo nhiều lựa chọn và tìm hiểu kỹ từng trường để có quyết định đúng đắn nhất. Với việc gặp gỡ các đại diện trường để được tư vấn chuyên sâu, chắc chắn sẽ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích, cần thiết cho mỗi người, góp phần trong công cuộc chuẩn bị hành trang trước khi lên đường của các bạn học sinh sau này.

Nội dung buổi tư vấn du học có gì hấp dẫn?

 • Miễn phí nộp hồ sơ
 • Hỗ trợ xin học bổng lên đến 100%
 • Nộp hồ sơ tại chỗ

Bạn đã biết gì về các trường tham dự Application Day?

1. Những chương trình Pathway của Navitas:

 • FIC - Fraser International College
 • RUIC - Ryerson University International College
 • Wilfird Laurier International College
 • ICM - International College of Manitoba

Tại sao chọn chương trình Pathway của Navitas?

 • Đây không phải là dự bị, không chỉ là cao đẳng! UTP Stage II tại FIC, RUIC, Wilfrid Laurier và ICM có thời gian tương đương Năm 1 Đại học. Với lộ trình Năm 1 – UTP II, Năm 2, 3, 4 – Đại học Top đầu CA, phụ huynh & học sinh không mất thêm thời gian và chi phí.
 • Có yêu cầu đầu vào thấp hơn và đơn giản hơn, chấp nhận Duolingo hoặc Pearson Versant Test của Navitas
 • Không mất phí nộp hồ sơ. Thời gian xét hồ sơ nhanh – chỉ 48 tiếng!
 • Campus học nằm trong campus của trường đại học – sinh viên được làm quen ngay với môi trường Đại học, sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất cũng như tham gia các hoạt động sinh viên của trường
 • Chương trình học 3 học kỳ trong 1 năm – giãn thời gian, giảm áp lực, thêm hỗ trợ và thời gian giảng dạy trên lớp, dùng phương pháp tốc độ thích hợp – giúp sinh viên quốc tế dần thích nghi với môi trường học tập tại Canada

2. George Brown College - GBC

GBC là một trong số những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada, trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, với tỷ lệ 92% nhà tuyển dụng hài lòng khi thuê sinh viên tốt nghiệp GBC.

3. London International Academy

London International Academy (LIA) là trường phổ thông tư thục nội trú tọa lạc tại thành phố London với hơn 16 năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo. LIA mang đến cho học sinh đa dạng các chương trình học, bên cạnh chương trình chính khóa, LIA còn cung cấp các chương trình du học hè, chương trình tiếng Anh ELS, và các chương trình ngắn hạn khác.

Chương trình STEM tại LIA được đánh giá là một trong số những chương trình tốt nhất của tỉnh bang Ontario. Trong năm 2019-2020, 100% học sinh tốt nghiệp từ LIA được nhận vào các trường danh tiếng như University of Toronto, University of Western, McMaster University, và University of British Columbia, University of Alberta…

4. Winnipeg high school Collegiate

The Collegiate of  Winnipeg là trường trung học lâu đời nhất ở tỉnh Manitoba, tọa lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất của tỉnh bang Manitoba. 

University Winnipeg Collegiate (UWC) tự hào mang đến các chương trình học thuật xuất sắc cho các học sinh từ lớp 9-12, giống như môi trường trường chuyên dành cho các học sinh giỏi.

Các khung giờ tham dự

9:00 - 10:30

Tư vấn, nộp hồ sơ trường Đại Học tại Canada

Thông tin học bổng cập nhật 2022 – Miễn phí nộp hồ sơ

10: 30 – 12:00

Tư vấn, nộp hồ sơ trường Cao Đẳng tại Canada

Thông tin nộp hồ sơ tại CĐ Top 1 Toronto – Miễn phí ghi danh

14:00 -16:30

Tư vấn, nộp hồ sơ trường trung học tại Canada

Thông tin học bổng và hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng 100%