Nguyễn Vũ Hiền Linh - Chinh phục tri thức tại ngôi trường Humber College

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Nguyễn Vũ Hiền Linh - Chinh phục tri thức tại ngôi trường Humber College

12/08/2019 117 Lượt xem
Nguyễn Vũ Hiền Linh - cô gái xinh xắn vừa tốt nghiệp trường THPT chuyên Sư phạm, đã cầm trong tay tấm vé "visa", sẵn sàng lên đường sang Canada nhập học tại Humber College vào tháng 9 tới đây, tiếp tục chặng đường chinh phục tri thức tại 1 đất nước mới, ngôi trường mới và những người bạn mới.

I. Sự chuẩn bị kỹ càng sẽ mang tới chìa khóa thành công:

Rất xinh xắn, với nụ cười rất dễ thương, Hiền Linh ngay từ khi chưa tốt nghiệp trường THPT chuyên Sư phạm đã nhận được tin đậu visa Canada. Không vì thế mà lơ là, cô gái nhỏ nhắn vẫn chăm chỉ và có kết quả thi tốt nghiệp tốt.

Hiền Linh trong ấn tượng lúc ban đầu là một cô gái có phần hơi ít nói, nhút nhát và hướng nội. Tuy nhiên, tiếp xúc lâu mới biết, cô bé rất hòa đồng và hay cười, nói chuyện cũng rất thoải mái. Vậy nên Nam Phong cũng cảm thấy, apply chuyên ngành Hospitality-Hotel and Restaurant Operations Management cũng rất hợp với Hiền Linh.

Chị Mai mẹ Hiền Linh thường hay chia sẻ rằng "Chị lo lắm các em ạ, nó chả chủ động bao giờ, việc gì cũng để mẹ lo từ A đến Z, chị cũng phải đắn đo suy nghĩ mãi mới quyết định cho nó đi du học."

Thấu hiểu nỗi lo lắng của những bậc phụ huynh, Nam Phong vẫn luôn hỗ trợ hết mình ngay từ những bước ban đầu, từ khâu chuẩn bị hồ sơ, apply vào trường hay các giấy tờ khi xin visa.

Với kết quả học tập tốt, IELTS 7.5, không có gì khó khăn khi Hiền Linh chỉ có kết quả sau nửa tháng apply. Trước khi lên đường, 2 mẹ con còn dành thời gian rủ nhau đi xem phim về BTS - nhóm nhạc thần tượng của Hiền Linh.

Hãy như Hiền Linh, cô gái học hành rất nghiêm túc nhưng chơi cũng rất hết mình nhé.

II. Lý do lựa chọn Humber College:

- Nhắc đến thành phố đông vui, tấp nập thì phải nhắc đến Humber College - 1 trong top 5 trường Cao đẳng tại Toronto mà bất cứ du học sinh nào cũng biết. Với vị trí vô cùng thuận lợi khi đi lại, mua sắm, vui chơi. Không khó hiểu khi rất nhiều bạn học sinh, đặc biệt là Việt Nam lại lựa chọn Humber là điểm đến tiếp theo trên hành trình chinh phục tri thức của mình.

- Với chất lượng đào tạo những ngành kỹ thuật, công nghệ siêu đỉnh, từ năm 2003, trường chính thức được công nhận là một trong ba “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp".

- Trường đào tạo cả bậc Cử nhân, trong đó 90% các chương trình học tập tại Humber có thực tập.

Amy N