Tư vấn du học Úc thời 4.0 - Ứng dụng big data trong tư vấn và lựa chọn trường

Tư vấn du học Úc thời 4.0 - Ứng dụng big data trong tư vấn và lựa chọn trường

Tư vấn du học Úc thời 4.0 - Ứng dụng big data trong tư vấn và lựa chọn trường

Nam Phong với kinh nghiệm xử lý hồ sơ bài bản và chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ bạn toàn diện trên con đường du học:

 • 30s là thời gian nhanh nhất mà Nam phong có thể trả về thông tin cho khách hàng khi tìm kiếm về một ngành học cụ thể. Với thông tin bao gồm: chi phí du học, trường học, học bổng.
 • Bảng trích xuất dữ liệu có đầy đủ thông tin bao gồm chi phí du học, trường học, học bổng, có thể mang đến cho khách hàng một cái nhìn khái quát về các lựa chọn du học mình đang có, đồng thời có sự so sánh giữa các lựa chọn này rất rõ ràng.
 • Để có được điều này, chúng tôi phát triển hệ thống Big data với dữ liệu được cập nhật liên tục.
 • Các thông tin chuyên sâu được trả trong vòng 24 - 48 giờ sau khi thảo luận với khách hàng, được xử lý trực tiếp bởi các tư vấn viên du học dày dặn kinh nghiệm.
 • Chương trình tư vấn du học 1 - 1 với chuyên gia để được giải quyết triệt để những vấn đề, vướng mắc về du học Úc.
 • Hệ thống trường đối tác của Nam Phong phủ rộng các bậc THPT, Đại học, Cao đẳng, Thạc sỹ, trải dài trên các thành phố và miền bang của nước Úc, bao gồm 43 trường Đại học tại Úc, 120 trường trung học (lớp 7 - lớp 12) và 65 trường cao đẳng nghề.
 • Thông tin cập nhật minh bạch, rõ ràng, update nhất trên website của Nam Phong giúp bạn có thể truy cập và thu thập thông tin bất cứ lúc nào.
 • Ngoài ra, với tuổi đời 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, Nam Phong có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại hồ sơ đáp ứng theo từng bậc học, cụ thể như sau:

Tư vấn du học Úc bậc PTTH

Các trường PTTH Úc chịu sự quản lý của Sở giáo dục Bang, và có những khác biệt về mặt chi phí, hình thức tuyển sinh, điều kiện đầu vào.  

Tại Úc, cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp giữa các bang, các thành phố cũng có nhiều khác biệt. Nếu NSW và Victoria là hai tỉnh bang lớn đông dân và nhiều tập trung nhiều trường, thì Western Australia hay South Australia có những lợi thế nhất định như an bình, chi phí rẻ, cơ hội định cư sau du học cao.

Nam Phong là một trong những công ty tư vấn có hệ thống trường rộng, bao gồm các trường tư thục và công lập tại các bang.

Nhờ vậy, chúng tôi có thể:

 • Cung cấp nhiều lựa chọn cho học sinh (học phí thấp? trường chuyên lớp chọn? trường tư chuẩn 5 sao, trường mạnh đào tạo STEM, trường mạnh về xã hội hoặc các tư duy lãnh đạo, đầo tạo IB…)
 • Tư vấn trường phù hợp với năng lực và sở thích của học sinh (căn cứ theo các môn học thế mạnh, các hoạt động ngoại khóa của trường)
 • Cùng các em học sinh săn học bổng du học bậc PTTH. Học bổng PTTH căn cứ trên điểm thành tích, thường được cấp cho các hồ sơ khá - tốt nộp sớm - chính sách first come first serve.
 • Kinh nghiệm lâu năm xử lý thủ tục visa trung học Úc:
  • Đây được xem là một trong những công đoạn khó nhất với hồ sơ Trung học. Chúng ta đều thấy con đường du học của một học sinh trung học rất dài, hết du học PTTH học sinh sẽ lên đại học rồi có thể cả thạc sỹ, đại sứ quán Úc sẽ xem xét kỹ lưỡng khả năng tài chính của học sinh.
  • Với tỷ lệ thành công visa lên đến 98%, chúng tôi tự hào Nam Phong có thể hỗ trợ tư vấn sâu sát với tình hình tài chính hiện tại của gia đình.
  • Visa du học PTTH có thể phỏng vấn, với đương đơn dưới 18 tuổi, việc phỏng vấn thường sẽ thực hiện với cha mẹ học sinh. Nam Phong hỗ trợ luyện phỏng vấn visa cho cha mẹ và học sinh để gia đình có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thông tin và tinh thần.

Câu chuyện truyền cảm hứng:

Visa du học cho học sinh Hải Phòng - nhập học cấp 3

Em LNQH đến với du học Úc khi đang học lớp 9 tại một trường cấp 3 ở Hải Phòng. Gia đình em mong muốn cho con có thể tìm được một trường tốt, có thể chăm sóc học sinh quốc tế, đồng thời có thể rộng mở con đường vào Đại học. Nam Phong đã tư vấn cho em lựa chọn trường cấp Taylors College tại Sydney, có chương trình cấp 3 và dự bi đại học cho trường Đại học Sydney (G8 tại Úc). Lãnh sự quán đã có cuộc điện thoại phỏng vấn visa với bố của Hải. Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng (được luyện phỏng vấn), bố của em có thể trà lời được hầu hết các câu hỏi của viên chức lãnh sự. Hải có visa nhập học vào tháng 4/2016.

DPMA, Du học Úc bậc dự bị đại học 

Học sinh có thế mạnh về ngôn ngữ, theo học bậc dự bị đại học trường đại học Quốc gia Úc. Du học Nam Phong tư vấn em lựa chọn bậc dự bị thay vì học lớp 12 tại Việt Nam. Chương trình giúp MA có thể phát triển năng lực tiếng Anh, khả năng viết luận, đồng thời có thời gian để tìm hiểu thêm về ngành nghề định theo học. Sau năm dự bị, Minh Anh đã apply ngành Khoa học môi trường, khác với dự định ban đầu định theo Luật của cô bé. 

Du học Úc  bậc Đại học và thạc sỹ

Lăn tăn nhất đối với học sinh và phụ huynh là vấn đề chọn nghề. Hiểu được băn khoăn đó, Nam Phong có công cụ trắc nghiệm nghề nghiệp để hỗ trợ học sinh phân tích dựa trên cá tính, cách phản ứng, hành vi ứng xử và kiến thức để ra quyết định dễ dàng hơn.

 

Cùng chúng tôi cập nhật các xu hướng nghề tại Úc của từng năm tại đây. Ngoài ra, gia đình có thể tham khảo danh sách các nghề trong ưu tiên định cư như một căn cứ trong vấn đề lựa chọn nghề nghiệp cho con.

Với đặc thù chi phí du học tương đối cao, từ 600 triệu trở lên cho 1 năm học, nhiều học sinh sẽ cần đến học bổng để giúp cho quá trình học tập thoải mái hơn. Danh sách học bổng 2020 du học Úc tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ các em học sinh:

 • Tư vấn hoàn thiện bài luận xin học bổng
 • Mài dũa CV bằng cách sử dụng từ ngữ đắt giá, gợi ý cách trình bày để gây ấn tượng với nhà tuyển sinh
 • Giúp học sinh đánh giá, lên danh sách các chương trình học với học bổng phù hợp

Trong những năm qua, chúng tôi đã tư vấn thành công cho 70% các em học sinh tại du học Nam Phong đạt các mức học bổng từ 10, 20, 30 và 50%.

 

Câu chuyện truyền cảm hứng

Em THH, Thạc sỹ ICT trường South Australia.

Hoa là cựu sinh viên ngành International Business tại Phần Lan. Sau khi trở về nước và thử sức trong một vài công việc, Hoa cảm thấy mình cần tìm một hướng đi mới, cũng như mong muốn một ngành nghề có cơ hội tìm việc làm ở Úc, em cũng chọn Adelaide là điểm đến do có chính sách định cư rộng mở, chi phí hợp lý. Du học Nam Phong đã cùng H lựa chọn được chương trình Thạc sỹ Công nghệ thông tin - Ứng dụng trong quản trị doanh nghiệp tại Đại học South Australia, đáp ứng tiêu chí: ngành trong danh sách thiếu hụt tại Úc, học tập tại Adelaide và với chi phí thấp nhất có thể. Đồng thời, trong quá trình làm hồ sơ, nhà trường đặt câu hỏi về lý do thay đổi định hướng nghề nghiệp của H, bằng vốn tiếng Anh tốt kết hợp với sự định hướng của chuyên gia tư vấn tại Nam Phong, H đã giải trình thành công và thậm chí nhận học bổng 25% cho năm đầu tiên, trị giá 140 triệu VND

Em LHT, hồ sơ du học bậc Đại học, trường Latrobe

Hồ sơ visa phải chứng minh tài chính với nhà trường. Nam Phong đã giúp học sinh hoàn thiện hồ sơ, bố mẹ có công ty riêng, chúng tôi đã cung cấp các bằng chứng về năng lực của doanh nghiệp, các hợp đồng làm việc thể hiện công ty có nhiều đơn hàng lớn, doanh thu hàng tháng, giấy tờ thuế. Hồ sơ học sinh có học lực tốt, chúng tôi hỗ trợ xin học bổng 25% cho 4 năm, trị giá 370 triệu VND.

 

Du học nghề tại Úc

Khó nhất về visa, chúng tôi hiểu mong muốn du học nghề với chi phí thấp và thời gian đào tạo ngắn để nhiều em có thể đi làm sớm. Với danh sách hơn trường 60 cao đẳng tại Úc, cung cấp 60,000 khóa học, chúng tôi sẽ hỗ trợ để các em lựa chọn được với đúng năng lực, xây dựng bộ hồ sơ của các em có tính logic, có mục tiêu và kế hoạch 1qư2để có cơ hội đạt visa cao nhất.

Quy trình tư vấn du học:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng (bậc học, ngành học, chi phí, năng lực, sở thích, vùng miền ...) 

Thực hiện qua: trò chuyện trực tiếp/ điện thoại/ gặp gỡ tại hội thảo/ email.

Khách hàng có thể gặp trực tiếp với chuyên viên tư vấn của Nam Phong tại văn phòng hoặc hội thảo để được tư vấn 1 - 1. 

Bước 2: Tìm kiếm các lựa chọn phù hợp với học sinh. 

Chúng tôi cung cấp thông tin hữu ích và cập nhật về các khóa học, tư vấn săn học bổng, tư vấn lựa chọn nghề nghiệp.

Học sinh có thể được tạo điều kiện để gặp gỡ và trao đổi với đại diện trường tại các Hội thảo giáo dục do Nam Phong tổ chức

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ 

Nam phong sẽ giúp học sinh thu thập giấy tờ, tư vấn chuẩn bị bài luận, thư giới thiệu, CV (nếu cần)

Với mỗi hồ sơ, chúng tôi sẽ xây dựng timeline rõ ràng để phối hợp chặt chẽ và nhịp nhàng với gia đình học sinh

Bước 4: Nộp hồ sơ vào trường

Thời gian chờ xét duyệt từ 2 - 8 tuần. Nam Phong hỗ trợ khai form, chuẩn hóa các form biểu trong bộ hồ sơ, liên hệ với bộ phận tuyển sinh.

Một số trường tại Úc yêu cầu cung cấp thông tin tài chính để có quyết định cho học sinh theo học. Nam Phong sẽ hướng dẫn gia đình chuẩn bị các giấy tờ này theo mẫu được chấp nhận.

Bước 5: Chuẩn bị hồ sơ visa + Luyện phỏng vấn

Sau khi nhận được thư mời nhập học và đóng tiền deposit. Nam Phong hướng dẫn gia đình chuẩn bị các giấy tờ visa, bao gồm giấy tờ cá nhân, thông tin học tập và sinh sống tại Việt Nam, kế hoạch du học tại Úc và giấy tờ tài chính. Hiện nay rất nhiều trường ở Úc du học sinh không cần phải cung cấp nhưng vẫn cần chuẩn bị trong trường hợp Đại sứ quán yêu cầu.

Luyện phỏng vấn trực tiếp với chuyên viên Nam Phong.

Kịch bản phỏng vấn soạn theo từng học sinh cụ thể,

Bước 6: Nộp hồ sơ visa

Hiện tại visa du học Úc phải nộp hoàn toàn online. Nam Phong sẽ tạo tài khoản, khai hồ sơ, upload giấy tờ học sinh,

Bước 7: Nhận kết quả visa. Chuẩn bị lên đường

Khi bạn nhận kết quả visa đạt, chúng tôi sẽ tổ chức buổi hướng dẫn lên đường, giúp các em chuẩn bị thông tin về việc du học Úc như: Cách làm quen với hệ thống giao thông công cộng, các hành lý cần chuẩn bị trước khi đến Úc, cần làm gì khi bị hết hạn visa...

Kết nối cộng động các sinh viên du học tại Úc, sinh viên nhập học cùng kì để có thể hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình ở Úc.

Bước 8: Lên đường.