Trương Hồng Hoa - Cô sinh viên xuất sắc đạt được học bổng Merit ngành Master of Information Technology (LMIG) Enterprise Management của trường University of South Australia

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG | Học Thạc sỹ & Sau Đại học tại Úc

Trương Hồng Hoa - Cô sinh viên xuất sắc đạt được học bổng Merit ngành Master of Information Technology (LMIG) Enterprise Management của trường University of South Australia

24/07/2019 2930 Lượt xem
University of South Australia nằm tại thành phố Adelaide xinh đẹp. Sinh viên sẽ được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. Trương Hồng Hoa - tân sinh viên của chương trình Master đã sẵn sàng chào đón những thử thách mới với cuộc sống thú vị tại nơi đây.

I. CON ĐƯỜNG ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG TẠI NGÔI TRƯỜNG TOP 50 CỦA ÚC: 

Đối với Hồng Hoa, cuộc sống là những trải nghiệm. Sau khi tốt nghiệp Đại học South- Eastern Finland University of Applied Sciences, Phần Lan chuyên ngành Bachelor of Business Administration, Hồng Hoa trở về nước và thử sức ở nhiều vị trí chuyên môn trong những doanh nghiệp, tổ chức lớn. 

Thông thạo 5 ngoại ngữ, trong đó có chứng chỉ IELTS 7.5, tiếng Trung HSK level 2, tiếng Tây Ban Nha bằng B1... ước mơ du học lại tiếp tục thôi thúc Hồng Hoa vẽ tiếp con đường của mình. Sau khi đến với Du học Nam Phong, được tư vấn và định hướng cũng như chuẩn bị hồ sơ, Hồng Hoa quyết định chọn Đại học University of South Australia -Master of Information Technology (LMIG) Enterprise Management làm điểm đến du học tiếp theo của mình. 

Niềm vui càng như nhân đôi, Hồng Hoa đã được trao Học bổng International Merit Scholarship trị giá 25% học phí, như một sự công nhận và khen thưởng của trường đại học University of South Australia với thành tích học tập đáng nể của cô sinh viên tài giỏi và hoạt ngôn này.

Chỉ chưa đến 1 tuần, Hồng Hoa đã nhận được visa của Đại sứ quán Úc, từ đây con đường đến với nước Úc, đến với thành công của cô gái ngày càng được mở rộng. 

II. LÝ DO HỒNG HOA CHỌN TRƯỜNG UNIVERISTY OF SOUTH AUSTRALIA LÀM ĐIỂM ĐẾN DU HỌC

South Australia nằm tại thành phố Adelaide xinh đẹp. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. Trường có hơn 400 chương trình, bạn có thể tìm thấy những ngành học phù hợp với cá nhân bạn.

Chương trình MBA của trường được chấm điểm 5 Sao bởi Hiệp hội Quản lý sau đại học của Australia (Graduate Management Association of Australia (GMAA))

Trường chủ trương đào tạo theo hướng cung cấp các kỹ năng để sinh viên có thể làm việc trong môi trường toàn cầu. Bên cạnh đó, trường cũng có những mối quan hệ tốt với các tổ chức quốc tế như Shandong, Tianjin and Beijing Normal Universities in China, Keio University in Japan, Trinity College in Dublin, University College in London cùng các cơ sở giáo dục tại Châu Âu và Bắc Mỹ.

  • Top 300 2015 QS World University Rankings
  • Xếp hạng thứ 5 tại úc trong top 50 trường dưới 50 tuổi của Úc.
  • Một trong số 9 trường ở Úc được công nhận bởi European Quality Improvement System (EQUIS). (Hệ thống nâng cao chất lượng Châu Âu).

 

Gin La

Cùng chuyên mục